5 lý do bạn nên đăng ký chương trình học bổng Kaigo ngay hôm nay

học bổng kaigo

Makoto hiện đang triển khai chương trình học bổng Kaigo dành cho các bạn tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên. Chương trình này đang tạo ra một “lực hấp dẫn” rất lớn với nhiều thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm nay. Bài viết này sẽ đưa đến cho các bạn những lý do vì sao bạn nên đăng ký chương trình học bổng Kaigo tại Makoto ngay trong hôm nay nhé!

học bổng kaigo

Không chỉ bởi nghề Kaigo là 1 trong 10 ngành nghề HOT và quan trọng nhất thế giới hiện nay mà còn bởi những lý do đặc biệt sau khiến bạn không thể bỏ qua học bổng Kaigo….

Nội dung chính

Đây là chương trình học bổng lớn nhất từ trước đến nay tại Makoto

Vì sao đây lại là học bổng Kaigo lớn nhất từ trước đến nay, các bạn hãy nhìn vào những con số này để có cái nhìn thực tế và chính xác nhất nhé:

 • Giá trị học bổng: 2.000.000 Yên ~ 400.000.000 VNĐ
 • Số lượng tuyển sinh: 120 học viên – lấy 100 người
 • Thu nhập từ công việc làm thêm ~ 24 triệu/ tháng
 • Thời gian phỏng vấn: Phỏng vấn liên tục mỗi tháng 1 lần
 • Được phụ cấp khen thưởng 2 lần/năm, năm đầu được thưởng 30.000.000 VNĐ, năm 2 được thưởng 60.000.000 VNĐ
 • Được miễn phí toàn bộ tiền ký túc xá khi học tại Makoto trong 6 tháng và tại Nhật Bản trong 3 năm học

Đặc biệt khi tham gia đăng ký chương trình này, các bạn sẽ chỉ phải đóng 60 triệu vnđ cho toàn bộ các loại chi phí như phí dịch vụ, phí xử lý hồ sơ, dịch thuật, công chứng, xin COE,..

học bổng kaigo

Đối với các ứng viên hoàn thành chi phí theo quy định, không tham gia nợ phí sẽ được công ty tặng 1 vé máy bay trị giá 10 triệu VNĐ.

Nhật Bản – nơi có môi trường học tập hiện đại cùng các chương trình đào tạo xuất sắc

Chương trình học bổng Kaigo tại Makoto được đồng phát triển bởi trường nhật ngữ và trường đào tạo nhân viên chăm sóc điều dưỡng của Nhật Bản.

Khi tham gia chương trình học bổng Kaigo, các bạn sẽ được học làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 là 1 năm học tại trường tiếng và giai đoạn 2 chính là 2 năm học tại trường senmon. Trong quá trình học tập, nhà trường sẽ đặt trọng tâm vào đào tạo tiếng Nhật và thực hành, theo đó các học phần thực hành cũng như trải nghiệm thực tế sẽ được đẩy mạnh vượt trội.

Bên cạnh đó, DHS cũng được rèn luyện trước khi tới bệnh viện bằng các phương pháp dạy và học tích cực, được hỗ trợ bởi những công nghệ tiên tiến nhất trong đào tạo điều dưỡng hiện nay. Các kỳ thi, kiểm tra đánh giá cũng được thiết kế phù hợp với nội dung và hình thức thi chứng chỉ hành nghề điều dưỡng Nhật Bản. Qua đó giúp DHS làm quen với kỳ thi này từ sớm.

Với năng lực thực hành, nền tảng chuyên môn vững chắc sẽ giúp DHS sau khi tốt nghiệp có đủ khả năng thi chứng chỉ hành nghề điều dưỡng quốc gia Nhật Bản và trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao.

Môi trường thực hành quốc tế

Song song với quá trình học tập thì mỗi DHS sẽ được làm thêm tại các viện dưỡng lão. Đây chính là cơ hội vừa để thực hành cũng vừa để tăng thêm thu nhâp cho bản thân.

Việc làm thêm tại các viện dưỡng lão sẽ giúp DHS có điều kiện tốt nhất để trau dồi kỹ năng, trình độ cũng như phong thái làm việc. Đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn quốc tế và trở thành ngồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Ngoài bài viết “‘5 lý do nên đăng ký chương trình học bổng Kaigo ngay hôm nay”, có thể bạn quan tâm:

> Giải đáp thắc mắc từ A – Z khi du học Nhật ngành điều dưỡng 2021

Cơ sở vật chất và thiết bị giảng dạy hiện đại

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế, giáo dục, công nghệ khoa học thuộc TOP đầu thế giới. Do đó khi được học tập tại đây, các bạn sẽ được tạo điều kiện học tập tốt nhất, hiện đại nhất cũng như đầy đủ nhất. Nhắc đến giáo dục của Nhật Bản là ai cũng nghĩ ngay đến:

 • Những trường đại học hàng đầu
 • Nơi có đa dạng các chương trình quốc tế
 • Mở rộng các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
 • Hào phóng với các hỗ trợ tài chính
 • Mang đến đời sống chất lượng cao

học bổng kaigo

 

Ngoài ra, Nhật Bản còn là đất nước có nhiều cảnh đẹp hiếm có. Vậy nên có thể nói nơi đây chính là 1 điểm đến tuyệt vời để học tập và khám phá.

Cam kết việc làm với nhiều đãi ngộ tốt sau khi ra trường

Ngành Kaigo ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình. Vì thế, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp rất rộng mở với DHS ngành điều dưỡng.

Cụ thể, DHS sau khi tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện để làm việc tại các viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trạm y tế,… và được phép dự thi chứng chỉ hành nghề quốc gia Nhật Bản.

Ngoài bài viết “‘5 lý do nên đăng ký chương trình học bổng Kaigo ngay hôm nay”, có thể bạn quan tâm:

> Nên chuẩn bị gì để du học nghề điều dưỡng tại Nhật Bản 2021

Makoto – đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản uy tín 2021

Học bổng Kaigo là một học bổng có giá trị lớn cùng nhiều chính sách đãi ngộ đặc biệt. Hiện tại Makoto đang tuyển sinh du học Nhật Bản đi theo chương trình học bổng Kaigo kỳ tháng 10.2021.

Với chương trình học bổng rất hào phóng, Makoto hi vọng khó khăn tài chính sẽ không còn là rào cản ngăn bước các bạn thực hiện ước mơ trở thành điều dưỡng viên ở trình độ quốc tế của mình.

học bổng kaigo

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MAKOTO

Hà Nội: Tầng 16, Tòa Nhà Intracom 2, 33 Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, B. Từ Liêm, TP Hà Nội

Thanh Hóa: Khu 1, Lô 2, Thị Trấn Vĩnh Lộc, Huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hoá, Việt Nam

VPĐD: Tiểu Khu 2, Thị Trấn Thiệu Hóa, Thiệu Hóa, Thanh Hóa, Việt Nam

Website: https://makotojvl.com – Email: makotojvl@gmail.com

Tel: 0237 3520066 – 0962301238

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “5 lý do nên đăng ký chương trình học bổng Kaigo ngay hôm nay”. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất. 

Ngoài bài viết “‘5 lý do nên đăng ký chương trình học bổng Kaigo ngay hôm nay”, có thể bạn quan tâm:

> 2021 Nhật Bản ưu tiên tuyển dụng điều dưỡng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »