Những điều cần lưu ý khi đi du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai

du học điều dưỡng tại lào cai

Những điều cần lưu ý khi đi du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai

Du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và trở thành xu hướng trong 3 năm trở lại đây. Bạn đang muốn thực hiện giấc mơ tìm hiểu đất nước Nhật Bản tươi đẹp nhưng lại băn khoăn khi chuẩn bị đặt chân đến một nơi xa lạ thì cần chú ý những gì để bản thân không bị cảm thấy hụt hẫng? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin đó.

du học điều dưỡng tại lào cai

Nội dung chính

Lợi ích khi du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai

Không tự nhiên mà du học nghề điều dưỡng lại trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Khi bạn quyết định lựa chọn hình thức học này thì bản thân cần phải hiểu rõ những lợi ích mà nó đem lại bao gồm:

  • Tay nghề của bạn sẽ được nâng cao. Trong thời gian học sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Điều này rất thuận lợi cho công việc của bạn sau này khi đã đáp ứng được yêu cầu về kinh nghiệm.
  • Chi phí học tập thấp, bạn sẽ không cần phải quan tâm đến mức học phí vì toàn bộ học phí trong suốt 3 năm học sẽ được MIỄN HOÀN TRẢ hoàn toàn
  • Trong quá trình học bạn vẫn được nhận lương làm thêm tại các cơ sở y tế, các viện dưỡng lão với mức lương 24 triệu vnđ. Số tiền này hoàn toàn đủ để bạn có thể trang trải cho sinh hoạt hàng ngày mà không cần đến trợ cấp từ gia đình.
  • Sau quá trình học nghề, nếu có nhu cầu bạn có thể tiến đến các bậc học cao hơn để có thêm kiến thức cho bản thân.
  • Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn

du học điều dưỡng nhật tại lào cai

Những điều cần lưu ý khi đi du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai

Thủ tục du học nghề

Trước tiên để có thể làm được hồ sơ du học điều dưỡng tại Nhật, bạn cần phải hiểu rõ được những thủ tục cần thiết để xin thành công visa. Bao gồm:

  • Hồ sơ cá nhân bao gồm lý lịch của bản thân và các giấy tờ đã được công chứng có liên quan đến gia đình như chứng minh, căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (dành cho người đã lập gia đình) và xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu còn độc thân).
  • Hồ sơ du học nghề bao gồm bằng tốt nghiệp THPT, chứng chỉ tiếng Nhật, đơn xin học nghề và lý do đi du học nghề điều dưỡng viết bằng tiếng Nhật

Chứng chỉ tiếng Nhật

Bạn cần lựa chọn một lộ trình phù hợp để học và thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật phù hợp cho việc đi du học. Thông thường các trường sẽ yêu cầu bạn phải có trình độ tiếng Nhật tương đương N4.

du học điều dưỡng nhật tại lào cai

Công việc làm thêm

Những du học sinh du học nghề điều dưỡng tại Nhật sẽ được phép làm thêm tại các viện dưỡng lão, cơ sở chăm sóc y tế hay các phòng khám,… nhưng phải tuân theo số giờ được quy định. Mỗi người không được phép vượt quá 28 giờ trong 1 tuần.

Sự khác biệt về văn hóa 

Bạn nên lưu ý một số điểm đặc biệt về văn hóa cũng như quy tắc ứng xử của người Nhật để tránh những việc làm mất lòng họ.

Người Nhật rất xem trọng việc đúng giờ. Chính vì thế bạn nên tập luyện thói quen chính xác khi hẹn để họ có thể tin tưởng bạn. Ngoài ra, một số thói quen về ăn uống, sinh hoạt cũng cần được chú trọng.

Giao thông

Ở Nhật họ thường di chuyển bằng hai phương tiện chính là xe đạp và tàu điện. Một phần vì hệ thống giao thông ở đây khá phát triển và bảo vệ môi trường.

du học điều dưỡng nhật tại lào cai

Bạn cần chú ý đến chỉ dẫn và các biển báo khi tham gia giao thông. Ngoài ra nếu lựa chọn các phương tiện công cộng để di chuyển thì nên tham khảo địa chỉ và cách thức mua vé theo tháng để tiết kiệm tiền hơn.

Ngoài bài viết “Lưu ý khi đi du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai năm 2021”, có thể bạn quan tâm:

> Công việc của điều dưỡng viên tại Nhật năm 2021

Địa chỉ tư vấn du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai

Nếu các bạn trẻ tại Lào Cai đang có nhu cầu du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai, hãy liên hệ ngay đến Makoto để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhất. Makoto là địa chỉ hàng đầu chuyên tư vấn, hỗ trợ để du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai.

Hiện nay có không ít các đơn vị tổ chức cho các du học sinh đi du học nghề, tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Hiểu được những lo lắng mà các bạn sinh viên đang gặp phải, Makoto luôn hỗ trợ đồng hành khi các bạn lựa chọn du học điều dưỡng Nhật cùng Makoto, giúp các bạn có được lựa chọn tốt nhất để có thể yên tâm bước đến tương lai.

du học điều dưỡng nhật tại lào cai

Được thành lập từ năm 2019, đến nay Makoto đã có sự phát triển vượt trội cùng nhiều chi nhánh trên cả nước. Với mục tiêu sang năm 2022 sẽ là trung tâm tư vấn du học – XKLĐ lớn phủ sóng khắp Việt Nam, dự kiến năm 2022 công ty sẽ xây dựng hệ thống chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, giúp cho việc đăng ký và tham gia các chương trình du học – XKLĐ của các bạn trẻ được diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thông tin chi tiết về chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai: XEM NGAY

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai. Các bạn trẻ đang có mong muốn đi du học nghề điều dưỡng tại Nhật hãy liên lạc với Makoto để được tư vấn thêm nhé.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết “Lưu ý khi đi du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai năm 2021”, có thể bạn quan tâm:

> Sinh Viên Ninh Thuận nên đi du học điều dưỡng ở nước nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »