Thông tin công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa 2021

công ty xklđ nhật bản uy tín tại thanh hóa

Trong chục năm trở lại đây, trào lưu đi XKLĐ Nhật Bản tại Thanh hóa trở thành một trong những trào lưu HOT được nhiều người lao động quan tâm. Với hi vọng thoát nghèo và thay đổi cuộc sống, XKLĐ Nhật Bản thực sự là 1 sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa?

công ty xklđ nhật bản uy tín tại thanh hóa

Nếu bạn cũng đang có thắc mắc này thì hãy cùng Makoto đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung chính

1. Định hướng tương lai tại Thanh Hóa

Là một trong những tỉnh đông dân và nghèo tại Việt Nam, Thanh Hóa đẩy mạnh XKLĐ Nhật Bản để thoát nghèo bền vững.

Ngành LĐTB & XH Thanh Hóa cũng tạo các điều kiện thuận lợi, ưu tiên giúp các doanh nghiệp XKLĐ có đơn hàng tốt, giúp người lao động có thêm nhiều thông tin về XKLĐ cũng như các phương thức liên hệ với các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa.

Từ năm 2016, tại Thanh Hóa đã đặt ra mục tiêu đưa 10.000 lao động ra nước ngoài làm việc, góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp cũng như tỷ lệ thiếu việc làm một cách hiệu quả. Với con số này đã giúp hàng trăm lao động không chỉ thoát nghèo bền vững mà còn có điều kiện vươn lên làm giàu.

Vậy làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa? Đây có phải là điều bạn đang quan tâm?

2. Các tiêu chí để đánh giá công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa

Hiện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có gần 50 doanh nghiệp có giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Các doanh nghiệp XKLĐ này đều quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo, nâng cao trình độ ngoại ngữ, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ và đẩy mạnh mở rộng thị trường lao động.

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc mà nhiều doanh nghiệp đã đưa được hàng ngàn người lao động ra nước ngoài làm việc.

công ty xklđ nhật bản uy tín tại thanh hóa

Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa?

Xem thêm: Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội tuyển dụng đối tác nước ngoài

a) Tại sao bạn cần phải tìm công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa

Đây là bước quan trọng để bạn có thể thi tuyển các đơn hàng như mong muốn mà không cần phải lo sợ mình có bị lừa không hay chi phí mình bỏ ra có cao quá không?

Thị trường XKLĐ Nhật Bản đang là một trong những thị trường thu hút số lượng lớn lao động Việt Nam tham gia đặc biệt là lao động tại Thanh Hóa. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc số lượng các công ty XKLĐ tăng lên rất nhiều, làm cho người lao động khó có thể biết được công ty nào lừa đảo, công ty nào thật sự uy tín.

b) Những tiêu chí để đánh giá công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa

Dưới đây chính là 7 tiêu chí để đánh giá công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa, các bạn tham khảo ngay nhé:

Giấy phép hoạt động của cơ quan nhà nước: Khi bạn đang được công ty XKLĐ nào đó tư vấn, trước tiên hãy đề nghị phía công ty cho bạn xem các loại giấy phép để chắc chắn rằng đó là công ty được nhà nước cấp phép hoạt động.

Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa sẽ có thông tin địa chỉ rõ ràng và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Các thông tin về SĐT, Website, hay bất cứ 1 dữ liệu nào có liên quan đến công ty cũng có thể là từ khóa để bạn tìm hiểu. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra mọi thông tin từ mọi phía.

Hãy xem đội ngũ nhân viên của công ty đó làm việc có chuyên nghiệp hay không? Có thân thiện không? Quy trình làm việc có rõ ràng, nhanh chóng và đầy đủ thủ tục không?

Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa là công ty sẽ có danh sách các đối tác, xí nghiệp liên kết rộng với quy mô toàn quốc.

công ty xklđ nhật bản uy tín tại thanh hóa

Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản mà công ty đưa ra là con số hợp lý

Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa sẽ có quy trình làm việc rõ ràng và chi tiết về thời gian

Hỗ trợ đối với thực tập sinh sau khi đã làm thủ tục nhập cảnh hoàn tất

3. Makoto – công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa

Công ty cổ phần đào đạo và phát triển nguồn nhân lực Makoto được chính thức thành lập từ ngày 11 tháng 3 năm 2019 do giám đốc Phạm Văn Dũng đứng đầu. Từ khi thành lập đến nay Makoto đã đưa được hàng ngàn các du học sinh, TTS đi học và làm việc tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty Makoto

  • Tư vấn du học
  • Xuất khẩu lao động
  • Đào tạo ngoại ngữ

công ty xklđ nhật bản uy tín tại thanh hóa

Sau 2 năm đi vào hoạt động, công ty đã phái cử hàng nghìn lượt du học sinh cũng như người lao động đi học và đi làm tại 3 đất nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan với nhiều chương trình du học, học bổng cũng như sự đa dạng về ngành nghề như nông nghiệp, xây dựng, thợ hàn, thợ cơ khí, điện tử,…

Hiện nay công ty có 3 trụ sở tại Hà Nội và Thanh Hóa với đội ngũ nhân viên đông đảo, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các phòng đào tạo được trang bị đầy đủ những máy móc cần thiết giúp quá trình giảng dạy và học tập được tốt nhất.

công ty xklđ nhật bản uy tín tại thanh hóa

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Công ty CP đào tạo & phát triển nguồn nhân lực Makoto, Hotline: 0962301238.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »