Top đơn hàng đi Nhật phí thấp, lương cao năm 2021

đơn hàng đi nhật phí thấp

Top đơn hàng đi Nhật phí thấp, lương cao năm 2021

Năm 2021, Makoto tiếp nhận nhiều các đơn hàng đi Nhật từ phía các đối tác Nhật Bản ở tất cả các ngành nghề. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp TOP đơn hàng đi Nhật phí thấp chỉ từ 0 – 120 triệu, giúp người lao động lựa chọn được đơn hàng đi Nhật có mức lương với chi phí thấp.

đơn hàng đi nhật phí thấp

Chi phí đi Nhật 2021 là bao nhiêu? Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản gồm những khoản gì? Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?…Đây luôn là những vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của lao động Việt khi tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật. Vậy trước khi đi tham khảo thông tin về TOP đơn hàng đi Nhật phí thấp, mọi người hãy cùng Makoto tìm hiểu về chi phí đi XKLĐ Nhật năm 2021 đã nhé.

Chi phí đi Nhật là bao nhiêu? Gồm những khoản gì?

Phần lớn các ứng viên đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đều đến từ các vùng nông thôn của Việt Nam, họ là những công nhân có thu nhập thấp, không ổn định,… Nên điều kiện về kinh tế rất hạn hẹp. Do đó với họ chi phí đi lao động Nhật Bản là một khoản tiền rất lớn.

Đây cũng là lý do mà trước khi quyết định đăng ký đi XKLĐ Nhật ở bất kỳ công ty nào người lao động cũng muốn tìm hiểu thật kỹ về các khoản chi phí đi Nhật. Vậy chi phí đó là bao nhiêu và bao gồm những khoản gì?

  • Chi phí khám sức khỏe: Đây là điều kiện bắt buộc đối với mọi ứng viên tham gia đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản. Mức phí khám sức khỏe đi nước ngoài phụ thuộc vào danh mục yêu cầu khám bệnh nhiều hay ít. Thường thì mức phí này khoảng 900.000 đồng.
  • Chi phí học nguồn trước khi đăng ký đơn hàng thi tuyển: Trước khi đăng ký đơn hàng thi tuyển phỏng vấn, người lao động sẽ được Makoto đào tạo tiếng Nhật cơ bản (học chào hỏi, giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật và một số câu tiếng Nhật cơ bản). Đồng thời, rèn luyện tác phong phỏng vấn và hướng dẫn trả lời những câu hỏi có thể sẽ hỏi khi phỏng vấn.
  • Chi phí dịch vụ đi XKLĐ Nhật Bản: Khoản phí này nhiều hay ít phụ thuộc vào các yếu tố như đơn hàng mấy năm, làm ngoài xưởng hay trong xưởng,…
  • Chi phí đào tạo tiếng Nhật: Sau khi trúng tuyển người lao động sẽ được đào tạo tiếng Nhật trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng.
  • Một số chi phí phát sinh khác.

đơn hàng đi nhật phí thấp 1

Tóm lại thì chi phí đi Nhật trung bình sẽ dao động từ 150 – 250 triệu vnđ tùy đơn hàng cũng như đơn vị cung cấp đơn hàng.

Thực tế, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Makoto đã đàm phán cũng như làm việc với phía các đối tác Nhật Bản để có thể đưa ra mức phí tiết kiệm nhất cho các du học sinh. Cụ thể con số này dao động từ 120 – 150tr tùy đơn hàng cụ thể.

Top đơn hàng đi Nhật phí thấp, lương cao không thể bỏ qua

Từ khi tổ chức OTIT ra đời đã giúp mở rộng từ 66 lên thành 77 ngành nghề được cấp phép tại thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, giúp người lao động có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

Hiện tại, Makoto đang triển khai nhiều đơn hàng với nhiều chính sách hỗ trợ dành cho người lao động khi đăng ký tham gia các chương trình tại công ty. Dưới đây là top đơn hàng đi Nhật phí thấp tại Makoto trong năm 2021.

Ngoài bài viết “Top đơn hàng đi Nhật phí thấp, lương cao năm 2021”, có thể bạn quan tâm:

> 5 lý do khiến bạn nên đăng ký du học nghề điều dưỡng ngay

Đơn hàng đi Nhật phí thấp: Tokutei Kaigo – chi phí 0 đồng, lương cao > 55tr

Là ngành nghề tokutei có nhu cầu tuyển dụng lao động số lượng lớn, mức lương cao cùng cơ hội định cư tại Nhật Bản. Chương trình tokutei điều dưỡng đang là cơ hội mới cho người lao động Việt Nam yêu thích ngành điều dưỡng và muốn đi XKLĐ Nhật Bản năm 2021

Thông tin chi tiết về đơn hàng. XEM NGAY

đơn hàng đi nhật phí thấp

Với đơn hàng Tokutei ngành điều dưỡng chắc chắn người lao động sẽ được nhận mức lương tương đương như người bản địa cùng nhiều chế độ phúc lợi đặc biệt. Đây là lý do vì sao mà lao động Việt Nam lại luôn mong chờ được sang Nhật làm việc trong ngành này với visa tokutei đến vậy.

Ngoài bài viết “Top đơn hàng đi Nhật phí thấp, lương cao năm 2021”, có thể bạn quan tâm:

> 2021 có nên học cao đẳng điều dưỡng không khi ngành này đang HOT

Đơn hàng đi Nhật phí thấp: TTS điều dưỡng – toàn bộ chi phí chỉ 80 triệu, lương cao > 36tr

Trước đó Makoto đã có thông tin chính thức về chương trình tuyển chọn ứng viên điều dưỡng Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản. Với kinh nghiệm triển khai nhiều chương trình tuyển dụng TTS tại Nhật, Makoto tiếp tục phối hợp với phía đối tác để tuyển chọn TTS.

Các ứng viên sau khi đáp ứng đủ các điều kiện cũng như tiêu chuẩn quy định sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm của công ty. Trong thời gian làm việc tại Nhật Bản, các ứng viên được phép tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về điều dưỡng viên và hộ lý. Nếu đỗ kỳ thi này các bạn sẽ được phép ở lại Nhật Bản làm việc dài hạn.

Thông tin chi tiết: XEM NGAY

đơn hàng đi nhật phí thấp

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Top đơn hàng đi Nhật phí thấp, lương cao năm 2021”. Mọi thắc mắc về bài viết các bạn vui lòng liên hệ 0962301238 để được tư vấn thêm!

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết “Top đơn hàng đi Nhật phí thấp, lương cao năm 2021”, có thể bạn quan tâm:

> Dừng tuyển nhân viên điều dưỡng hệ trung cấp từ năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »