Chi phí XKLĐ khi tham gia chương trình TTS Điều dưỡng 2021

chi phí xklđ

Chi phí XKLĐ Nhật Bản khi ứng viên tham gia chương trình TTS điều dưỡng 2021 là bao nhiêu? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy xem ngay những thông tin dưới đây nhé!

chi phí xklđ

Nội dung chính

Những điều cần biết về chương trình thực tập sinh Điều dưỡng

Ngành điều dưỡng là gì?

Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành cơ bản của hệ thống đào tạo nhân lực và phát triển y tế cộng đồng. Nhiệm vụ của điều dưỡng viên là chăm sóc, theo dõi, bảo vệ sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương của người bệnh.

Điều dưỡng viên là những người phải có tính kiên nhẫn, có sự đồng cảm và biết cách chăm sóc người bệnh. Đây được đánh giá là một công việc mang tính cộng đồng và xã hội rất lớn.

Hiểu đúng về chương trình thực tập sinh điều dưỡng

Chương trình thực tập sinh Điều Dưỡng Nhật Bản hay còn gọi là xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng tại Nhật Bản là chương trình chính thức có hiệu lực từ ngày 1/11/2017. Theo đó người lao động Việt Nam được phép sang làm việc tại trong lĩnh vực Điều dưỡng tại các cơ sở y tế và viện dưỡng lão ở Nhật Bản.

Thực tập sinh khi tham gia chương trình này sẽ được nhận mức lương hấp dẫn (36 triệu đồng/tháng), được bố trí chỗ ở tại ký túc xá và tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm cho thực tập sinh nước ngoài.

chi phí xklđ

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh TTS điều dưỡng 2021 xem TẠI ĐÂY

Vậy ứng viên muốn tham gia chương trình TTS điều dưỡng thì cần mất khoản chi phí XKLĐ là bao nhiêu?

Chi phí XKLĐ Nhật Bản khi ứng viên tham gia chương trình TTS điều dưỡng năm 2021

Ứng viên sau khi trúng tuyển chương trình TTS điều dưỡng sẽ phải đóng khoản chi phí XKLĐ là 80.000.000 VNĐ, trong đó đã bao gồm phí dịch vụ, thủ tục hồ sơ xin tư cách lưu trú, hồ sơ xuất cảnh và vé máy bay 2 chiều. Còn lại các chi phí học tiếng Nhật và 6 tháng ký túc xá khi học tại Makoto đều là miễn phí!

Đặc biệt Makoto còn hỗ trợ cho vay chi phí XKLĐ đối với các học viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn. Thông tin về cho vay chi phí XKLĐ chi tiết vui lòng liên hệ 0982301238 để được tư vấn nhanh nhất.

Ngoài các khoản chi phí XKLĐ nêu trên, ứng viên khi tham gia chương trình này không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào khác.

chi phí xklđ

Lưu ý: Để đề phòng các hiện tượng cò mồi, môi giới nhằm mục đích trục lợi thu phí và lừa gạt ứng viên, Makoto đề nghị người lao động và gia đình lao động đọc kỹ về chương trình, tuyệt đối không thông qua bất cứ một tổ chức cá nhân nào để nộp hồ sơ.

Ngoài bài viết “Chi phí XKLĐ khi tham gia chương trình TTS điều dưỡng 2021”, có thể bạn quan tâm:

👉 Góc giải đáp 2021: “Học tiếng Nhật đi XKLĐ có khó không?”

Thời gian hợp đồng của điều dưỡng viên

  • Thời gian làm việc của điều dưỡng viên là từ 3 đến 5 năm, sau đó sẽ tiếp tục thi tuyển để gia hạn thêm thời gian làm việc.
  • Trong thời gian vừa học vừa làm tại Nhật Bản, TTS có thể tham gia kỳ thi cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về điều dưỡng viên và hộ lý. Ứng viên điều dưỡng được dự thi mỗi năm một lần. Nếu đỗ, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ quốc gia đối với điều dưỡng viên Nhật Bản và được phép ở lại làm việc dài hạn. Đồng thời cũng sẽ được hưởng rất nhiều đãi ngộ khác. Sau khi nhận được chứng chỉ này, mức lương cơ bản cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Ngoài bài viết “Chi phí XKLĐ khi tham gia chương trình TTS điều dưỡng 2021”, có thể bạn quan tâm:

👉 Đi XKLĐ Nhật trong mùa dịch Covid-19? Xem ngay 6 lý do sau..

Thực tập sinh điều dưỡng Nhật Bản – Lựa chọn tốt cho tương lai

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên đăng ký tham gia chương trình TTS điều dưỡng Nhật Bản 2021 hay không thì hãy xem các lý do dưới đây rồi quyết định nhé!

+) Nâng cao trình độ chuyên môn.

Nhật Bản là một trong những đất nước phát triển hàng đầu thế giới với nền y học cực kỳ hiện đại. Mặt khác, người Nhật làm việc vô cùng chuyên nghiệp nên đây là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như những kỹ năng xử lý công việc của mình

+) Khả năng tiếng Nhật được nâng cao.

Làm việc trực tiếp với người Nhật nên bạn sẽ có cơ hội để giao tiếp nhiều hơn, nói nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn với người Nhật và theo đó khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Nhật của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

chi phí xklđ

+) Cơ hội làm việc ở các môi trường tốt sau khi hoàn thành chương trình thực tập

Bạn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn của bạn ngày càng được nâng cao, chắc chắn bạn sẽ là lựa chọn ưu tiên với những nhà tuyển dụng ở Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Chi phí XKLĐ khi tham gia chương trình TTS điều dưỡng 2021”. Các bạn ứng viên đang quan tâm đến chương trình này vui lòng để lại bình luận phía cuối bài viết hoặc gọi tới 0962301238 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết “Chi phí XKLĐ khi tham gia chương trình TTS điều dưỡng 2021”, có thể bạn quan tâm:

👉 Du học tự túc 2021, giá trị học bổng lên tới 116 triệu VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »