“Có gia đình rồi có nên đi Nhật?”, giải đáp MỚI NHẤT 2021!

có gia đình rồi có nên đi Nhật?

Đi Nhật để đổi đời là ước mơ của nhiều lao động Việt Nam, thế nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện ước mơ đó, nhất là đối với những người đã lập gia đình. Vậy có gia đình rồi có nên đi Nhật nữa hay không? Có gia đình rồi có nên đi Nhật để tăng thu nhập không? Xuất phát từ những trải nghiệm thực tế, Makoto xin đưa ra những phân tích về vấn đề “có gia đình rồi có nên đi Nhật” trong bài viết dưới đây.

có gia đình rồi có nên đi Nhật?

Sau khi lập gia đình, mỗi chúng ta sẽ phải gánh trên vai thêm nhiều trọng trách mới. Vòng quay cơm – áo – gạo – tiền rồi chăm lo con cái khiến chúng ta bị đồng tiền chi phối một cách mãnh liệt. Nhiều người vì những áp lực vô hình đó mà nghĩ đến con đường XKLĐ với hi vọng thoát nghèo => đổi đời.

Chục năm trở lại đây, xu hướng đi XKLĐ Nhật Bản phát triển rầm rộ, nhà nhà đi XKLĐ, nhà nhà đi XKLĐ. Thực tế đã có nhiều trường hợp sau 3 năm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản về trả được hết nợ, xây được nhà to và có số vốn lớn để đầu tư làm ăn.

Vậy có gia đình rồi có nên đi Nhật?

Nội dung chính

1. “Có gia đình rồi có nên đi Nhật?” – lời khuyên từ Makoto.

Makoto khuyên bạn hãy nên mạnh dạn để quyết định bởi đây là cơ hội để bạn cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như có những khoản thu nhập như mơ ước.

Tuy nhiên để đưa ra được quyết định này chắc bạn cũng sẽ mất kha khá thời gian vì khi có gia đình bạn sẽ khó có thể xa vợ/chồng hoặc con cái để đi xklđ biền biệt 3-5 năm trời mới được về nước. Song đi XKLĐ không phải là cơ hội xuất hiện nhiều lần trong cuộc đời mỗi người.

có gia đình rồi có nên đi Nhật?

Khi đi XKLĐ Nhật Bản bạn sẽ được gì?

Mức thu nhập cao gấp 5-7 lần so với trong nước.

Tiếp xúc với nền Văn hóa mới, bậc nhất tại Châu Á.

Tăng trình độ tiếng Nhật và kinh nghiệm nghề nghiệp.

Được đào tạo 1 cách bài bản nên sau khi về nước bạn sẽ là đối tượng được các chủ doanh nghiệp săn đón.

Đặc biệt tại Nhật Bản, chính phủ rất coi trọng gia đình. Do đó, họ luôn tạo điều kiện cho những đơn hàng kèm vợ hoặc chồng, hay hỗ trợ các thủ tục để bảo lãnh vợ/chồng của người lao động được nhập cư theo quy định của luật pháp.

2. Có gia đình rồi có nên đi Nhật, câu trả lời là CÓ! Vậy bạn nên đi những đơn hàng như nào?

Sau khi bạn đã tự trả lời được câu hỏi “có gia đình rồi có nên đi Nhật?” thì Makoto xin được giới thiệu tới các bạn các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất và các chương trình XKLĐ Nhật Bản đang có tại Makoto.

a) Đơn hàng xây dựng cầu đường

Tên xí nghiệp: SGR

Địa điểm làm việc: AICHI

Ngành nghề xin Visa: TTS

Công việc cụ thể: Công trình xây dựng cầu đường.

Điều kiện tuyển dụng: Số lượng tham gia ứng tuyển là 6 nam có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi. Có trình độ học vấn tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng hệ chính quy. Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm và chăm chỉ, yêu nghề.

Yêu cầu bắt buộc: Thị lực tốt, không bị mù màu. Thể lực tốt, chịu được công việc nặng nhọc, thời gian làm việc với cường độ cao.

Yêu cầu đặc biệt: TTS phải có trình độ tiếng Nhật bài 25 trở lên.

Ngày dự kiến nhập cảnh: Tháng 3 năm 2020

Thông tin chi tiết: Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản HOT nhất 29/10/2020: Công trình xây dựng cầu đường

b) Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cặp vợ chồng

Chính phủ Nhật Bản thường ưu tiên cho các cặp vợ chồng đi các đơn hàng như chăn nuôi, trồng trọt, chế biến thủy sản,… Trong đó chăn nuôi nhiều nhất là các đơn hàng chăn nuôi bò sữa, chăn nuôi heo, gà. Đây là những đơn hàng có công việc ổn định, không lo ít việc hay nghỉ ngắt quãng.

có gia đình rồi có nên đi Nhật?

Đối với các đơn hàng trồng trọt, chủ yếu sẽ là trồng dâu tây và trồng hoa. Người lao động sẽ phải thực hiện từ khâu trồng, chăm sóc, thu hoạch cho đến đóng gói.

Với mỗi công việc riêng sẽ có 1 đặc thù và mức lương riêng, tuy nhiên thu nhập bình quân của 2 vợ chồng trung bình mỗi tháng sẽ là 60 – 70 triệu VNĐ sau khi trừ đi các khoản sinh hoạt phí bắt buộc.

có gia đình rồi có nên đi Nhật?

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cặp vợ chồng là một quyết đinh vô cùng lớn đối với các bạn trẻ đặc biệt là mới lập gia đình. Nhưng để có một tương lai tài chính ổn định hơn thì con đường xuất khẩu lao động Nhật Bản là một quyết định cực kì đúng đắn.

Hi vọng sau bài viết này bạn đã biết “có gia đình rồi có nên đi Nhật?” hay không! Tại Makoto hiện tại còn rất nhiều các đơn hàng khác, mỗi đơn hàng, mỗi xí nghiệp sẽ có một mức lương khác nhau nhưng mặt bằng chung thường dao động trong khoảng 29 – 35 triệu / tháng. Đặc biệt có một số đơn hàng lương cơ bản >40 triệu / tháng ….

Vậy để hiểu rõ hơn về các đơn hàng tại Makoto hay bạn muốn tìm hiểu về những đơn hàng đi Nhật mới nhất thì hãy để lại SĐT để được công ty tư vấn chi tiết nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/makoto.com.vn

Website: https://makotojvl.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »