2021 nên du học điều dưỡng ở đâu? Đáp án chính xác là…

du học điều dưỡng ở đâu

2021 nên du học điều dưỡng ở đâu? Đáp án chính xác là…

2021 nên du học điều dưỡng ở đâu? Đây là câu hỏi rất quan trọng bởi việc lựa chọn môi trường học tập sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai sau này của bạn. Vậy du học điều dưỡng ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng Makoto tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé!

du học điều dưỡng ở đâu

Nội dung chính

Du học nghề năm 2021 ngành điều dưỡng

Năm 2021 ngành điều dưỡng vẫn là ngành hot để lựa chọn khi đi du học bởi:

Các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Đức,… có số lượng người cao tuổi đông nên rất cần đội ngũ điều dưỡng viên lành nghề, trong khi đó nguồn nhân lực của ngành này lại thiếu hụt rất nhiều.

Để thu hút nguồn nhân lực điều dưỡng viên nước ngoài, chính phủ các nước đã đưa ra các chính sách ưu đãi đối với du học sinh quốc tế khi tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng của mình như: miễn học phí, trao trợ cấp cho du học sinh hàng tháng, tạo cơ hội việc làm cho du học sinh sau khi tốt nghiệp…

Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc các bạn còn được tiếp xúc với người bản địa hàng ngày giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng.

du học điều dưỡng ở đâu

Có thể nói đây chính là cơ hội cho các bạn trẻ đang yêu thích nghề điều dưỡng, muốn thể hiện năng lực của mình cũng như phát triển tại môi trường nước ngoài.

Vậy du học điều dưỡng ở đâu để có thể trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai? Điều này cũng còn tùy thuộc vào năng lực và điều kiện bản thân của mỗi người.

Ngoài bài viết “2021 nên du học điều dưỡng ở đâu?”, có thể bạn quan tâm:

👉 2021 nên đi du học điều dưỡng tại Nhật Bản hay Hàn Quốc

2021 chọn du học điều dưỡng ở đâu?

Nếu các bạn hỏi du học điều dưỡng ở đâu thì có rất nhiều những sự lựa chọn dành cho các bạn. Để đáp ứng nhu cầu học tập trong lĩnh vực điều dưỡng ngày càng cao, Makoto triển khai chương trình du học Nhật Bản ngành điều dưỡng kỳ tuyển sinh tháng 10.2021.

Khi tham gia chương trình du học này, ngoài việc được trau dồi, đào tạo về ngôn ngữ các bạn còn được học tập những kiến thức nền tảng và chuyên sâu của nghề điều dưỡng, được cọ xát thực tế ngành học trong các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Thông tin chi tiết về chương trình: XEM NGAY

Ngoài bài viết “2021 nên du học điều dưỡng ở đâu?”, có thể bạn quan tâm:

👉 XKLĐ Nhật điều dưỡng: 2021 vì sao nữ giới nên chọn ngành này

Ưu điểm chương trình học điều dưỡng tại Nhật Bản do Makoto triển khai

  • Được đào tạo tiếng Nhật ngay tại công ty
  • Miễn toàn bộ học phí 3 năm học tại Nhật Bản
  • Được làm thêm tại các viện dưỡng lão với mức thu nhập trung bình 24 triệu VNĐ/ tháng
  • Được nâng cao khả năng tiếng Nhật ngay trong công việc làm thêm hàng ngày
  • Đây là chương trình du học có mức chi phí thấp nhất
  • Địa điểm học tập và làm việc ngay tại các thành phố lớn của Nhật Bản
  • Sau khi ra trường DHS có công việc ổn định cũng như cơ hội định cư tại Nhật Bản.

du học điều dưỡng ở đâu

Ngoài bài viết “2021 nên du học điều dưỡng ở đâu?”, có thể bạn quan tâm:

👉 Lộ trình du học Nhật ngành điều dưỡng năm 2021

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học điều dưỡng tại Nhật

Như đã nói do tình hình xã hội Nhật Bản hiện nay nên nhu cầu lao động trong lĩnh vực điều dưỡng là vô cùng lớn. Theo một thống kê mới đây, Nhật Bản đang cần khoảng 3,500 lao động trong ngành điều dưỡng tới từ Việt Nam và các nước khác trong khu vực.

Do đó khi theo học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, bạn có cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp với mức lương cao và ổn định. Đặc biệt, Nhật Bản là đất nước có chế độ phúc lợi rất tốt và với ngành đặc thù như điều dưỡng, các bạn sẽ được hưỏng chế độ đãi ngộ cùng mức thu nhập khá cao. Sau 3 -5 năm làm việc tại Nhật, bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực điều dưỡng, một khoản tài chính không nhỏ và có cơ hội lớn nhận được visa điều dưỡng tại Nhật.

Nếu như bạn muốn quay trở lại Việt Nam làm việc, cơ hội nghề nghiệp ngành điều dưỡng của bạn cũng rất rộng mở. Hiện nay tại Việt Nam ngành điều dưỡng cũng được đầu tư rất chất lượng. Và với khả năng tiếng Nhật tốt cùng những chuyên môn, kỹ thuật chuyên nghiệp học được tại Nhật Bản thì bạn sẽ là những ứng viên tuyệt vời cho vị trí điều dưỡng viên tại những bệnh viện lớn tại Việt Nam.

Do đó, đây thực sự là ngành học tiềm năng cho các bạn trẻ Việt Nam khi muốn làm việc tại Nhật hoặc làm việc tại các bệnh viện Nhật Bản tại Việt Nam với mức thu nhập cao. Vì vậy ngành điều dưỡng đang trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những ai đi du học Nhật Bản.

Ngoài bài viết “2021 nên du học điều dưỡng ở đâu?”, có thể bạn quan tâm:

👉 Tại sao nhân lực ngành điều dưỡng luôn khan hiếm?

Khó khăn khi chọn du học ngành điều dưỡng năm 2021

Du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản bên cạnh những ưu điểm kể trên thì còn có 1 số nhược điểm mà các bạn phải tự khắc phục. Đó chính là công việc tương đối vất vả, gặp nhiều áp lực, phải sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày,… Do đó đòi hỏi bạn phải:

  • Kiên nhẫn với công việc
  • Chăm chỉ học tập và trau dồi kinh nghiệm cũng như năng lực tiếng Nhật mỗi ngày.

Hiện tại Makoto đang chuẩn bị khai giảng các lớp đào tạo tiếng Nhật N4 dành cho các bạn có nhu cầu đi du học – XKLĐ Nhật Bản năm 2021 trong thời gian ngắn nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0962301238 để được tư vấn nhanh nhất.

du học điều dưỡng ở đâu

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “2021 nên du học điều dưỡng ở đâu?”. Để đăng ký chương trình du học điều dưỡng với chi phí du học Nhật Bản siêu tiết kiệm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn các bạn vui lòng liên hệ với Makoto ngay nhé.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết “2021 nên du học điều dưỡng ở đâu?”, có thể bạn quan tâm:

👉 2021 du học Nhật ngành điều dưỡng có phải sự lựa chọn tốt?

Ngoài bài viết “2021 nên du học điều dưỡng ở đâu?”, có thể bạn quan tâm:

👉 Ngoài điều dưỡng EPA, điều dưỡng viên còn cơ hội nào để vươn mình ra thế giới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »