Makoto tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật tại TP.Hồ Chí Minh

du học điều dưỡng nhật tại nghệ an

Chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh hàng năm đem lại cho các bạn trẻ vô số các cơ hội về việc làm cũng như các chế độ phúc lợi tốt từ Nhật Bản. Với chi phí du học rẻ nên du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Vậy làm thế nào để tham gia du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh? Thông tin đó sẽ có trong bài viết dưới đây.

du học điều dưỡng nhật tại nghệ an

Thông tin chương trình tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh

Du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh là một hình thức vừa học vừa làm dành cho các bạn sinh viên. Ưu điểm của chương trình học này là các bạn có thể rút ngắn được thời gian học. Trung bình sinh viên khi theo học du học nghề chỉ mất khoảng 3 năm để nhận được bằng tốt nghiệp.

Ngoài ra, với chương trình tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh, các bạn học viên không chỉ được dạy lý thuyết mà còn kết hợp với thực tập có hưởng lương tại các viện điều dưỡng. Đây vừa là cơ hội giúp tăng thêm thu nhập vừa là cơ hội giúp các bạn có thêm kinh nghiệm làm việc trong ngành điều dưỡng.

Theo đó, để có thể tham gia du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh thì các bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Nam/ nữ: 18 – 28 tuổi.
 • Đã tốt nghiệp THPT trở lên
 • Tốt nghiệp cấp cuối cùng không quá 5 năm
 • Có sức khỏe tốt
 • Có khả năng lái xe máy
 • Không bị khuyết tật về thị giác và các chi

du học nghề điều dưỡng nhật tại nghệ an

Có thể nói chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn trẻ tại Việt Nam. Do đó nếu bạn đang có mong muốn được học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng tại Nhật Bản thì hãy apply chương trình ngay nhé.

Nên đăng ký chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh ở đâu?

Việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín do đó để có thể tìm được một trung tâm đáng tin cậy thì bạn phải quan tâm đến những tiêu chí sau:

 • Trung tâm đó có địa chỉ hay không?
 • Liên hệ với công ty bằng phương thức nào?
 • Trung tâm có nhiều phản hồi tích cực hay không?
 • Đội ngũ giáo viên tại trường có đông không? Có chất lượng không?
 • Trung tâm có đông học viên không?
 • Danh sách đối tác của trung tâm có thực không?

du học điều dưỡng nhật tại hồ chí minh

Đây là một số trong nhiều những yêu cầu cơ bản để các bạn tìm hiểu khi lựa chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học. Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn tránh bị lừa đảo hay tiền mất tật mang.

Du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh cùng Makoto

Tự hào là đơn vị tư vấn du học uy tín, Makoto đã trải qua nhiều năm hoạt động nên đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh du học. Với đội ngũ giáo viên có trên 5 năm kinh nghiệm, các học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Makoto.

4 lý do bạn nên đăng ký chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh cùng Makoto:

 • Các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi làm hồ sơ. Thực tế cho thấy mặc dù hồ sơ khá đơn giản tuy nhiên yêu cầu về dịch thuật sẽ khiến cho bạn gặp rất nhiều khó khăn. Ngoại ngữ không đủ để tự làm được hồ sơ.
 • Đưa ra cho bạn những lời khuyên cần thiết nhất
 • Giúp bạn chia sẻ kinh nghiệm và đào tạo các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc học, công việc. Đây là một trong những kiến thức bạn cần biết khi chuẩn bị đến sinh sống và làm việc tại một môi trường hoàn toàn xa lạ.
 • Giúp bạn kết nối bạn bè, các bạn cựu du học sinh ở Nhật để bạn không cảm thấy cô đơn, lạc lõng tại Nhật

du học điều dưỡng nhật tại hồ chí minh

Trên đây là một số thông tin về chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng bài viết đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ đang sinh sống tại đây. Với tiềm năng về nghề nghiệp, cơ hội định cư cao thì đây quả là một chương trình lý tưởng dành cho mọi người.

Mọi thắc mắc về bài viết cũng như chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Hồ Chí Minh các bạn vui lòng liên hệ tới Makoto 0962301238 để được giải đáp chi tiết.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An. Miễn toàn bộ học phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »