5 Lý Do Du Học Nhật Bản Cùng Makoto. Giảm Phí Mùa Dịch Covid

Du học Nhật Bản luôn là ước mơ của không ít bạn trẻ Việt Nam nhưng thực hiện ước mơ chưa bao giờ là dễ. Vậy hãy xem Makoto sẽ giúp và đồng hành cùng bạn với ước mơ du học Nhật Bản 2020 như thế nào?

Ước mơ du học Nhật Bản không hề khó
Ước mơ du học Nhật Bản không hề khó

Với nhiều năm hoạt động và đào tạo, Makoto đã có gần 1000 sinh viên sang Nhật Bản du học, 100% hồ sơ học viên đến với trung tâm đều có visa sang Nhật. Do đó, lựa chọn Makoto để gửi gắm ước mơ là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nội dung chính

1. Để du học Nhật Bản, bạn chỉ mất 6 tháng để học tiếng nhưng tỷ lệ đỗ visa cao 100%

Nếu bạn là người mới bắt đầu chưa có trình độ tiếng Nhật thì bạn cần tham gia khóa học tiếng nhật từ 4 đến 6 tháng tại trung tâm. Với đội ngũ giảng viên du học từ nước ngoài về và tốt nghiệp các trường Đại học nổi tiếng tại Việt Nam, Makoto tự tin bạn sẽ tiếp thu và học hỏi kiến thức một cách nhanh chóng mà không bị gò bó hay áp lực!

Tỷ lệ đỗ visa cao tới 100%
Tỷ lệ đỗ visa cao tới 100%

2. Chi phí thấp và nhiều hỗ trợ trong mùa dịch Covid-19

Trong thời buổi xã hội hiện nay, khi mà đại dịch Covit-19 đang diễn ra mọi nơi trên thế giới thì nền kinh tế đi xuống là điều tất yếu. Thấu hiểu điều đó, Makoto hỗ trợ chi phí cho các học viên với mức tối đa.

Cụ thể, với khóa du học Nhật Bản tự túc, mức chi phí hiện tại là 250 triệu nay giảm xuống chỉ còn từ 120 – 130 triệu.

Đây thực sự là một cơ hội tốt cho các bạn học viên có ước mơ du học Nhật Bản mà chưa có tiềm lực kinh tế vững mạnh. Các bạn hãy tham khảo xem sao nhé!

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản 2021 chỉ 120 triệu/năm

3. Có trên 1000 trường học để bạn lựa chọn khi đi du học Nhật Bản

Makoto tự hào là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực và xuất khẩu lao động uy tín. Chúng tôi tự tin với khả năng liên kết hơn 1000 trường học tại Nhật Bản từ Bắc tới Nam trên mọi miền Tổ quốc.

Sau quá trình làm việc và tìm hiểu Makoto khẳng định các trường du học có nền tảng giáo dục tốt, đội ngũ giảng viên giỏi và hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến đảm bảo điều kiện học tập của các du học sinh luôn được tốt nhất.

Có nhiều trường cho bạn lựa chọn để du học Nhật Bản
Có nhiều trường cho bạn lựa chọn để du học Nhật Bản
4. Đa dạng các khóa du học cho bạn lựa chọn!

Với mức chi phí dao động từ 70 đến 130 triệu, bạn hoàn toàn có thể trở thành du học sinh tại Nhật Bản. Cụ thể các khóa học chính đang được nhiều học viên lựa chọn nhất tại trung tâm Makoto như sau:

  • Học bổng báo Asahi: Học phí từ 70 – 100 triệu
  • Học bổng báo Yomuri: Học phí từ 100 -120 triệu
  • Học bổng điều dưỡng: Học phí từ 100 -120 triệu
  • Du học tự túc: Học phí từ 120 – 130 triệu
5. Các lợi ích lớn khi bạn du học tại Nhật Bản

Đặt chân đến đất nước mặt trời mọc cũng là lúc bạn thỏa sức thực hiện ước mơ của mình. Có bạn thì chỉ chuyên tâm học tập nhưng đa số các học viên đều lựa chọn hình thức du học vừa học vừa làm để tăng thu nhập. Mức lương trung bình của mỗi học viên dao động từ 50 – 60 triệu/ 28 tiếng làm việc/ 1 tuần.

Đa số các học viên đều du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản
Đa số các học viên đều du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa du học, các học viên hoàn toàn có thể học tiếp lên Đại học, Cao đẳng, học nghề hay các bằng cấp tương đương..

Và sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể định cư lâu dài tại Nhật Bản, tìm cho mình những công việc phù hợp hay bảo lãnh cho cả người thân sang cùng.

Vấn đề du học Nhật Bản hiện nay được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề khiến các bạn phải thắc mắc. Vậy để hiểu rõ hơn các bạn hãy vui lòng để lại CMT hoặc SĐT để được Makoto tư vấn chi tiết nhé!

Chúc các bạn sớm tìm đươc định hướng học tập và nghề nghiệp phù hợp với mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/makoto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »