Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản HOT nhất 29/10/2020: Công trình xây dựng cầu đường

Nếu bạn là TTS đang tìm cho mình 1 công việc phù hợp hay bạn là một sinh viên tốt nghiệp trường ĐH, CĐ Xây dưng hệ chính quy còn đang thất nghiệp nhưng lại mong muốn đi XKLĐ thì hãy xem ngay đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất 2020 cùng Makoto nhé.

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

1. Trước khi đăng kí đơn hàng XKLĐ Nhật Bản bạn cần hiểu xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?

Nhiều năm trở lại đây cụm từ “xuất khẩu lao động” hay “đơn hàng XKLĐ Nhật Bản” đã không còn xa lạ đối với lao động Việt Nam. Đây là một con đường tìm kiếm việc làm với những hứa hẹn về mức lương cao, thu nhập ổn định, thời gian làm việc lâu dài mà nhiều người mong ước.

Và để có thể XKLĐ sang Nhật Bản có khó không, có nhiều đơn hàng XKLĐ Nhật Bản hay không là điều mà nhiều người còn đang thắc mắc. Thực chất, XKLĐ là việc đưa người lao động ra nước ngoài theo chương trình hợp tác giữa 2 quốc gia Việt Nam và Nhật Bản với đơn vị chủ quản là Bộ Lao Động thương binh và Xã hội và các công ty phái cử có chức năng đưa người lao động ra nước ngoài làm việc.

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

Vì vậy, muốn sang được Nhật các TTS bắt buộc phải thông qua Bộ Lao Động thương binh và Xã hội hoặc các công ty phái cử có uy tín như Makoto.

Với nhiều năm hoạt động, Makoto được đánh giá là 1 trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, định hướng chuyên môn, tư vấn và đào tạo du học, XKLĐ giúp các TTS tìm kiếm các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản phù hợp để từ đó có một tương lai rộng mở cũng như định hướng được công việc, nghề nghiệp bền vững.

Có thể bạn quan tâm: Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đầu năm 2021: Chăn nuôi bò sữa

2. Những phúc lợi, chính sách tốt nhất cho TTS khi đăng ký đơn hàng XKLĐ Nhật Bản: Công trình xây dựng cầu đường

Chắc hẳn trước khi tìm hiểm 1 đơn hàng đi Nhật, điều bạn quan tâm đầu tiên là mức lương cũng như các chính sách hỗ trợ, phúc lợi từ phía trung tâm cũng như xí nghiệp nơi bạn làm việc. Vậy với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất này bạn nhận được những gì?

=> Phía Makoto: Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn nhất. Bạn sẽ được tham gia phỏng vấn trong thời gian gần nhất, được kiểm tra sức khỏe, làm các bài kiểm tra và được hỗ trợ các công tác chuẩn bị để nhập cảnh 1 cách tốt nhất nếu bạn trúng tuyển.

=> Phía xí nghiệp cung cấp đơn hàng XKLĐ Nhật Bản:

Lương thưởng CỰC CAO nếu làm việc hiệu quả

Thưởng tháng lương thứ 13

Lương cơ bản: 36 triệu

Lương thực lĩnh: 26 triệu

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

Các chế độ về bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp đều được thực hiện theo Quy định của pháp luật Nhật Bản

Được hưởng các quyền lợi theo luật cư trú và các quy định liên quan tại Nhật Bản

Được tổ chức tiếp nhận, bố trí chỗ ở phù hợp

2. Nội dung đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất.

Tên xí nghiệp: SGR

Địa điểm làm việc: AICHI

Ngành nghề xin Visa: TTS

Công việc cụ thể: Công trình xây dựng cầu đường.

Điều kiện tuyển dụng: Số lượng tham gia ứng tuyển là 6 nam có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi. Có trình độ học vấn tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng hệ chính quy. Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm và chăm chỉ, yêu nghề.

Yêu cầu bắt buộc: Thị lực tốt, không bị mù màu. Thể lực tốt, chịu được công việc nặng nhọc, thời gian làm việc với cường độ cao.

Yêu cầu đặc biệt: TTS phải có trình độ tiếng Nhật bài 25 trở lên.

Thời gian dự kiến thi tuyển: 30/ 10/ 2020

Ngày dự kiến nhập cảnh: Tháng 3 năm 2020

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

Và còn rất nhiều các đơn hàng khác, mỗi đơn hàng, mỗi vùng miền sẽ có một mức lương khác nhau nhưng mặt bằng chung thường dao động trong khoảng 29 – 35 triệu / tháng. Đặc biệt có một số đơn hàng lương cơ bản >40 triệu / tháng …. Vậy để hiểu rõ hơn về các đơn hàng tại Makoto hay bạn muốn tìm hiểu về những đơn hàng đi Nhật mới nhất thì hãy để lại SĐT để được công ty tư vấn chi tiết hơn nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/makoto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »