Những điều chưa biết về du học điều dưỡng Nhật Bản năm 2021

du học điều dưỡng nhật bản

Du học điều dưỡng Nhật Bản năm 2021? Có phải bạn đang tìm một chương trình: Có công việc ổn định, lâu dài, có thu nhập cao, chi phí xuất cảnh thấp, …??? Hãy xem ngay những thông tin về một chương trình như thế trong bài viết dưới đây nhé.

du học điều dưỡng nhật bản

Nội dung chính

Du học điều dưỡng Nhật Bản – công việc ổn định, lương cao

Đây được xem là chương trình tốt nhất khi học điều dưỡng tại Nhật Bản. Các bạn khi tham gia chương trình này sẽ được hỗ trợ việc làm ngay sau khi nhập học. Theo quy định của pháp luật Nhật Bản là 28 tiếng/ tuần với mức lương làm thêm trung bình 24 triệu/ tháng.

Sau khi ra trường, các bạn sẽ được chọn nơi làm việc chính thức tại các cơ sở điều dưỡng với mức lương trung bình từ 32 – 36 triệu chưa tính làm thêm. Sau 5 năm làm việc tại các cơ sở điều dưỡng tại Nhật các bạn sẽ được khuyến khích tiếp tục làm việc lâu dài tại đây với mức lương và quyền lợi tương đương với người Nhật.

Du học điều dưỡng Nhật Bản – ngành có chi phí xuất cảnh thấp, tiết kiệm

Như các chương trình du học thông thường, các bạn sẽ phải đóng mức chi phí du học tại Việt Nam từ 150 – 250 triệu vnđ, cùng với đó là số tiền học phí khổng lồ trong suốt 3-4 năm học tại Nhật Bản. Tuy nhiên với chương trình du học điều dưỡng Nhật Bản tại Makoto, các bạn chỉ cần đóng 60 triệu cho toàn bộ các chi phí hồ sơ, xin COE, học tiếng,… Còn lại chi phí học tập trong suốt 3 năm tại Nhật Bản là hoàn toàn miễn phí.

Du học điều dưỡng Nhật Bản – tỷ lệ đỗ tư cách lưu trú cũng như đỗ gia hạn tư cách lưu trú cao

Hiện nay Nhật Bản đang thiếu nhân lực trong ngành điều dưỡng một cách trầm trọng. Theo thống kê số người cao tuổi tại nước này chiếm tới 1/3 dân số của cả nước. Những điều dưỡng viên đang làm việc dần dần già đi và nghỉ hưu, trong khi đó giới trẻ tại Nhật Bản lại không thích học và làm nghề này. Đây là nguyên nhân chính dẫn tới thiếu hụt nguồn lao động một cách trầm trọng.

Chính vì vậy mà chính phủ Nhật Bản đang khuyến khích du học sinh nước ngoài tới Nhật Bản học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng, theo đó cơ hội đỗ tư cách lưu trú cũng như đỗ gia hạn tư cách lưu trí là rất cao.

du học điều dưỡng nhật bản

Điều dưỡng – ngành nghề được trọng dụng tại Nhật Bản

Khác với Việt Nam, người Nhật không thích sống nhiều thế hệ trong 1 gia đình. Thông thường sau 60 tuổi là người Nhật đã vào các cơ sở dưỡng lão để nhận được sự chăm sóc về y tế và có những người già để cùng chia sẻ đồng cảm.

Đây chính là lý do mà ở Nhật Bản các viện dưỡng lão được xây dựng rất nhiều. Với tình trạng thiếu điều dưỡng viên như hiện nay thì nghề điều dưỡng tại Nhật Bản rất được trọng dụng, đặc biệt là những người được đào tạo chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật theo chương trình của Nhật.

Makoto – đơn vị thực hiện du học điều dưỡng Nhật Bản uy tín và chất lượng

Hiện nay việc đi du học điều dưỡng tại Nhật Bản đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhận thấy đây là một ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm cũng như mức lương cao trong tương lai nên Makoto đã lên kế hoạch triển khai và đàm phán với đối tác bên Nhật, nhằm đưa tới các bạn chương trình du học điều dưỡng Nhật Bản với nhiều cơ hội, chế độ đãi ngộ cùng mức chi phí thấp nhất.

du học điều dưỡng nhật bản

Tỷ lệ nhận học bổng của các bạn tham gia chương trình này là 100%. Sau khi tốt nghiệp chương trình học, các bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trường tiếng, trường senmon điều dưỡng và bằng cấp này được công nhận ở mọi nơi trên thế giới. Một điều đặc biệt nữa là trong quá trình học các bạn còn được ôn luyện để thi lấy chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia ngay tại trường.

Với chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản, các bạn sẽ được phép định cư và bảo lãnh người thân sang theo luật pháp Nhật Bản quy định.

Ngoài ra, khi đăng ký tham gia chương trình du học điều dưỡng Nhật Bản tại Makoto, bạn sẽ được tham gia quy trình tuyển chọn, phỏng vấn cùng các thủ tục một cách nhanh gọn và thuận tiện. Dù bạn ở bất cứ đâu, nếu không thể đến trực tiếp công ty để đăng ký thì bạn chỉ cần gửi hồ sơ cho Makoto qua đường bưu điện tới địa chỉ nhận hồ sơ, mọi thủ tục còn lại hãy để Makoto hoàn thiện. Rất thuận tiện và nhanh chóng!

Thông tin chi tiết về chương trình du học điều dưỡng Nhật Bản 2021: XEM NGAY

du học điều dưỡng nhật bản

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Những điều chưa biết về du học điều dưỡng Nhật Bản năm 2021”. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất. Mọi thắc mắc cần được giải đáp các bạn vui lòng liên hệ hotline 0962301238 nhé.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »