Thông tin về chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên năm 2021

DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHẬT TẠI THÁI NGUYÊN

Du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong những năm gần đây. Bên cạnh việc lựa chọn bước vào cánh cửa đại học, rất nhiều bạn trẻ tại Thái Nguyên lựa chọn cho mình hướng đi mới. Đó là đi du học nước ngoài, mà cụ thể là chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên.

DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHẬT TẠI THÁI NGUYÊN

Nội dung chính

Chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên có chất lượng như thế nào?

Ngoài các quốc gia như Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ, Úc là những quốc gia thu hút được nhiều du học sinh trên thế giới theo học thì Nhật cũng là 1 quốc gia cũng rất được chú ý trên thị trường du học hiện nay.

Nhắc đến Nhật Bản, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến con người Nhật Bản đầy tính kỷ luật, tự giác, chăm chỉ, người Nhật luôn khiến thế giới phải thán phục trước những hành động nhỏ nhất của mình.

Nhật Bản cũng là điểm dừng chân tuyệt vời với phong cảnh đẹp, đường phố sạch sẽ và có truyền thống văn hóa hết sức đặc sắc. Cũng chính vì vậy mà Nhật Bản trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch cũng như du học sinh và người lao động nước ngoài.

Trong lĩnh vực giáo dục, chính phủ Nhật Bản luôn tạo những điều kiện tuyệt vời giúp cho du học sinh nước ngoài, và chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên là 1 chương trình như vậy! Không chỉ đáp ứng điều kiện tài chính mà đây còn là cơ hội khám phá vùng vùng đất mới, tiếp cận và học hỏi tại một nền giáo dục tiên tiến.
du học điều dưỡng nhật tại thái nguyên

Các bạn trẻ tại Thái Nguyên khi trở thành du học sinh sẽ nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu, được miễn toàn bộ học phí và điều kiện học tập tốt nhất. Khi tốt nghiệp du học nghề điều dưỡng tại Nhật, các bạn sẽ có việc làm ổn định cùng mức thu nhập trên 30 triệu/ tháng.

Hiểu hơn về chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên

Du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên là hình thức du học vừa học vừa làm. Bên cạnh việc tiếp thu một số lượng kiến thức từ giảng đường, sinh viên có cơ hội thu được nhiều kinh nghiệm khi làm việc bán thời gian tại các viện dưỡng lão. Đây là hình thức học tập rất tốt giúp sinh viên Thái Nguyên nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Với nhiều lợi ích vượt trội hơn so với những hình thức du học khác thì du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên đang dần trở nên phổ biến hơn.

Vậy du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên có những lợi ích gì?

Chi phí thấp, không giới hạn đối tượng, không yêu cầu học lực giỏi

Chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên không giới hạn về đối tượng tuyển sinh. Điều kiện cần của bạn chỉ là sức khỏe tốt, đã tốt nghiệp cấp 3 và không mắc bệnh truyền nhiễm là đủ. Chương trình học tập này không yêu cầu điểm thi tốt nghiệp và học lực bạn xếp loại hàng năm.

Do đó, đây là chương trình phù hợp với tất cả các bạn trẻ đang có nhu cầu đi du học điều dưỡng Nhật Bản tại Thái Nguyên.

Miễn học phí là được nhận lương cao mỗi tháng

Với chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên, bạn sẽ được miễn hoàn trả toàn bộ học phí trong suốt 3 năm học. Ngoài ra nhà trường còn sắp xếp công việc làm thêm, sắp xếp chỗ ăn – ở cho các học viên tiện đi lại.

Mức lương làm thêm hàng tháng các bạn nhận được là 24 triệu vnđ.

Được tiếp thu nền giáo dục hàng đầu thế giới

Nhật là quốc gia không chỉ đi tiên phong trong các lĩnh vực về khoa học công nghệ mà còn là quốc gia đi đầu về giáo dục.  Vì vậy khi đi du học tại đây bạn sẽ được nhận một nền giáo dục quốc tế với những trải nghiệm mới mẻ và lĩnh hội được nhiều kiến thức.

Có việc làm ổn định ngay sau khi ra trường

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được nhận vào làm chính thức với mức lương khởi điểm từ 32 – 36 triệu vnđ/ tháng. Nơi làm việc thường chính là viện dưỡng lão mà bạn đã thực tập trong quá trình theo học.

du học điều dưỡng nhật tại thái nguyên

Ngoài ra bạn còn có cơ hội làm việc lâu dài cũng như định cư tại Nhật nếu thi đỗ chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản.

Bạn đã biết về trung tâm tư vấn du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên – Makoto chưa?

Trung tâm tư vấn du học Makoto được thành lập bởi công ty CP đào tạo & phát triển nguồn nhân lực Makoto. Tại đây chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học – XKLĐ Nhật Bản.

Hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn và giáo dục phủ sóng khắp Việt Nam, Makoto định hướng sang năm 2022 sẽ mở thêm các chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam.

Khi đến với trung tâm Makoto, ngoài quy trình làm việc chuyên nghiệp các bạn sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó Makoto còn giúp các bạn định hướng trước về các ngành nghề cũng như sở thích mà bạn mong muốn. Nhờ đó mà bạn sẽ lựa chọn đúng được với ngành nghề của mình hơn.

du học điều dưỡng nhật bản tại thái nguyên

Các bạn trẻ có nhu cầu du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên hãy liên hệ với trung tâm Makoto để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng các bạn trong thời gian sắp tới. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên”. Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được nhiều vấn đề mà bạn còn đang thắc mắc.

Hotline: 0962301238

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Thông tin chi tiết về chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Thái Nguyên: XEM NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »