2021 có nên đi đơn hàng xây dựng? Thông tin đơn hàng T3/2021

các ngành nghề thực tập sinh nhật bản

Đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng là một trong những công việc mang lại mức lương cao nhưng lại tương đối vất vả. Vậy 2021 người lao động có nên đi đơn hàng xây dựng không? Và thông tin chi tiết về đơn hàng xây dựng cầu đường nhập cảnh tháng 3/2021 tại Makoto như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết này!

có nên đi đơn hàng xây dựng

Nội dung chính

Thực trạng người lao động đi đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản

Người lao động đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản hầu hết chỉ quan tâm xem mức lương họ được trả có cao không mà không quan tâm đến công việc cụ thể là gì, có vất vả không, có nguy hiểm không?

Trên thực tế, đơn hàng xây dựng Nhật Bản cũng không quá vất vả. Bên cạnh đó người lao động còn được hưởng nhiều chính sách bảo vệ cũng như quyền lợi mà chính phủ Nhật Bản ban hành dành cho người lao động không phân biệt người bản địa hay nước ngoài.

Tuy nhiên đã xác định đi làm thì không có công việc gì là không gặp phải những khó khăn hay những vất vả trong công việc. Do đó, quan trọng là bạn có luôn cố gắng và nỗ lực bản thân để vượt qua những khó khăn đó hay không!

có nên đi đơn hàng xây dựng

Vậy có nên đi đơn hàng xây dựng không? Xem thông tin ngay nhé!

Ngoài bài viết: “2021 có nên đi đơn hàng xây dựng? Thong tin đơn hàng T3/2021”, có thể bạn quan tâm:

>> Đơn hàng kỹ sư cơ khí tại Nhật Bản và 3 điều bạn chưa biết!

1. 2021 có nên đi đơn hàng xây dựng?

Tại Nhật Bản, ngành xây dựng là một trong những ngành thuộc TOP phát triển mạnh. Nhu cầu tuyển dụng lao động cho ngành xây dựng tại Nhật Bản chưa bao giờ hết HOT. Cùng với đó, mức lương mà 1 lao động trong ngành xây dựng nhận được tương đối cao.

Vậy đơn hàng xây dựng thực tế là làm những công việc gì? Chúng ta cần phải có cái nhìn tổng quát về ngành nghề xây dựng để từ đó mới quyết định xem có nên đi đơn hàng xây dựng hay không!

a) Các nghề chính trong đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản

Ngành xây dựng Nhật Bản hiện tại có 22 nghề và 32 công việc khác nhau. Đặc điểm chung của các đơn hàng này là có điều kiện thi tuyển thấp, độ tuổi tiếp nhận lao động có thể đạt tới 37 tuổi.

có nên đi đơn hàng xây dựng

22 nghề đó là gì?

Khoan giếng; Chế tạo kim loại miếng dùng trong xây dựng; Gắn máy điều hòa không khí và máy đông lạnh; Chế tạo phụ kiện xây dựng; Thợ mộc xây dựng; Lắp cốp pha; Chế tạo cốt thép để làm bê tông; Công việc ở hiện trường xây dựng; Nghề đá; Lát gạch; Lợp ngói; Trát vữa; Đặt đường ống; Cách nhiệt; Hoàn thiện nội thất; Lắp khung kính nhôm; Chống thấm nước; Đổ bê tông bằng áp lực; Rút nước ngầm; Dán giấy; Nghề dùng các thiết bị xây dựng.

b) Có nên đi đơn hàng xây dựng? Yêu cầu khi tham gia đơn hàng xây dựng là gì?

Yêu cầu cao về sức khỏe

Đối với lao động ngành xây dựng, các nhà tuyển dụng không lựa chọn theo ngoại hình mà họ đề cao yếu tố sức khỏe, sức bền bỉ. Và 1 yêu cầu đặc biệt là người lao động không được sợ độ cao

Môi trường làm việc

So với các ngành khác như may mặc, in ấn, đóng gói, thực phẩm, cơ khí thì xây dựng và nông nghiệp là những ngành chân tay thường phải dính bẩn. Do đó công việc này không phù hợp với những người ưa sạch sẽ.

Bên cạnh đó, nếu bạn lo lắng công việc này sẽ vất vẻ hay nguy hiểm thì hãy yên tâm rằng những công việc như lắp đặt giàn giáo hay lắp cốp pha đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ nên sẽ rất an toàn.

c) Những điểm cộng không thể bỏ qua khi đăng ký tham gia đơn hàng xây dựng là gì?

So với những đơn hàng lao động khác thì đơn hàng xây dựng có nhiều ưu điểm như:

Dễ trúng tuyển: Những lao động lựa chọn tham gia các đơn hàng xây dựng đều rất dễ trúng tuyển do các xí nghiệp Nhật tuyển nhiều, không yêu cầu quá cao về điều kiện tham gia, đặc biệt đơn hàng xây dựng có số lượng hồ sơ đăng kí lại thấp hơn các ngành khác.

Công việc ổn định, làm thêm nhiều: So với các ngành nghề khác lương của lao động tham gia ngành xây dựng khá ổn định, nằm trong khung 12 – 18 man/tháng. Đặc biệt nghề này có khá nhiều thời gian để làm thêm.

Được gia hạn thêm Visa và quay lại Nhật lần 2

có nên đi đơn hàng xây dựng
XKLĐ Nhật Bản không còn là khái niệm xa lạ

2. Có nên đi đơn hàng xây dựng cầu đường nhập cảnh T3/2021?

Đối với mỗi đơn hàng, điều bạn quan tâm đầu tiên là gì? Là mức lương? Là các chính sách hỗ trợ từ phía trung tâm cũng như xí nghiệp nơi bạn làm việc? Vậy với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất này bạn nhận được những gì?

Và có nên đi đơn hàng xây dựng này hay không?

a) Có nên đi đơn hàng xây dựng? Thông tin đơn hàng xây dựng cầu đường 2021

  • Tên xí nghiệp: SGR
  • Địa điểm làm việc: AICHI
  • Ngành nghề xin Visa: TTS
  • Công việc cụ thể: Công trình xây dựng cầu đường.
  • Độ tuổi từ 18 – 35 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT

b) Có nên đi đơn hàng xây dựng? Lương và chính sách phúc lợi từ đơn hàng mang lại

Đối với đơn hàng xây dựng cầu đường này, các bạn sẽ có mức lương cao ~ 36 triệu vnđ/tháng. Có công việc ổn định với thời hạn kí hợp đồng là 3 năm. Ngoài ra:

> Lương thưởng CỰC CAO nếu làm việc hiệu quả

> Thưởng tháng lương thứ 13

> Các chính sách bảo hiểm, phúc lợi như Luật pháp Nhật Bản quy định

> Thời gian làm thêm nhiều, công việc được bảo đảm an toàn đến mức tối đa

Vậy có nên đi đơn hàng xây dựng này không? Câu trả lời chỉ có các bạn mới trả lời được. Tuy nhiên Makoto nhận thấy đây là 1 đơn hàng đáp ứng được nhiều tiêu chí mà người lao động mong muốn như mức lương, độ an toàn, thời gian làm việc,…

Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản, hãy tham khảo đơn hàng này ngay nhé!

có nên đi đơn hàng xây dựng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Makoto – 0962 301 238 để được tư vấn nhanh nhất.

Ngoài bài viết: “2021 có nên đi đơn hàng xây dựng? Thong tin đơn hàng T3/2021”, có thể bạn quan tâm:

>> TOP đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 2021 LƯƠNG cao nhất!

Fanpage: https://www.facebook.com/makoto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »