Đơn hàng Cốp pha lương cao làm việc tại Tokyo năm 2021

đơn hàng coppha

Ưu điểm của đơn hàng Cốp pha chính là phù hợp với những lao động ngoài 30 tuổi, chưa có tay nghề, muốn đi XKLĐ Nhật Bản nhanh và chi phí thấp. Vậy năm 2021 nên đi đơn hàng Cốp pha nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin đó qua bài viết dưới đây nhé!

Đơn hàng cốp pha

Nội dung chính

Đơn hàng xây dựng có vất vả không?

Như nhiều người vẫn nghĩ đi làm xây dựng tại Nhật Bản sẽ rất vất vả, bởi tính chất công việc là làm ở ngoài trời, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động. Tuy nhiên trên thực tế, các đơn hàng xây dựng không quá vất vả như bạn nghĩ, đặc biệt là đơn hàng cốp pha. Và không phải đơn hàng xây dựng nào cũng là làm ngoài trời, điều này còn phụ thuộc vào từng đơn hàng khác nhau.

Đối với ngành xây dựng sẽ được chia ra làm 3 nhóm đơn hàng như sau:

  • Nhóm lương cao, nhiều hỗ trợ, phụ cấp: Đơn hàng cốp pha, giàn giáo, làm đường,…
  • Nhóm công việc linh động: Đơn hàng sơn xây dựng, lắp đặt đường ống, mộc,… sẽ làm 50% ngoài trời, 50% trong nhà.
  • Nhóm công việc “nhàn hạ”: Đơn hàng chống thấm, lát gạch, hoàn thiện nội thất,… đây là những đơn hàng làm trong nhà và không chịu tác động của thời tiết nên thu hút khá nhiều bạn tham gia thi tuyển.

Đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng có những ưu điểm gì?

Người lao động sẽ được trả mức lương hấp dẫn khi tham gia đơn hàng này. Thông thường mức lương cơ bản của người lao động đơn hàng xây dựng giao động từ khoảng 145.000 – 190.000 Yên/tháng.

Tùy thuộc vào những đơn hàng khác nhau mà người lao động được trả những khoản thu nhập phù hợp. Hơn nữa, đơn hàng xây dựng là một trong những đơn hàng có nhiều việc làm thêm. Vì vậy, mức thu nhập của bản sẽ tăng lên đáng kể khi tham gia đơn hàng này.

đơn hàng cốp pha

Bên cạnh đó, tại Nhật Bản ngành xây dựng là một ngành rất phát triển do đó khi làm việc tại đây bạn sẽ được học hỏi những kỹ thuật và nâng cao tay nghề. Đồng thời trong quá trình làm việc, người lao động được tiếp xúc với nhiều loại máy móc, thiết bị mới. Đây chắc chắn là cơ hội cực kỳ tốt cho người lao động Việt Nam.

Nhu cầu tuyển dụng lao động đơn hàng cốp pha tại Nhật Bản

Nhu cầu nguồn lao động đối với ngành xây dựng tại Nhật Bản là rất lớn, đặc biệt là lao động làm cốp pha.

Đây cũng là nguyên nhân mà các đơn hàng cốp pha được tuyển chọn liên tục. Thực tế khi lưa chọn tham gia đơn hàng cốp pha sẽ giúp bạn dễ dàng ứng tuyển và đỗ phỏng vấn hơn khi đi XKLĐ Nhật Bản.

Đơn hàng cốp pha làm những công việc gì tại Nhật Bản?

TTS khi tham gia đơn hàng cốp pha sẽ làm các công việc như lắp đặt và tháo dỡ cốp pha. Thường sẽ là làm cho công trình xây dựng dân dụng, nếu tham gia các công trình lớn và ở độ cao trên 2-3m thì phải thắt thêm dây an toàn. Cụ thể:

  • Đây là công việc làm ngoài trời: Môi trường làm việc của đơn hàng cốp pha là làm ngoài trời và làm việc trên cao nên đối với những người sợ độ cao thì không nên chọn đi đơn hàng này. Tuy nhiên với các trang thiết bị hiện đại cũng giúp TTS  rất nhiều trong việc giảm bớt sức lao động.
  • Công việc yêu cầu cao về sức khỏe

Ngoài ra, chi phí để người lao động tham gia đơn hàng cốp pha không quá 3 tháng tiền lương cơ bản. Trong đó đã bao gồm phí xuất cảnh, tiền ăn ở và học sau khi trúng tuyển cùng 1 vài chi phí phát sinh khác.

Đơn hàng cốp pha lương cao phí thấp mới nhất T4.2021

Ngoài ưu điểm phí thấp thì đơn hàng cốp pha Nhật Bản còn thu hút lao động tham gia bởi mức lương cao, công việc nhiều việc làm thêm mang lại nguồn thu nhập lớn và ổn định cho người lao động.

Trong tháng 4 này, công ty chúng tôi đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng xây dựng Nhật Bản phí thấp, lấy đến độ tuổi cao, trong đó đơn hàng cốp pha tại Tokyo có mức lương cao hơn cả, các ứng viên có thể tham khảo:

đơn hàng cốp pha

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Đơn hàng cốp pha lương cao làm việc tại Tokyo năm 2021”. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ Hotline 0962301238 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

đơn hàng cốp pha

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Nhật Bản hỗ trợ lao động chuyển việc sang ngành điều dưỡng từ T4.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »