Đại học ngoại ngữ Hanhuk thông báo tuyển sinh kỳ T9.2021

đại học ngoại ngữ hanhuk

Trường đại học ngoại ngữ Hanhuk là ngôi trường đã đào tạo rất nhiều các nhân tài về ngôn ngữ. Tại trường có sự đa dạng về ngôn ngữ với các chuyên ngành đào tạo tiếng Nhật, Việt, Anh, Thái, Pháp, Tây Ban Nha, Đức Ý, Indo, Malay, Mông Cổ,… Hãy cùng Makoto đi khám phá về ngôi trường nổi bật này nhé!

đại học ngoại ngữ hanhuk

Nội dung chính

Giới thiệu về trường đại học ngoại ngữ Hanhuk

» Tên tiếng Hàn:  한국외국어대학교
» Tên tiếng Anh: Hankuk University of Foreign Studies
» Tên viết tắt: HUFS
» Năm thành lập: 1954
» Loại hình: Tư thục
» Số lượng sinh viên: 27,351 (3,690 sinh viên sau Đại học)
» Phí học tiếng Hàn: 6.200.000 KRW/năm
» Phí ký túc xá: 640.000 – 1.300.000 KRW /6 tháng
» Phí nhập học: 1.260.000 VND
» Website: http://www.hufs.ac.kr
» Địa chỉ:
+ Seoul Campus: 107, Imun-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, 02450, Korea
+ Global Campus: 81, Oedae-ro, Mohyeon-eup,Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, 17035, Korea

Hiện trường đại học ngoại ngữ Hanhuk đang có gần 30.000 sinh viên theo học với 48 ngành ngoại ngữ khác nhau. Với mục tiêu giáo dục cuối cùng là đào tạo ra những thế hệ sinh viên ưu tú nhất, đại học ngoại ngữ Hanhuk luôn luôn đổi mới về các phương pháp dạy học và hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những giáo sư, chuyên gia xuất sắc, giàu kinh nghiệm, Bên cạnh đó, nhà trường còn khuyến khích công tác đổi mới cũng như nghiên cứu trong đội ngũ giảng viên để gặt hái được những kết quả giáo dục tốt nhất.

Khám phá đại học ngoại ngữ Hanhuk

Do đó nếu bạn đang muốn phát triển ngoại ngữ cho bản thân lại có mong muốn được đi du học tại Hàn Quốc thì trường đại học ngoại ngữ Hanhuk sẽ là điểm dừng chân lý tưởng dành cho bạn.

Vì sao bạn nên lựa chọn du học HQ tại ngôi tường đại học ngoại ngữ Hanhuk

  • Đây là ngôi trường vinh dự đã được tổng thống Obama đến thăm
  • Được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc công nhận là học viện ngôn ngữ nước ngoài xuất sắc nhất Hàn Quốc
  • Nằm trong TOP 400 trường đại học hàng đầu thế giới
  • Là ngôi trường có số lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất Châu Á
  • Trường là đối tác của hơn 400 trường đại học tại 93 quốc gia trên thế giới

Bên cạnh đó, trường đại học ngoại ngữ Hanhuk còn có những ưu điểm nổi bật khác như là ngôi trường TOP 1 nên khả năng đỗ visa là 100%, chi phí học tập thấp, vị trí địa lý thuận tiện nên dễ dàng di chuyển, xung quang trường học có nhiều hàng ăn, cửa hàng tạp hóa,… nên vấn đề sinh hoạt và việc làm dễ dàng được giải quyết. Mặt khác tuy ngôi trường này nằm ở khu vực Seoul, nhộn nhịp, hiện đại nhưng không chi phí  không hề đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ.

Thông báo tuyển sinh kỳ T9.2021 hệ tiếng Hàn trường đại học ngoại ngữ Hanhuk

Điều kiện đăng ký

– Nhận hồ sơ tất cả các miền Bắc,Trung, Nam
– GPA ≥ 6.0
– Nhận tuổi từ 1996 (đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học) – 2003 (chuẩn bị tốt nghiệp THPT)
– Yêu thích và có mong muốn được đi du học tại Hàn Quốc
– Có khả năng chứng minh tài chính
Trường đại học ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc Tuyển Sinh

Học phí khóa học và các khoản đóng góp

– Học phí: 3.800.000w (12 tháng)
– KTX: 1.100.000w (06 tháng)
– Bảo hiểm: 300w
– Phí quản lý và phí khác: 200w
Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại đại học ngoại ngữ Hanhuk là chương trình học đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học sinh. Khi tham gia khóa học bạn sẽ được học tập dưới sự chỉ dẫn, giảng dạy của đội ngũ giảng viên, giáo sư nhiều kinh nghiệm. Mỗi năm khóa học tiếng Hàn tại đây thu hút được lượng lớn sinh viên quốc tế.
Sinh viên khi theo học ngành tiếng Hàn tại trường sẽ được nghiên cứu về phương pháp, kỹ năng giao tiếp, làm việc bằng tiếng Hàn Quốc. Đồng thời được cung cấp thêm các kiến thức về con người, văn hóa xã hội, đất nước Hàn Quốc, từ đó giúp sinh viên hiểu rõ về ngành học để áp dụng vào với thực tiễn công việc.
Trong quá trình học, bạn sẽ được tìm hiểu về cách phát nói, cách phát âm, trau dồi vốn từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp để có thể hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Hàn Quốc.

Các chương trình học bổng tại trường

Bên cạnh các học bổng do chính phủ dành tặng cho sinh viên quốc tế thì khi theo học tại đây, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội được nhận học bổng nếu có thành tích cao trong học tập. Cụ thể:

  • Học bổng ngôn ngữ (Dành cho sinh viên năm nhất): Học bổng 1 dành cho sinh viên đạt Topik 3, sinh viên sẽ được miễn phí ghi danh. Học bổng 2 dành cho sinh viên đạt Topik 5 trở lên, sinh viên sẽ được giảm 50% học phí kỳ đầu và miễn phí ghi danh
  • Học bổng Veritas (Dành cho sinh viên năm nhất): Sinh viên đạt trên 96% điểm xét tuyển sẽ được miễn 100% học phí trong 4 năm học
  • Học bổng Pax (Dành cho sinh viên năm nhất): Sinh viên đạt trên 93% điểm xét tuyển sẽ được miễn 50% học phí trong 4 năm học
  • Học bổng Creatio (Dành cho sinh viên năm nhất): Sinh viên đạt trên 90% điểm xét tuyển sẽ được miễn 50% học phí 2 năm học
  • HUFS Global Campus (Dành cho sinh viên năm nhất): Sinh viên đạt trên 80% điểm xét tuyển sẽ được giảm 30% học phí 4 năm học

đại học ngoại ngữ hanhuk

Hiện Makoto đang là đại diện tuyển sinh cho trường đại học ngoại ngữ Hanhuk tại Việt Nam. Mọi thông tin du học về trường sẽ được Makoto tư vấn đầy đủ và hoàn toàn miễn phí. Các bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0962301238 để được trả lời nhanh nhất.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết “Đại học ngoại ngữ Hanhuk thông báo tuyển sinh kỳ T9.2021”, có thể bạn quan tâm:

>> Đại học Nazarene, ngôi trường nổi tiếng tại Chungcheongnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »