Sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu thì NLĐ Hà Tĩnh được xuất cảnh

đăng ký xklđ nhật bao lâu

Sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu thì NLĐ Hà Tĩnh được xuất cảnh

Thời gian xuất cảnh luôn là vấn đề mà các TTS quan tâm hàng đầu, bởi ai cũng sốt ruột mong muốn mình có thể bay nhanh nhất. Chờ đợi càng lâu thì sẽ càng hoang mang, bởi vậy “sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu thì người lao động (NLĐ) Hà Tĩnh được xuất cảnh?” là câu hỏi mà ai cũng muốn biết. Vậy hôm nay Makoto sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất nhé!

đăng ký xklđ nhật bao lâu

Để trả lời được câu hỏi “sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu thì NLĐ Hà Tĩnh được xuất cảnh”, trước hết chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tình hình XKLĐ tại Hà Tĩnh, đăng ký XKLĐ Nhật bản có khó không và tham gia XKLĐ Nhật Bản cần những điều kiện gì nhé?

đăng ký xklđ nhật bao lâu Ngoài bài viết “sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu thì NLĐ Hà Tĩnh được xuất cảnh”, có thể bạn quan tâm

>> 2021 XKLĐ Nhật Bản tại Hà Tĩnh cần biết những gì?

Nội dung chính

XKLĐ tại Hà Tĩnh phát triển ra sao? Đăng ký XKLĐ Nhật Bản tại Hà Tĩnh có khó không?

Trong thời đại mà các thị trường XKLĐ đang phát triển mạnh mẽ và trở thành định hướng tương lai cực kỳ phù hợp đối với lao động tại Hà Tĩnh nói riêng và Việt Nam nói chung thì việc đăng ký tham gia các chương trình XKLĐ không còn là điều quá khó, đặc biệt là đối với thị trường Nhật Bản.

Nếu như trước đây lao động Hà Tĩnh chủ yếu lựa chọn XKLĐ Đài Loan là nơi để gửi gắm ước mơ bởi chi phí thấp, điều kiện thi tuyển dễ dàng, công việc nhiều, thời gian xuất cảnh nhanh. Thì nay, lao động Hà Tĩnh ngày càng hướng đến những thị trường có tiềm năng hơn và có nhiều giá trị lợi ích cao hơn.

đăng ký xklđ nhật bao lâu

5 năm trở lại đây số lượng NLĐ tại Hà Tĩnh tham gia các chương trình XKLĐ Nhật Bản tăng nhanh góp phần không nhỏ cho sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam. Hàng nghìn gia đình đã thoát nghèo và vươn lên làm giàu với những cơ ngơi khang trang. Không chỉ vậy, sau khi về nước NLĐ còn có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể tự mở các công ty tư nhân hoặc trở thành người lao động được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. Đây thực sự là 1 tín hiệu đáng mừng đối với Việt Nam – một đất nước đang thừa nguồn lao động trẻ có tay nghề cao!

đăng ký xklđ nhật bao lâu Ngoài bài viết “sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu thì NLĐ Hà Tĩnh được xuất cảnh”, có thể bạn quan tâm

>> Đăng ký du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh? Tại sao không

Để đăng ký tham gia XKLĐ Nhật Bản, bạn cần đáp ứng những điều kiện gì?

Đáp ứng được các điều kiện ứng tuyển như: Sức khoẻ, chiều cao, cân nặng, trình độ học vấn, trình độ tiếng nhật, tay nghề, kinh nghiệm,… (Mỗi đơn hàng sẽ có những điều kiện riêng và cụ thể)

Có mong muốn được làm việc và sinh sống tại Nhật Bản

Không có tiền án tiền sự hay bị cấm xuất – nhập cảnh tại Việt Nam

Có khả năng chứng minh được tài chính

đăng ký xklđ nhật bao lâu

Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên thì hãy xem sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu, NLĐ Hà Tĩnh có thể xuất cảnh nhé!

đăng ký xklđ nhật bao lâu Ngoài bài viết “sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu thì NLĐ Hà Tĩnh được xuất cảnh”, có thể bạn quan tâm

>> 2021 lao động Hà Tĩnh có nên tham gia đơn hàng Tokutei không?

Vậy sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu thì NLĐ tại Hà Tĩnh được xuất cảnh?

Để có thể xác định chính xác được thời gian xuất cảnh là bao lâu thì NLĐ Hà Tĩnh cần nắm rõ quy trình đi Nhật, cụ thể:

đăng ký xklđ nhật bao lâu Quy trình đi Nhật bao gồm 5 bước chính: Liên hệ Makoto để được tư vấn 👉 Chuẩn bị hồ sơ, lựa chọn đơn hàng và khám sức khỏe 👉 Học nguồn và thi tuyển đơn hàng 👉 Đạo tạo sau trúng tuyển 👉 Hoàn thành tài chính và xuất cảnh.

Theo quy trình này, bạn bắt buộc phải học nguồn trong thời gian 1 tháng nhưng với các đơn hàng đặc biệt như xây dựng, may mặc, cơ khí,… bạn không cần học nguồn mà chỉ cần lên công ty trước 3 ngày diễn ra thi tuyển để được đào tạo ngắn hạn.

Trong quá trình thi tuyển, nếu bạn không đỗ có thể tiếp tục lựa chọn đơn hàng khác. Đối với các bạn đã đỗ thì sẽ có thời gian khoảng 1 tuần để chuẩn bị và bước vào giai đoạn học tiếng cũng như đào tạo tay nghề tại trung tâm.

Thông thường thời gian học tiếng sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng tùy điều kiện đơn hàng yêu cầu trình độ tiếng Nhật cao hay thấp và khả năng học hỏi của học viên. Vấn đề học tiếng là vấn đề cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình bạn làm việc tại Nhật Bản, do đó hãy cố gắng rèn luyện và học tập thật chăm chỉ nhé.

đăng ký xklđ nhật bao lâu

Như vậy, sau khi đăng ký tham gia XKLĐ Nhật Bản từ 4 – 6 tháng, NLĐ tại Hà Tĩnh sẽ được xuất cảnh. Con số thời gian cụ thể và thực tế sẽ được thông báo chi tiết trong từng đơn hàng mà NLĐ tham gia ứng tuyển.

đăng ký xklđ nhật bao lâu Ngoài bài viết “sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu thì NLĐ Hà Tĩnh được xuất cảnh”, có thể bạn quan tâm

>> 2021 XKLĐ Nhật ngành may mặc lao động Hà Tĩnh cần lưu ý…

Nếu công ty bạn đăng ký chậm thời gian bay so với dự kiến thì sao?

Ngoài câu hỏi “sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu thì NLĐ Hà Tĩnh được xuất cảnh”, Makoto cũng nhận được nhiều câu hỏi khác trong đó câu hỏi “làm thế nào khi công ty chậm bay quá lâu” cũng là một câu hỏi hay!

Để trả lời câu hỏi này, các bạn cần xác định rõ việc chậm bay là do nguyên nhân gì? Do chưa xin được giấy tư cách lưu trú hay do công ty phái cử không đủ năng lực làm việc hay do bạn chưa hoàn thành tài chính với công ty,…

Có rất nhiều lý do để dẫn đến trường hợp chậm bay nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là do từ phía Nhật Bản chưa xin được giấy tư cách lưu trú cho các TTS. Do đó NLĐ có thể hoàn toàn yên tâm, mọi vấn đề sẽ được khắc phục và hạn chế đến mức tối đa những ảnh hưởng đến quyền lợi của cả đôi bên.

đăng ký xklđ nhật bao lâu

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu thì NLĐ Hà Tĩnh được xuất cảnh?”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp về vấn đề đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu…, hãy liên hệ với Makoto qua hotline 0962301238 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

đăng ký xklđ nhật bao lâu Fanpage: Du học  – XKLĐ Makoto Hà Nội

đăng ký xklđ nhật bao lâu Ngoài bài viết “sau đăng ký XKLĐ Nhật bao lâu thì NLĐ Hà Tĩnh được xuất cảnh”, có thể bạn quan tâm

>> XKLD Nhật Bản 2021 là lựa chọn số 1 của lao động tại Hà Tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »