Du học điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng: Bí quyết để nhận lương lên đến 60 triệu đồng

du học điều dưỡng nhật tại lâm đồng

Du học điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng: Bí quyết để nhận lương lên đến 60 triệu đồng

Du học điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng được biết đến là chương trình du học vừa học vừa làm với mức lương 24 triệu/ tháng. Với số tiền này bạn có thể thoải mái chi trả cho các khoản sinh hoạt phí của mình khi sinh sống tại Nhật. Vậy du học điều dưỡng Nhật là làm gì? Điều kiện để du học điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng có khó không? Thông tin đó sẽ có trong bài viết dưới đây.

du học điều dưỡng nhật tại lâm đồng

Nội dung chính

Du học điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng là gì?

Du học điều dưỡng Nhật là một hình thức đào tạo dạng vừa học vừa làm. Trong quá trình học tập các DHS sẽ được phép làm thêm tại các viện điều dưỡng, các cơ sở chăm sóc y tế,…

Do khoảng thời lượng lý thuyết chiếm một số ít thời gian học, chủ yếu là thực hành trong suốt 3 năm học nên khi nhận được chứng chỉ tốt nghiệp, bạn sẽ tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc.

Với hình thức du học này, bạn không cần tốn quá nhiều chi phí từ việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cho đến ăn ở, sinh hoạt và học tập tại Nhật.

Mặt khác khi tham gia chương trình này bạn sẽ không cần phải quan tâm đến tiền học phí bởi toàn bộ học phí trong suốt 3 năm học của bạn sẽ được các trường nhật ngữ và viện dưỡng lão tài trợ 100%.

du học điều dưỡng nhật tại lâm đồng

Như vậy, chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng là các bạn sống tại Lâm Đồng có thể đăng ký tham gia chương trình tại các trung tâm có chi nhánh hoặc liên kết với tỉnh này.

Thông tin chi tiết về chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng: XEM NGAY

Du học điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng: Bí quyết để nhận lương lên đến 60 triệu đồng

Nhật là một trong những quốc gia có tỉ lệ dân số già cao thuộc top đầu thế giới. Với những kiến thức được học từ trường lớp như chăm sóc người già, người bệnh, trẻ em và một số yêu cầu cá nhân khác, bạn sẽ thu thập được rất nhiều các kỹ năng phục vụ cho công việc sau này

Mức lương cho điều dưỡng viên sau khi đã chính thức đi làm sẽ rơi vào khoảng 32 – 36 triệu vnđ/ 1 tháng. Tuy nhiên nếu bạn có kinh nghiệm và làm tốt công việc, thi đỗ kỳ thi chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản thì số tiền này có thể tăng lên đến 60 – 65 triệu vnđ/ tháng. Đây là một trong số ít những nghề có thu nhập cao nhất ở Nhật hiện nay.

du học điều dưỡng nhật tại lâm đồng
Chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản

Cần lưu ý điều gì khi đi du học điều dưỡng tại Nhật?

Đặc thù của hình thức du học nghề điều dưỡng tại Nhật là học lý thuyết song song với thực hành. Do đó, bạn sẽ không có nhiều thời gian để trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ trong trường học mà phải ứng dụng nó trong các công việc thường ngày. Nếu tiếng Nhật tốt thì bạn sẽ thích nghi nhanh chóng và làm quen được với công việc dễ dàng hơn.

Khối lượng công việc và những yêu cầu dành cho điều dưỡng viên là rất lớn. Chính vì thế, bạn cần có sức khỏe tốt và chế độ sinh hoạt điều độ để bảo vệ sức khỏe.

Ngoài bài viết “Du học điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng năm 2021”, có thể bạn quan tâm:

👉 Những điều cần lưu ý khi đi du học điều dưỡng Nhật tại Lào Cai

Địa chỉ du học điều dưỡng Nhật uy tín tại Lâm Đồng

Với thực trạng tỉnh Lâm Đồng nói riêng và Việt Nam nói chung đang dư thừa lao động như hiện nay, để có được một công việc tốt, thu nhập cao là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, du học nghề điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng là một lộ trình giúp ích rất nhiều cho các bạn hiện nay.

Có rất nhiều bạn trẻ tại Lâm Đồng sau khi tốt nghiệp THPT hay các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp các trường  cao đẳng, đại học đã bắt đầu quan tâm đến chương trình du học điều dưỡng tại Nhật. Chính bởi những điều đó đã khiến cho hình thức này trở thành xu hướng như hiện nay.

Ngay từ khi còn trẻ, cơ hội của các bạn sẽ nhiều hơn so với những người lớn tuổi. Do đó, Makoto khuyến khích các bạn hãy quan tâm đến chương trình du học nghề này vì những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại.

Makoto là địa chỉ tư vấn du học – XKLĐ uy tín, các thành viên có đầy đủ kinh nghiệm để có thể tư vấn, giúp bạn chia sẻ những khó khăn cũng như những vướng mắc có thể gặp trong đời sống hàng ngày.

Tại Makoto có đầy đủ các dịch vụ như: Đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học, tư vấn XKLĐ và chia sẻ kinh nghiệm về học tập cũng như làm việc cho các học viên.

Chính bởi sự đa dạng về số lượng cũng như chất lượng sẽ giúp cho việc du học nghề điều dưỡng tại Nhật của bạn trở nên đơn giản và nằm trong khả năng của bản thân.

Với chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng do Makoto triển khai thì việc du học Nhật là cơ hội trong tầm tay bởi chương trình có mức chi phí không hề đắt, phù hợp với đại đa số các gia đình ở Lâm Đồng.

du học điều dưỡng nhật tại lâm đồng

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Du học điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng”. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất. Chúc các bạn sẽ có những sự lựa chọn và quyết định sáng suốt cho tương lai của mình.

Hotline: 0962301238

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết “Du học điều dưỡng Nhật tại Lâm Đồng năm 2021”, có thể bạn quan tâm:

👉 NLĐ Kiên Giang có nên đi XKLĐ điều dưỡng tại Nhật năm 2021 hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »