Đăng ký du học điều dưỡng Nhật tại Đà Nẵng: Thông tin và cách liên hệ

du học điều dưỡng nhật tại đà nẵng

Nội dung chính

Đăng ký du học điều dưỡng Nhật tại Đà Nẵng năm 2021

Du học Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên tại Đà Nẵng nói riêng. Có thể nói đây là con đường mang lại rất nhiều triển vọng về nghề nghiệp trong tương lai và là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy năm 2021 muốn đăng ký du học điều dưỡng Nhật tại Đà Nẵng thì cần tìm hiểu những thông tin gì và đăng ký ở đâu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

du học điều dưỡng nhật tại đà nẵng

Xu hướng du học điều dưỡng Nhật tại Đà Nẵng

Nhật là đất nước có nhiều ưu điểm vượt trội, là điểm đến mà nhiều học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng lựa chọn. Được sinh sống và học tập tại Nhật là ước mơ của không biết bao nhiêu sinh viên tại Đà Nẵng.

Nếu như những năm trước đây để có thể trở thành du học sinh tại Nhật không phải là điều dễ dàng bởi điều kiện tham gia khắt khe cũng như mức học phí khá cao. Nhưng những năm gần đây các điều kiện du học có phần nới lỏng. Và đặc biệt với chính sách miễn giảm học phí hoàn toàn nên nó đã trở thành yếu tố hấp dẫn thu hút hàng nghìn sinh viên Đà Nẵng.

Thông tin chung về du học điều dưỡng Nhật tại Đà Nẵng

Hiện nay, Nhật Bản là một trong những nước có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất trên thế giới, thường xuyên thiếu hụt khoảng 50 nghìn điều dưỡng viên mỗi năm.

Trong vòng mười năm tới, ước tính Nhật Bản sẽ cần từ 400 nghìn – 600 nghìn điều dưỡng, hộ lý chăm sóc người cao tuổi. Vì vậy, Nhật Bản đang có nhu cầu rất lớn trong việc tuyển dụng điều dưỡng, hộ lý sang nước này làm việc. Hiện nay, mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản khoảng 130.000-140.000 yên Nhật/tháng, còn đối với hộ lý là 140.000-150.000 yên Nhật/tháng.

Khi số người cao tuổi trong xã hội gia tăng và chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao thì việc chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi rất được chú trọng và cần một nguồn nhân lực vô cùng lớn. Nhưng một thực tế diễn ra không chỉ trong ngành điều dưỡng tại Nhật mà còn ở nhiều ngành học khác đó là thiếu nhân lực trầm trọng.

Đây chính là nguyên nhân khiến Nhật Bản liên tục tuyển dụng nguồn lao động lớn từ nước ngoài. Mặt khác, sinh viên Đà Nẵng khi lựa chọn du học Nhật ngành điều dưỡng sẽ được miễn phí toàn bộ hoc phí cùng mức lương làm thêm hấp dẫn, vì vậy mà xu thế du học điều dưỡng Nhật tại Đà Nẵng đang có xu hướng tăng cao trong năm 2021.

du học điều dưỡng nhật tại đà nẵng

Ưu điểm nổi bật của chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Đà Nẵng đó là học viên được vừa học vừa làm. Nghĩa là song song với học lý thuyết sẽ là thời gian thực hành. Điều này sẽ giúp học viên nâng cao được tay nghề và kỹ năng nghề nghiệp. Nên sau 3 năm ra trường hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Điều này giúp cho cơ hội tìm được việc làm ngay sau khi ra trường rất lớn.

Quy trình tham gia chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Đà Nẵng

Để có thể tham gia chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Đà Nẵng thì các bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Nam/ nữ từ 18 – 28 tuổi, đã tốt nghiệp THPT
  • Số năm trống không quá 5 năm
  • Có điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị khuyết tật
  • Có khả năng lái xe máy

du học điều dưỡng nhật tại đà nẵng

Sau khi đã xác định bạn đáp ứng đủ được các điều kiện trên thì hãy để lại bình luận phía cuối bài viết hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0962301238 để được hướng dẫn trực tiếp nhé.

Thông tin liên hệ cụ thể:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MAKOTO

Hà Nội: Tầng 16, Tòa Nhà Intracom 2, 33 Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, B. Từ Liêm, TP Hà Nội

Thanh Hóa: Khu 1, Lô 2, Thị Trấn Vĩnh Lộc, Huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hoá, Việt Nam

VPĐD: Tiểu Khu 2, Thị Trấn Thiệu Hóa, Thiệu Hóa, Thanh Hóa, Việt Nam

Website: https://makotojvl.com – Email: makotojvl@gmail.com

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Tel: 0237 3520066 – 0982341600

Một số lưu ý khi lựa chọn du học điều dưỡng Nhật tại Đà Nẵng

Để lựa chọn được ngành nghề học phù hợp thì các bạn cần phải xác định mục đích du học nghề là gì? Điều này giúp các bạn có mục tiêu phấn đấu rõ ràng trong tương lai.

Nếu mục đích du học nghề điều dưỡng tại Nhật Bản là để tìm kiếm công việc và định cư lâu dài tại Nhật thì trong quá trình học tập các bạn cần phải trau dồi kỹ năng về tiếng Nhật. Đây là điều kiện cần và đủ giúp thực hiện được ước mơ của các bạn.

du học điều dưỡng nhật tại đà nẵng

Nếu mục đích du học nghề là để kiếm tiền tăng thu nhập cho bản thân và gia đình thì bạn cần chú ý trau dồi các kỹ năng kiến thức về chuyên ngành điều dưỡng. Trong quá trình học tập phải cố gắng nỗ lực để học hỏi và trau dồi, tiếp thu những tiến bộ của khoa học công nghệ kỹ thuật Nhật. Điều này sẽ giúp các bạn có thể tự mở được công ty sau khi tốt nghiệp và cơ hội kiếm việc làm có mức lương cao là điều dễ dàng. Dù bạn có làm việc tại Nhật hay tại Việt Nam thì cơ hội cũng luôn rộng mở.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Đăng ký du học điều dưỡng Nhật tại Đà Nẵng năm 2021”. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có những quyết định riêng cho bản thân mình. Chúc các bạn sớm thành công.

Ngoài bài viết “Đăng ký du học điều dưỡng Nhật tại Đà Nẵng năm 2021”, có thể bạn quan tâm:

> Chi phí du học ngành điều dưỡng tại Nhật 2021 là bao nhiêu? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »