Chỉ 120 triệu/năm – Du học Nhật Bản giá rẻ 2021

Nhật Bản là một vùng đất luôn thu hút mạnh mẽ những bạn đang có ý định đi du học và tìm kiếm việc làm. Vì vậy, du học Nhật Bản có mức giá bao nhiêu luôn là vấn đề được các bạn trẻ và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Ngay từ bây giời bạn không còn phải mông lung và đau đầu về vấn đề chi phí du học Nhật Bản. Bài toán về chi phí du học Nhật Bản giá rẻ dưới đây của Makoto.,JSC sẽ giúp các bạn tổng hợp được những những mục, những khoản chi tiêu khi làm hồ sơ và khi bước chân sang Nhật. Xem ngay nhé!

Nội dung chính

Du học Nhật Bản giá rẻ 2021

Để chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch du học của mình, cũng như giúp các bạn có cái nhìn tổng thể về chi phí du học Nhật Bản giá rẻ 2021. Ngay sau đây, Makoto.,JSC chia sẻ chi tiết tới các bạn những mục chi phí cho chương trình du học giá rẻ 2021 tại Nhật Bản.

du học Nhật Bản giá rẻ

 

1. Chi phí du học Nhật Bản giá rẻ 2021 tại Makoto trước khi đi

1.1. Thủ tục, hồ sơ của du học sinh

Đối với vấn đề về thủ tục, hồ sơ, Makoto.,JSC sẽ là nơi chịu trách nhiệm và lo cho các bạn những vấn đề này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm hoàn thiện thủ tục, chi phí hồ sơ với mức giá tối thiểu nhất.

Cụ thể trong hồ sơ bao gồm các loại phí như:

  • Chi phí khám sức khỏe
  • Chi phí tư vấn chọn trường học
  • Chi phí hướng dẫn chứng minh tài chính
  • Chi phí dịch thuật hồ sơ
  • Chi phí duyệt hồ sơ
  • Chi phí dịch vụ
  • Chi phí gửi hồ sơ sang Nhật Bản khi đã hoàn tất thủ tục

Các bạn có thể tự làm làm hồ sơ, thủ tục du học của mình. Nhưng sẽ rất khó khăn và mất rất nhiều công sức, thời gian khi bạn không có thông tin cụ thể và không có người hướng dẫn. Mặt khác, Makoto.,JSC sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, chính xác và không lãng phí thời gian nếu bạn tin tưởng và ủy quyền cho chúng tôi.

1.2. Chi phí xin visa du học Nhật Bản

Sau khi có kết quả tư cách lưu trú COE và có giấy tờ COA gốc từ trường học gửi về thì Makoto.,JSC sẽ tiến hành làm và xin visa cho du học sinh. Vậy tốn bao nhiêu tiền cho loại chi phí xin visa du học Nhật Bản? Chúng tôi luôn tạo điều kiện và đưa ra mức chi phí thấp nhất cho chương trình du học Nhật Bản giá rẻ 2021 tại Makoto.,JSC.

Xem thêm thông tin tại: https: Chi phí du học Nhật Bản 2021 chỉ 120 triệu/năm

1.3. Vé máy bay du học Nhật Bản giá rẻ 2021

Makoto.,JSC sẽ hỗ trợ du học sinh đặt vé máy bay với mức giá thấp nhất để giảm chi phí xuống mức thấp nhất.

2. Chi phí du học Nhật Bản giá rẻ 2021 tại Makoto sau khi du học Nhật

Với những chi phí du học trước khi đi, đó chỉ là những khoản chiếm một phần nhỏ trong các loại phí bạn cần chi tiêu khi sống tại Nhật mới là chi phí cần quan tâm. Để có thể tính toán được, hình dung được mức chi phí thực tế ở đất nước này là bao nhiêu? Chúng tôi đã chia ra làm những loại chi phí chính sau đây.

du học Nhật Bản giá rẻ

2.1. Chi phí học phí

Mức chi phí chi trả cho học phí tùy vào từng trường đại học, cũng như chương trình học mà có mức giá khác nhau. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, với chương trình du học Nhật Bản giá rẻ 2021 hiện nay của Makoto.,JSC, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn và giúp các bạn tìm hiểu thông tin chính xác nhất.

2.2. Chi phí sinh hoạt

a. Chi phí thuê nhà

Nhiều bạn du học sinh đang băn khoăn, thắc mắc về chi phí thuê nhà khi đặt chân tới Nhật Bản. Nhưng bạn yên tâm rằng, ở Nhật Bản bạn có thể lực chọn nơi ở của mình với mức chi phí khác nhau. Bạn có thể thuê ký túc xá trường học hoặc thuê ngoài.

b. Chi phí ăn uống

Tại Nhật Bản, chi phí ăn uống, thực phẩm,… luôn cao hơn so hơn với Việt Nam. Do vậy, để đi du học Nhật Bản giá rẻ 2021 thì bạn cần phải điều tiết, phân chia hợp lý cho loại chi phí này bởi nó chiếm một phần khá lớn trong khoản tiền bạn chuẩn bị cho chuyến du học Nhật Bản của mình.

c. Các loại chi phí phát sinh khác khi đi du học Nhật Bản giá rẻ 2021

Ngoài chi phí học tập, chi phí thuê nhà hay chi phí sinh hoạt thì các bạn cần phải lưu ý rằng còn có loại chi phí mà chúng ta không được bỏ qua. Đó là, loại chi phí phát sinh, cụ thể của loại chi phí này như: tiền điện, tiền nước, tiền đi lại,…

du học Nhật Bản giá rẻ

Trên đây là nhừng nội dung khái quát về chi phí du học Nhật Bản giá rẻ 2021 mà chúng tôi đưa ra. Hy vọng với những nội dung mà Makoto.,JSC đem tới sẽ giúp bạn có cách nhìn tổng thể hơn, toàn diện hơn về việc đi du học của mình.

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc, băn khoăn về vấn đề gì liên quan tới du học Nhật Bản, bạn có thể xem thêm tại đây: Bật Mí Chi Phí Du Học Nhật Bản 2021 Tại Makoto

Chúng tôi khẳng định rằng, Makoto.,JSC là cơ sở uy tín, có trách nhiệm, có chất lượng tốt và chân thành giúp các bạn có được chương trình giá rẻ du học Nhật Bản 2021 tốt nhất.

Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MAKOTO

Hoặc Fanpage: Du học – xklđ Makoto Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »