Đại học Sangmyung, thông tin du học mới nhất 2021

đại học sangmyung

Nếu bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc năm 2021 thì hãy xem ngay bài viết này nhé. Bài viết là tổng hợp thông tin về ngôi trường đại học Sangmyung – nơi có số lượng du học sinh Việt Nam theo học đông thứ 3 tại Hàn Quốc. Dưới đây là thông tin chi tiết.

đại học sangmyung

Nội dung chính

Giới thiệu về đại học Sangmyung

 • Tên tiếng Hàn: 상명대학교
 • Tên tiếng Anh: Sangmyung University
 • Loại hình: Tư thục
 • Năm thành lập: 1937
 • Địa chỉ: 7, Hongji – Dong, Jongno-gu, Seoul 110-743, Korea
 • Websitehttps://www.smu.ac.kr/tien/index.do

Nếu bạn quan tâm đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp thì chắc hẳn cái tên đại học Sangmyung không còn xa lạ gì nữa. Được thành lập từ năm 1937, ngôi trường ra đời với mục tiêu đào tạo các nhà lãnh đạo trong tương lai cho đất nước. Với đội ngũ giáo sư và giảng viên dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đây thực sự là một môi trường giáo dục mà ai cũng mong muốn được đến để học tập và trải nghiệm 1 lần trong đời.

Theo Bộ giáo dục và phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc, đại học Sangmyung được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất quốc gia. Tại đây các chương trình đào tạo luôn được cập nhật thường xuyên, đổi mới liên tục để phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới.

Ưu điểm của trường đại học Sangmyung

đại học Sangmyung

Ngoài các ưu điểm về môi trường giáo dục và cơ sở vật chất thì dưới đây chính là 4 lý do bạn nên đăng ký du học tại đại học Sangmyung ngay lập tức:

+ Du học sinh được học tập tại trung tâm riêng của trường, nằm tại trung tâm thành phố Seoul

+ Nhà trường tạo việc làm cho các bạn sinh viên có mong muốn được đi làm thêm tại văn phòng

+ Mức học phí của trường thấp hơn so với các ngôi trường khác tại Seoul

+ Mỗi học kỳ, nhà trường đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng và thú vị với những trải nghiệm trực tiếp về văn hóa Hàn Quốc

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại đại học Sangmyung

Với chương trình đào tạo đa dạng, khi đăng ký chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường đại học Sangmyung, bạn sẽ được đào tạo với 6 cấp độ với mục đích giúp học viên nắm rõ kiến thức cơ bản và tiến tới giao tiếp cơ bản, giao tiếp ở mức độ chuyên môn, học viên có thể nghe tốt các bài giảng tại hệ đại học.

Giai đoạn đầu mới nhập học, các học viên sẽ được cho làm bài test để phân chia lớp theo năng lực, trình độ của mỗi người. Trong quá trình học tập, nếu bạn không theo kịp các bài giảng trên lớp thì sẽ có thêm các lớp bổ túc tiếng Hàn miễn phí để giúp các bạn theo kịp chương trình.

Chương trình chuyên ngành tiếng Hàn 1 năm có 4 kỳ nhập học là kỳ tháng 3, 6, 9 và 12 với tổng số 12 học viên/ lớp. Học phí mỗi kỳ là 6.000.000 KRW/năm + 50.000 KRW phí đăng ký

đại học Sangmyung

Về học bổng, trường đại học Sangmyung cấp học bổng theo các mức khác nhau tùy theo thành tích nhập học ở kỳ đầu tiên, cụ thể:
– Từ 30%~100% học phí; TOPIK 4 trở lên giảm 50% học phí kì đầu và phí nhập học.
– Cấp học bổng 20% học phí cho sinh viên đã hoàn thành chương trình học cấp 4 (không dựa trên thành tích nhập học) tại Trung tâm Giáo dục – Văn hóa Quốc tế của trường Đại học Sangmyung.
– Cấp học bổng tương đương 20% học phí trong kỳ nhập học đầu tiên hoặc tiền sinh hoạt phí dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển.
Tuy nhiên, tổng học bổng và các chi phí sinh hoạt được nhận không quá 20% học phí. Trong thời gian theo học tại trường, tùy theo điểm số đạt được trong kỳ học trước, mức học bổng sẽ khác nhau: từ 30%~100% học phí

Để đăng ký du học chuyên ngành tiếng Hàn tại đại học Sangmyung bạn cần đáp ứng các điều kiện gì?

Nếu như bạn đang quan tâm tới việc du học tại trường đại học Sangmyung thì bạn cần chắc chắn mình đáp ứng đủ được các tiêu chí sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT không quá 2 năm
 • Học lực THPT trung bình 3 năm từ 6.0 trở lên
 • Có đủ khả năng chứng minh tài chính
 • Có mong muốn được đi du học tại Hàn Quốc
 • Không bị cấm nhập cảnh tại Hàn Quốc
 • Không có tiền án tiền sự

Các vấn đề sinh hoạt khác

Tuy ngôi trường đại học Sangmyung nằm ngay tại trung tâm thành phố nhưng chi phí về sinh họạt cũng không quá đắt đỏ. Mặt khác tại đây có hện thống giao thông hiện đại nên việc đi lại của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trường có khu KTX tại trung tâm tiếng Hàn dành cho các DHS nên vấn đề nhà ở đã được giải quyết nhanh chóng. Khi lên học chuyên ngành có khu vực riêng. Chi phí KTX phụ thuộc vào loại phòng. Cụ thể:

 • Phòng đơn: 213 USD/tháng.
 • Phòng đôi: 133  USD/tháng.
 • Phòng 3: 107  USD/tháng.
 • Phòng 4: 96  USD/tháng.

đại học Sangmyung

Là một trong những công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, Makoto tự hào là đối tác tuyển sinh của trường đại học Sangmyung năm 2021. Mọi thắc mắc về du học các bạn vui lòng liên hệ 0982341600 để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Đi Du Học Hàn Quốc Hay Nhật Bản? Thông Tin Mới Nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »