NLĐ Kiên Giang có nên đi XKLĐ điều dưỡng tại Nhật năm 2021 hay không?

xklđ điều dưỡng tại nhật

Hiện nay, XKLĐ điều dưỡng tại Nhật đang trở thành vấn đề khá hot tại Kiên Giang. Không khó để thấy rất nhiều người bày tỏ mong muốn và nguyện vọng được làm việc tại một trong những quốc gia lớn như Nhật Bản. Với lợi thế về chi phí và mức lương thì xuất khẩu lao động tại đây đang dần trở nên tiềm năng hơn. Vậy năm 2021 người lao động (NLĐ) tại Kiên Giang có nên đi XKLĐ điều dưỡng tại Nhật hay không? Dưới đây là thông tin chi tiết.

xklđ điều dưỡng tại nhật

Nội dung chính

NLĐ Kiên Giang có nên đi XKLĐ điều dưỡng tại Nhật năm 2021 hay không?

Không tự nhiên mà XKLĐ điều dưỡng tại Nhật lại được NLĐ tại Kiên Giang quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Nhật thật sự là một môi trường tốt để các bạn có thể đến trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm.

Cơ hội công việc rộng mở cùng môi trường làm việc tốt

Nhật là một trong những nước lớn, phát triển về kinh tế khá tốt. Thế nhưng có một vấn đề đang tồn tại tại đây chính là tỷ lệ dân số già khá cao. Điều này gây áp lực rất lớn lên hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, Nhật rất cần có những điều dưỡng viên để chăm sóc người già, người bệnh trong các viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện… Đây cũng là lý do mà trong nhiều năm nay chính phủ Nhật đã ban hành nhiều chính sách để thu hút người lao động đến Nhật để sinh sống, học tập và làm việc.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết đó là những quy định làm việc của người Nhật vô cùng khắt khe. Họ vô cùng quan trọng việc đúng giờ. Thế nên, để thích nghi được với công việc tại đây thì trước tiên bạn cần phải rèn luyện được cho mình tác phong chuyên nghiệp nhằm để lại ấn tượng tốt với những người xung quanh.

Trung bình mỗi tháng điều dưỡng viên tại Nhật sẽ được nhận mức lương từ 32 – 36 triệu. Đây được đánh giá là một trong những ngành nghề có mức lương khá cao khi đi XKLĐ tại Nhật Bản.

Mặt khác, môi trường làm việc tại Nhật rất lý tưởng, bởi đây là một trong những quốc gia lớn, có hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe vô cùng hiện đại. Do đó khi lựa chọn đi XKLĐ điều dưỡng tại Nhật thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mình sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị cũng như đúc rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân!

xklđ điều dưỡng tại nhật

Được trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị tại 1 đất nước mới

Phong tục, cách sống, cách giao tiếp, ẩm thực của người Nhật có những điểm khác biệt rất lớn so với ở Việt Nam. Chính vì thế, đây được xem là cơ hội để các bạn trẻ tại Kiên Giang có thể trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

Bạn sẽ được học vô vàn điều thú vị, tìm hiểu thêm về nhiều thứ và phát triển kinh nghiệm làm việc của bản thân cũng như tính tự lập khi đi XKLĐ điều dưỡng tại Nhật.

Để tham gia chương trình XKLĐ điều dưỡng tại Nhật, NLĐ Kiên Giang cần đáp ứng những điều kiện gì?

Để tham gia XKLĐ điều dưỡng tại Nhật, bạn cần phải đảm bảo được những yêu cầu sau:

  • Độ tuổi từ 18 – 28 tuổi
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Có sức khỏe tốt
  • Yêu thích công việc điều dưỡng, chăm sóc người già
  • Có khả năng đi xe máy
  • Tiếng Nhật đạt N4 ( trước khi xuất cảnh tại Việt Nam)

Chi phí đi XKLĐ điều dưỡng tại Nhật cũng là một trong những vấn đề khá được quan tâm. Liệu với mức lương tốt, phúc lợi xã hội đầy đủ như Nhật thì cần phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể đi XKLĐ?

Thực tế, chi phí XKLĐ điều dưỡng tại Nhật phụ thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như địa điểm làm việc, đơn hàng lao động, mức lương mong muốn nhận được,…

Số tiền bạn cần phải chi trả để đi XKLĐ điều dưỡng tại Nhật dùng để sử dụng chi trả cho hồ sơ, giấy tờ xin visa, lệ phí xin xuất khẩu lao động, chi phí học và đào tạo kỹ năng để đáp ứng yêu cầu và các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ về xuất khẩu lao động tại Nhật.

xklđ điều dưỡng tại nhật

Hiện tại với chương trình XKLĐ điều dưỡng tại Nhật dành cho người lao động tại Kiên Giang do Makoto triển khai có mức chi phí ~ 60 triệu đồng. Đây là mức phí vô cùng tiết kiệm và hợp lý mà bất kì gia đình nào cũng có thể tham gia được.

Làm thế nào để NLĐ Kiên Giang có thể tham gia XKLĐ điều dưỡng tại Nhật?

Quy trình tham gia XKLĐ điều dưỡng tại Nhật vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, NLĐ tại Kiên Giang cần phải hiểu đầy đủ quy trình và các loại giấy tờ liên quan để tránh bỏ lỡ thời điểm vàng đi xuất khẩu lao động. Bạn có thể liên hệ tới Makoto để nhận sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và làm hồ sơ chuẩn chỉnh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MAKOTO

Hà Nội: Tầng 16, Tòa Nhà Intracom 2, 33 Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, B. Từ Liêm, TP Hà Nội

Thanh Hóa: Khu 1, Lô 2, Thị Trấn Vĩnh Lộc, Huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hoá, Việt Nam

VPĐD: Tiểu Khu 2, Thị Trấn Thiệu Hóa, Thiệu Hóa, Thanh Hóa, Việt Nam

Website: https://makotojvl.com – Email: makotojvl@gmail.com

Tel: 0237 3520066 – 0982341600

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Thông tin chi tiết về chương trình XKLĐ điều dưỡng tại Nhật năm 2021 tại Makoto: XEM NGAY

xklđ điều dưỡng tại nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »