Đại học Sunmoon: Những thông tin cần biết khi du học tại đây

ĐẠI HỌC SUNMOON

Bạn đã biết thông tin gì về ngôi trường đại học Sunmoon? Đây là ngôi trường được đánh giá là khá trẻ nhưng lại có chất lượng đào tạo luôn nằm trong TOP đầu tại Hàn Quốc. Chính vì vậy năm 2021 du học Hàn Quốc lựa chọn đại học Sunmoon là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho sinh viên Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về trường đại học Sunmoon và chương trình đào tạo hệ tiếng Hàn tại đây. 

ĐẠI HỌC SUNMOON

Nội dung chính

Thông tin về trường

Tên tiếng Anh: SunMoon University
Tên tiếng Hàn: 선문대학교
Năm thành lập: 1985
Website: lily.sunmoon.ac.kr
Địa chỉ: 70, Sunmoon-ro 221 beon-gil, Tangjeong-myeon, Asan-si, Chungcheongnam-do, Korea

Là trường tư thục xuất sắc nhất tỉnh Chungcheongnam, Đại học Sunmoon tới nay đã có gần 10.000 sinh viên, trong đó có hơn 1000 sinh viên là du học sinh nước ngoài đến từ hơn 89 quốc gia trên thế giới. Với những thành tích nổi bật như là trường TOP đầu về đào tạo tiếng Hàn, đứng thứ 3 HQ về chất lượng quản lý sinh viên, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học có việc làm đứng số 1 tại HQ,… Đại học Sunmoon năm 2021 hứa hẹn sẽ là địa điểm được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn và hướng đến.

Nếu bạn thắc mắc ngôi trường này nằm ở đâu, vị trí đi lại có thuận tiện hay không? Thì bạn hãy yên tâm nhé, từ đại học Sunmoon muốn lên Seoul chỉ mất khoảng 1 giờ. Đây là nơi tập trung nhiều tập đoàn lớn và phát triển như LG, Huyndai, Samsung,…

Đại học Sun Moon Hàn Quốc

Tại trường có khuôn viên rộng rãi, không khí rất yên bình và dễ chịu. Ngoài ra tại trường còn có các phòng như phỏng quản lỹ, hỗ trợ nhân viên, phòng y tế, ngân hàng, cây ATM, bưu điện,… để hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

Ngoài ra tại trường còn có viện đào tạo ngôn ngữ được thành lập với mục đích giảng dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài và giới thiệu văn hoá Hàn Quốc và ngôn ngữ Hàn Quốc với quốc tế. Đây đúng là ngôi trường lý tưởng cho mọi du học sinh quốc tế đang muốn theo học tại trường.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại đại học Sunmoon

Được thành lập từ năm 1989, viện đào tạo ngôn ngữ Hàn tại trường được thành lập với mục đích giới thiệu văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc với quốc tế. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, khoa tiếng Hàn đã đào tạo được gần 20.000 du học sinh từ 152 quốc gia trên thế giới.

Viện đào tạo ngôn ngữ Hàn đã được bộ giáo dục Hàn Quốc chứng nhận là trường có chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn đạt tiêu chuẩn. Trường không chỉ đào tạo thông thạo tiếng Hàn cho các du học sinh mà còn tạo cơ hội trải nghiệm các chương trình văn hóa, thăm quan các danh lam thắng cảnh và tư vấn tuyển sinh, các chương trình hỗ trợ học tiếng Hàn.

Trường luôn khuyến khích du học sinh tham gia tích cực vào chương trình tình nguyện do đại học Sunmoon tổ chức, nhằm giúp du học sinh thực hành tiếng Hàn và nâng cao năng lực.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa tiếng Hàn, nếu muốn có thể xin nhập học vào các khoa khác của trường đại học cũng như cao học của Sunmoon.

đại học sunmoon

1. Học phí : 1.300.000 won/học kỳ [ cập nhật năm 2021 ]

=> Học phí một năm (4 học kỳ): 5.200.000 won

2. Phí nhập học : 100.000 won

3. Kỳ nhập học : tháng 3 – 6 – 9 – 12

4. Thông tin khoá học : Mỗi kỳ 11 tuần (220 giờ học)

5. Bảo hiểm : 78.000 won/năm

6. Ký túc xá: 718.000 won/học kỳ (Phòng 4 người) (Bao gồm 10 bữa ăn/tuần)

Chương trình học bổng tại đại học Sunmoon

Đối với du học sinh quốc tế, trường đại học Sunmoon có rất nhiều chương trình học bổng. Đây chính là điều thu hút mạnh lượng sinh viên quốc tế theo học tại trường. Cụ thể:

  • TOPIK 3: Giảm 50% học phí ở kỳ học đầu tiên của đại học.
  • TOPIK 4: Giảm 55% học phí ở kỳ học đầu tiên của đại học. Cộng thêm 1000 USD của chính phủ trao tặng.
  • TOPIK 5, 6: Giảm 60% học phí ở kỳ đầu tiên của hệ đại học. Cộng thêm 1500 USD của chính phủ trao tặng.

Các kỳ tiếp theo, học bổng sẽ được tính điểm trung bình học tập (GPA) của kỳ học trước đó. Cụ thể:

  • 2.3 – 2.5: giảm 30% học phí.
  • 2.5 – 3.0: giảm 40% học phí
  • 3.0 – 3.6: giảm 50% học phí
  • 3.6 – 4.0: giảm 60% học phí. Thêm 1000 USD của chính phủ.
  • 4.0 – 4.2: giảm 80% học phí và thêm 1500 USD của chính phủ trao tặng.
  • 4.2 trở lên: giảm 100% học phí.

Makoto – địa chỉ tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Được đánh giá là trung tâm du học Hàn Quốc tốt ở thành phố Hà Nội và Thanh Hóa. Makoto sở hữu một đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm và tận tâm trong mảng tư vấn du học Hàn Quốc. Đến nay, tỷ lệ đậu visa ở Makoto gần như là 100%. 3 chi nhánh của Makoto đều nằm ở trung tâm Hà Nội và Thanh Hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đến tư vấn và học tập.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Makoto sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Hàn Quốc.

đại học sunmoon1

Mọi thông tin cần được tư vấn, ứng viên vui lòng liên hệ Makoto qua hotline 0962301238 để được giải đáp ngay nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Đại học Sunmoon: Những thông tin cần biết khi du học tại đây”. Hi vọng thông qua bài viết các bạn đã có được những thông tin bổ ích nhất. 

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Du học HQ: Đại học Konkuk. Thông tin chi tiết 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »