Du học điều dưỡng Nhật tại Điện Biên, thông tin không thể bỏ qua

du học điều dưỡng nhật tại điện biên

Du học điều dưỡng Nhật tại Điện Biên được xem là một cánh cửa mới, một hướng đi mới với nhiều hứa hẹn tuyệt vời. Vậy hãy theo dõi bài viết để có thể biết được những ưu điểm tuyệt vời mà du học điều dưỡng Nhật tại Điện Biên mang lại cho bạn là gì nhé?

du học điều dưỡng nhật tại điện biên

Nội dung chính

Tại sao du học điều dưỡng Nhật tại Điện Biên lại nhận được nhiều quan tâm từ các bạn trẻ?

Với tình trạng số cử nhân thất nghiệp tăng cao sau khi ra trường thì việc đi du học điều dưỡng Nhật tại Điện Biên được xem là một giải pháp hiệu quả, là một cánh cửa mới mở ra cho các bạn trẻ tại đây.

Du học điều dưỡng Nhật tại Điện Biên hiện là một trong nhiều quan tâm lớn của các bạn trẻ tại Việt Nam. Đây là chương trình du học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm tại nhiều môi trường kinh tế phát triển. Để có một tương lai tốt hơn, các bạn trẻ Điện Biên không nên bỏ qua chương trình này.

Du học điều dưỡng Nhật tại Điện Biên – chương trình được miễn học phí

Nhật đang mở rộng cửa cho sinh viên nước ngoài theo học với học phí 0 đồng. Bạn có thể đăng ký tham gia khóa học này dù bạn sinh sống ở bất kỳ vùng, miền nào của Việt Nam

Khi tham gia chương trình này, các bạn sẽ được đào tạo theo hướng vừa học vừa làm. Mức thu nhập mỗi tháng bạn đạt được là 24 triệu/ tháng. Số tiền này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề trang trải chi phí sinh hoạt khi học tập tại đây. Điều này có lợi cho những bạn có điều kiện tài chính không cao vẫn có thể theo học.

du học điều dưỡng nhật tại điện biên

Thời gian học tập ngắn

Thời gian đào tạo của khóa học ngắn hơn rất nhiều chương trình du học khác tại Nhật Bản. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ sớm được làm việc và kiếm tiền hơn. Thời gian để hoàn thành khóa học là 3 năm. Đây là thời gian ngắn hơn rất nhiều so với các chương trình du học bậc đại học.

Các điều kiện xét tuyển khi tham gia chương trình tương đối đơn giản

Với các điều kiện như chỉ cần đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, có đam mê với công việc điều dưỡng là bạn đã có thể đăng ký tham gia chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Điện Biên rồi.

Các bạn có học lực kém vẫn có thể đăng ký tham gia chương trình

Nếu bạn muốn đi du học nhưng học lực của bạn lại không được tốt thì du học điều dưỡng Nhật tại Điện Biên hẳn là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Cơ hội việc làm cao sau khi ra trường

Thị trường việc làm tại Nhật khá sôi động, đây là tin vui cho các bạn băn khoăn về đầu ra cho mình. Trong đó ngành điều dưỡng đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Các bạn sẽ có thể nhận được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội cho các bạn có mơ ước được sinh sống và làm việc tại một đất nước phát triển như Nhật Bản.

Thông thường sau khi tốt nghiệp, một điều dưỡng viên làm việc tại Nhật sẽ nhận được mức thu nhập cao từ 32 – 36 triệu đồng/ tháng.

Makoto – trung tâm uy tín cho việc đưa học sinh đi du học điều dưỡng tại Nhật

Đối với mỗi người khi bước chân đến 1 vùng đất mới sẽ cần phải am hiểu về phong tục tập quán cũng như con người nơi đó. Tuy nhiên bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này khi đến với Makoto. Bởi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn có thể tìm được ngành nghề phù hợp hơn đối với bản thân. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến bạn các thông tin cần thiết. Để khi bạn khi bước chân đến vùng đất mới thì bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn nữa.

Makoto luôn cố gắng hết mình để có thể hỗ trợ tốt nhất để của được sự uy tín mà quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh sinh viên dành cho mình. Bởi vậy mà số lượng học viên đăng ký chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Điện Biên ngày càng nhiều.

du học điều dưỡng tại điện biên

Thông tin chi tiết về chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Điện Biên: XEM NGAY

Nếu bạn đang có mong muốn tham gia chương trình này hay còn nhiều thắc mắc về chương trình cần được giải đáp thì hãy liên hệ tới Makoto ngay nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MAKOTO

Hà Nội: Tầng 16, Tòa Nhà Intracom 2, 33 Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, B. Từ Liêm, TP Hà Nội

Thanh Hóa: Khu 1, Lô 2, Thị Trấn Vĩnh Lộc, Huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hoá, Việt Nam

VPĐD: Tiểu Khu 2, Thị Trấn Thiệu Hóa, Thiệu Hóa, Thanh Hóa, Việt Nam

Website: https://makotojvl.com – Email: makotojvl@gmail.com

Tel: 0237 3520066 – 0982341600

du học điều dưỡng nhật tại điện biên

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Du học điều dưỡng Nhật tại Điện Biên năm 2021. Thông tin không thể bỏ qua!”. Hy vọng bài viết đã cung cấp được tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »