Du học điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ – chi phí thấp, thu nhập cao

DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI CẦN THƠ

Du học điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ – chi phí thấp, thu nhập cao

Bạn đang sinh sống tại Cần Thơ? Bạn ước mơ được đi du học nghề điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ nhưng khả năng tài chính lại không cho phép? Bạn mong muốn được đi du học nhưng năng lực học tập lại chỉ ở mức khá? Đừng lo! Đã có chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ giúp bạn giải quyết tất tần tật những vấn đề đó!

DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI CẦN THƠ

Nội dung chính

Bạn đã biết gì về nước Nhật?

Du học có nghĩa là bạn sẽ có một quá trình khá dài từ 1 – 3 – 5 năm để theo học tại một quốc gia khác. Vì vậy việc tìm hiểu kĩ về quốc gia mà mình dự định du học là một điều nên làm. Quá trình này sẽ giúp bạn hòa nhập với môi trường đó nhanh hơn trong tương lai.

Chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ cũng vậy. Nơi bạn sẽ sinh sống và học tập là Nhật Bản. Nhưng liệu bạn đã biết Nhật là quốc gia như thế nào? Văn hóa tại Nhật ra sao? Bạn sẽ sử dụng ngôn ngữ gì khi học tập tại đây? Khí hậu ở nước Nhật như thế nào? Nền giáo dục của Nhật có khác so với Việt Nam? Hẳn không ít câu hỏi mà bạn đang tự đặt ra cho mình đúng không nào!

Nhật là quốc gia như thế nào?

Nhật bản là đảo quốc xung quanh có biển bao bọc, khoảng 75% diện tích lãnh thổ là núi. Nhật Bản có 4 mùa nên quanh năm có thể thưởng thức thiên nhiên tươi đẹp.

Nhật Bản vốn được biết đến là một cường quốc kinh tế, tuy nhiên gần đây Nhật Bản cũng đang thu hút được sự chú ý bởi nền văn hóa xuất phát từ Nhật Bản như phim hoạt hình, truyện tranh, trò chơi điện tử, phim ảnh,v.v….

du học điều dưỡng nhật tại cần thơ

Thủ đô: Tokyo

Quốc hoa: Hoa anh đào

Tiền tệ: yên

Võ truyền thống: Sumo, Judo, Kendo (kiếm đạo), Karate

Ngành sản xuất chủ yếu: công nghiệp

(đồ điện, điện tử, chất bán dẫn, sắt thép, đóng tàu, ô tô, máy móc, hóa học)

Diện tích: khoảng 378,000 km2

Dân số: khoảng 128,000,000 người

Khí hâu: Khí hậu ôn đới, 4 mùa rõ rệt

Văn hóa của Nhật Bản ra sao?

Đất nước Nhật Bản luôn được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc dân tộc. Sự kết hợp hài hòa giữa cái mới và cái cũ đã tạo nên những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản.

Văn hóa ở Nhật Bản được kết hợp nhuần nhuyễn giữa văn hóa hiện đại và truyền thống. Để có thể giải thích được về bản sắc dân tộc của văn hóa Nhật Bản có nhiều luồng ý kiến khác nhau, nhưng nổi bật là ý kiến cho rằng Nhật Bản được bao quanh bởi biển đảo, chưa hề có chiến tranh xâm lược nên những điều kiện tự nhiên và xã hội đã tạo cho xã hội một sự thống nhất về văn hóa Nhật Bản.

Nhật Bản nổi tiếng với văn hóa trà đạo, sumo, văn hóa giao tiếp, Kimono, …

du học điều dưỡng nhật tại cần thơ

Và còn rất nhiều văn hóa thú vị khác tại Nhật đang đợi bạn đến để trải nghiệm và khám phá, Makoto nghĩ rằng sẽ rất thú vị đó!

Khi học tập tại Nhật bạn sẽ sử dụng ngôn ngữ gì?

Tiếng Nhật không phải là ngôn ngữ duy nhất mà bạn có thể sử dụng khi theo học tại đây. Tuy nhiên nếu bạn yêu và sử dụng tiếng Nhật thì sẽ thật tuyệt vời. Vì lý do đây là ngôn ngữ chính và chiếm ưu thế tại quốc gia này.

Nền giáo dục ở Nhật có gì khác so với Việt Nam?

Thật khó để so sánh nền giáo dục của chúng ta với họ bởi Nhật có một nền giáo dục vô cùng phát triển, xếp TOP đầu thế giới.

Nhật Bản có tỷ lệ người mù chữ thực tế bằng không và hơn 70% học sinh học lên đến bậc đại học, cao đẳng hoặc trung cấp. Điều này đã tạo nên sự phát triển kinh tế và công nghiệp của đất nước Nhật Bản trong thời kỳ hiện đại.

Tinh thần làm việc tập thể, những bài học đạo đức và hành động luôn đi kèm mục tiêu là những giá trị tối cơ bản của nền giáo dục Nhật Bản.

Việc đánh giá giá trị một phương pháp giáo dục là điều không dễ dàng tuy nhiên một điểm mà toàn thế giới phải công nhận chính là nền giáo dục Nhật Bản đã đào tạo ra một thế hệ những con người chăm chỉ, tận tâm với công việc và ý thức kỷ luật cao.

du học điều dưỡng nhật tại cần thơ

Đây hoàn toàn được coi là một lợi thế cho các bạn khi tham gia chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ, cơ hội việc làm sau khi ra trường gần như là 100% khi bạn hoàn thành khóa du học của mình.

Du học điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ – chi phí thấp, thu nhập cao

Đây là chương trình du học điều dưỡng miễn phí 100%

Chi phí là một trong những mối lo lắng lớn nhất của hầu hết các bạn có dự định đi du học. Nhưng điều này sẽ không còn là mối lo lắng của bạn. Bạn hoàn toàn được miễn học phí khi tham gia chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ.

Đây là chương trình đào tạo thực tiễn theo hướng vừa học vừa làm. Bạn sẽ được làm thêm tại các viện dưỡng lão, các cơ sở y tế,… với mức lương 24 triệu/ tháng. Với số tiền này bạn có thể trang trải phần lớn chi phí sinh hoạt của mình.

du học điều dưỡng nhật tại cần thơ

Không yêu cầu học lực cao

Nếu bạn không nằm trong top những học sinh có học lực nổi trội thì chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ đúng là chương trình dành cho bạn. Chỉ cần bạn có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT trở lên với sức khỏe tốt là bạn đã có thể đăng ký tham gia chương trình du học này.

Thời gian học tập ngắn hơn so với học đại học

Nếu bạn chọn du học đại học thì thời gian ít nhất để có thể tốt nghiệp là từ 6 cho đến 7 năm. Hoặc có những người lên đến 8 năm. Tuy nhiên với chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ thì bạn chỉ mất 3 năm là có thể tốt nghiệp.

Thời gian cho việc học ngắn hơn thì bạn có thể đi làm sớm hơn. Sau thời gian bạn tốt nghiệp chương trình du học nghề điều dưỡng bạn cũng có thể đi học lên cao hơn nếu như bạn có năng lực.

Thông thường mức lương mà một điều dưỡng viên nhận được tại Nhật sẽ dao động từ 32 – 36 triệu vnđ/ tháng.

du học điều dưỡng nhật tại cần thơ

Makoto – Trung tâm du học uy tín tại Cần Thơ

Đối với những bạn trẻ tại Cần Thơ có mong muốn đi du học nghề điều dưỡng thì các điều kiện để có thể đi du học là vấn đề quan trọng. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để có thể đi du học nghề cũng quan trọng không kém. Bởi nó quyết định hoàn toàn đến vấn đề có thể đi du học nghề được hay không.

Thấu hiểu điều đó nên Makoto luôn cố gắng để các du học sinh có thể yên tâm khi đến với trung tâm. Khi các bạn đến với Makoto, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn miễn phí để các bạn có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng của mình, nhờ đó mà bản thân có thể được phát triển hơn.

Bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn tham gia chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ? Bạn muốn lựa chọn một trung tâm uy tín về lĩnh vực tư vấn du học? Makoto chắc chắn là tổ chức mà bạn đang tìm kiếm!

du học điều dưỡng nhật tại cần thơ

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Du học điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ năm 2021”. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin để chuẩn bị những điều cần thiết nhất cho hành trình du học của mình. 

Hotline: 0962301238

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết ” Du học điều dưỡng Nhật tại Cần Thơ năm 2021″, có thể bạn quan tâm:

> Chi phí du học ngành điều dưỡng tại Nhật 2021 là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »