Đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021, NLĐ Hải Dương cần xem ngay

đơn hàng XKLĐ đài loan 2021

Người lao động Hải Dương nhiều năm nay vẫn lựa chọn đi XKLĐ thị trường Đài Loan là chủ yếu. Bởi thị trường này có mức phí rẻ, điều kiện đi không quá khắt khe lại có thể bay nhanh. Vậy hôm nay Makoto sẽ gửi tới NLĐ Hải Dương thông tin đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021 mới nhất đáp ứng đủ các tiêu chí lương cao, phí rẻ, bay nhanh nhé!

 

đơn hàng XKLĐ đài loan 2021

Nội dung chính

Các thị trường XKLĐ chính được NLĐ tại Hải Dương quan tâm

Trong 5 năm trở lại đây lao động Hải Dương có hơn 10 ngàn người lao động đi XKLĐ mỗi năm, con số này gần bằng với Nghệ An và Hà Tĩnh là 2 tỉnh có số người đi XKLĐ đông nhất cả nước.

Có thể thấy việc đi XKLĐ mang lại nhiều lợi ích và giá trị thiết thực, do đó mà người lao động tại đây thay vì lựa chọn ở lại trong nước lao động mà lựa chọn con đường đi XKLĐ. Tuy nhiên thị trường XKLĐ mỗi năm lại có nhiều thay đổi khác nhau.

Nếu như chục năm về trước người lao động tại Hải Dương chủ yếu đi các thị trường lao động có chi phí thấp và dễ đi như Lào, Campuchia,.. thì nay người lao động đã chuyển sang các thị trường lao động khó tính hơn nhưng lại có mức thu nhập cao hơn. Đó chính là 3 thị trường XKLĐ Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Theo thống kê, số người lao động Hải Dương lựa chọn thị trường XKLĐ Đài Loan là cao nhất, đứng thứ 2 là Nhật Bản và thứ 3 là Hàn Quốc. Bởi vì sao?

Đối với thị trường Đài Loan, đây được đánh giá là thị trường dễ đi nhất, mức chi phí rẻ nhất, các điều kiện tham gia đăng ký đơn hàng XKLĐ Đài Loan cũng dễ dàng nhất, không yêu cầu trình độ, bay nhanh chỉ sau 1-2 tháng.

Đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021

Đối với thị trường Nhật Bản, đây là thị trường khá khó tính xong lại có mức thu nhập cao nhất và có nền kinh tế phát triển vào bậc nhất thế giới. Chỉ cần tốt nghiệp xong cấp 3 là bạn đã có thể đăng ký tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật Bản, do đó người lao động dần thay đổi suy nghĩ, hướng tới các thị trường khó tính để có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm và tăng mức thu nhập của mình.

Thị trường XKLĐ Hàn Quốc, đây cũng là một thị trường XKLĐ hot đối với người lao động tại Hải Dương tuy nhiên thị trường này đang có nhiều chính sách cấm cửa với nhiều tỉnh và khu vực tại Hải Dương có người lao động sang làm việc tại Hàn Quốc và bỏ trốn. Mặt khác, yêu cầu về điều kiện tham gia đơn hàng của thị trường này cũng tương đối cao và mức thu nhập lại thấp hơn so với thị trường XKLĐ Nhật Bản.

đơn hàng xklđ đài loan 2021 Ngoài bài viết “Đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021, NLĐ Hải Dương cần xem ngay”, có thể bạn quan tâm:

>> Các ngành nghề thực tập sinh Nhật Bản bạn nên biết!

Thông tin đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021, người lao động Hải Dương cần xem ngay

Thông báo tuyển lao động đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021

Tên công ty tiếp nhận: Quần Liên

Địa chỉ làm việc: Miêu Lật

Ngành nghề: Điện tử

Thời hạn hợp đồng: 3 năm

Số lượng tuyển: 25 nam 35 nữ

Độ tuổi: 18 – 32 tuổi

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên những người có tiếng Anh tốt

Tình trạng sức khỏe: Tốt, thị lực cận dưới 1, thuận tay phải và không có hình xăm

Trình độ tay nghề: Không yêu cầu tay nghề

Hình thức thi tuyển: Phỏng vấn qua Skype

Ngày thi tuyển: 27/1/2021

Thời gian nhập cảnh dự kiến: Tháng 2/ 2021

đơn hàng xklđ đài loan 2021

Công việc cụ thể của đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021 ngành nghề điện tử là gì?

Chi tiết công việc: Chế tạo lắp đặt linh kiện điện tử, phải đứng làm việc trong thời gian dài. Sản phẩm chủ yếu chính là:

+ Ứng dụng lưu trữ bộ nhớ Flash độc lập

(1) R & D, thiết kế, sản xuất và bán chip đơn điều khiển ổ đĩa Flash USB

(2) R & D, thiết kế, sản xuẩ và bán chip đơn điều khiển thẻ nhớ Flash (SD/ CF) và các sản phẩm hệ thống

(3) R & D, thiết kế, sản xuất và bán chip điều khiển ổ cứng thẻ rắn (SSD) và các sản phẩm hệ thống

(4) Các chip điều khiển cho các sản phẩm ứng dụng Flash nhúng của thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng như eMMC, UFS,…

đơn hàng xklđ đài loan 2021 Ngoài bài viết “Đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021, NLĐ Hải Dương cần xem ngay”, có thể bạn quan tâm:

>> Tìm hiểu học bổng du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2021 tại Makoto

Thu nhập và các chế độ khác khi tham gia đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021

Lương cơ bản: 24.000 đài tệ

Tiền ăn ở: 4000 đài tệ/ tháng

Chế độ làm việc 2 ca, ca ngày từ 8h đến 17:30 bao gồm 1,5 tiếng nghỉ trưa. Ca đêm từ 20h đến 5:30 bao gồm 1,5 tiếng nghỉ đêm. Xí nghiệp có kí túc xác cho người lao động ở lại.

Người lao động 1 tháng sẽ luân ca 1 lần. Ngày nghỉ và ngày nghỉ lễ thực hiện theo quy định của xí nghiệp.

đơn hàng xklđ đài loan 2021 Ngoài bài viết “Đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021, NLĐ Hải Dương cần xem ngay”, có thể bạn quan tâm:

>>  4 hình thức thi tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản không phải lao động Đà Nẵng nào cũng biết!

Ưu điểm khi NLĐ Hải Dương tham gia các đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021 là gì?

đơn hàng XKLĐ Đài loan 2021

Năm 2021, tình hình XKLĐ tại Việt Nam và thị trường Đài Loan có nhiều chuyển biến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên với những dấu hiện tích cực cho thấy tình hình dịch bệnh đã có những dấu hiệu lắng xuống thì đây được xem là thời điểm tốt dành cho người lao động khi đang có mong muốn được đi các đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021, cụ thể:

  • Chi phí đi thấp
  • Điều kiện đi được nới lỏng
  • Các chính sách, ưu đãi dành cho người lao động ngày càng nhiều
  • Đơn hàng đa dạng ngành nghề, làm thêm nhiều
  • Mức thu nhập ngày càng tăng so với mặt bằng chung
  • Không yêu cầu tay nghề hay bằng cấp
  • Thời gian bay nhanh, không phải chờ đợi lâu

Bên cạnh đó, việc lựa chọn các đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021 còn có nhiều lợi thế như Đài Loan là nơi có nhiều lao động Việt Nam sinh sống, khí hậu và văn hóa tại đây có nhiều nét tương đồng so với khí hậu và văn hóa tại Việt Nam nên người lao động có thể dễ dàng thích nghi và làm quen với môi trường mới. Đặc biệt giờ bay giữa 2 quốc gia ngắn còn thuận tiện cho các lao động có thể dễ dàng về thăm gia đình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021, NLĐ Hải Dương cần xem ngay”. Mọi thắc mắc về đơn hàng các bạn vui lòng liên hệ Hotline 0962301238 để được tư vấn chi tiết.

đơn hàng xklđ đài loan 2021 Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

đơn hàng xklđ đài loan 2021 Ngoài bài viết “Đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2021, NLĐ Hải Dương cần xem ngay”, có thể bạn quan tâm:

>> XKLĐ Nhật Bản tại Hồ Chí Minh năm 2021 cần biết những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »