Du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái: Cơ hội mang lại mức thu nhập hấp dẫn

du học điều dưỡng nhật tại yên bái

Du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái năm 2021 cùng Makoto

Cùng với du học đại học thì hiện nay xu hướng du học nghề tại Nhật Bản đang là lựa chọn của các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là du học nghề điều dưỡng. Và điều này cũng không là ngoại lệ đối với các bạn trẻ tại Yên Bái. Du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái chính là cơ hội mang lại mức thu nhập ổn định và hấp dẫn. Dưới đây là thông tin chi tiết.

du học điều dưỡng nhật tại yên bái

Những lợi ích mà du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái mang lại là rất lớn nhưng mọi người lại chưa có nhiều thông tin. Do đó bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái.

Nội dung chính

Giáo dục tại Nhật Bản ra sao?

Cũng giống như y tế, giáo dục là một trong những “ngành nghề” không bao giờ lỗi mốt dù là ở thời đại nào. Và Nhật Bản là một trong những gương tiêu biểu ứng dụng chân lý này.

Hệ thống giáo dục ở Nhật Bản bao gồm 6 năm cấp 1, 3 năm cấp 2 , 3 năm cấp 3 và 4 năm đại học. Trong đó hệ thống giáo dục bậc tiểu học và trung học cơ sở là bắt buộc. Tỷ lệ tốt nghiệp cấp 3 tại Nhật là 90%. Trong đó có đến 53,4% trong số này tiếp tục vào học tại các trường senmon, cao đẳng hoặc đại học. Tỷ lệ học đại học của Nhật chỉ đứng sau Mỹ và Nhật được nhận xét là nước có trình độ dân trí cao nhất thế giới.

du học điều dưỡng nhật tại yên bái

Giáo dục của Nhật Bản ngày càng phát triển, đây cũng là lý do mà ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Nhật để là nơi sống, du học và làm việc trong đó có cả sinh viên tại Yên Bái.

Nhật sở hữu những trường đại học tốt nhất thế giới với đa dạng hóa các chương trình quốc tế, hào phóng với các hỗ trợ về tài chính và đặc biệt là luôn mang đến cơ hội công việc cao sau khi ra trường.

Những ưu thế khi lựa chọn du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái

Khi học tập tại Nhật, ngoài hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới và cộng đồng của nhiều sinh viên nước ngoài khác, giao thoa của nhiều nền văn hoá. Bạn còn được miễn hoàn trả 100% học phí trong suốt 3 năm học.

Số tiền này ~ 400.000 vnđ. Đây là một số tiền lớn so với mặt bằng chung về kinh tế của các gia đình tại Việt Nam. Do đó các bạn trẻ tại Yên Bái nên tận dụng cơ hội này để có thể phát triển hơn trong tương lai mà không phải lo lắng hay chịu áp lực về kinh tế.

Tại sao các bạn trẻ nên chọn chương trình du học điều dưỡng tại Nhật Bản?

Cơ hội vừa học vừa thực hành

Một trong những lý do khiến các chương trình du học điều dưỡng tại Nhật luôn hấp dẫn là họ luôn tạo ra nhiều môi trường làm việc cho sinh viên. Hầu hết, các viện dưỡng lão tại Nhật sẽ hợp tác với các trường nhật ngữ, trường senmon để thực thu hút nhân lực.

Theo đó, sau khi nhập học các bạn sẽ được làm thêm tại các viện dưỡng lão và nhận về mức lương 24 triệu/ tháng. Không chỉ giúp tăng thu nhập mà đây còn là cơ hội giúp bạn áp dụng ngay được kiến thức vào thực hành.

Không mất tiền học phí, trong quá trình học lý thuyết sẽ được kết hợp làm việc thực hành và nhận lương trực tiếp. Đây là mảnh đất vàng cho sự lựa chọn du học nghề điều dưỡng mà sinh viên Yên Bái nên quan tâm tới. Đặc biệt chương trình rất phù hợp với các bạn trẻ có điều kiện gia đình còn hoàn cảnh, khó khăn.

du học điều dưỡng nhật tại yên bái

Đây là ngành thiếu nguồn nhân lực trầm trọng

Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ già hóa nhanh, đồng nghĩa với việc cần số lượng lớn nhân viên chăm sóc sức khỏe người già. Theo ước tính đến năm 2025 Đức cần khoản 600.000 lao động cho ngành này. Đây là ngành mà chính phủ Nhật Bản rất quan tâm và học viên theo học ngành này sẽ nhận được lương cơ bản khi theo học.

Sở hữu bằng cấp giá trị sau khi tốt nghiệp

Bằng cấp là thứ đánh giá trình độ năng lực của bản thân, quyết định đến kinh tế của học viên sau này. Bằng cấp tại các trường dạy nghề của Nhật được công nhận trên toàn thế giới.

Có việc làm ngay sau khi ra trường

Với chương trình đào tạo nghề vừa học vừa làm, những học viên sau khi tốt nghiệp đều sở hữu kinh nghiệm tay nghề cao. Do tình trạng già hóa diễn ra nhanh chóng nên Nhật cần rất nhiều nguồn nhân lực cho ngành điều dưỡng trong nước.

Mức lương trùng bình của một điều dưỡng viên nhận được sau khi ra trường trung bình từ 32 – 36 triệu vnđ. Chưa kể bạn còn có thể nâng mức lương lên 60 triệu cùng cơ hội định cư và làm việc lâu dài tại Nhật nếu thi đỗ kỳ thi chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản.

Makoto – Trung tâm tư vấn du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái uy tín

Mặc dù cơ hội tiếp cận nền giáo dục hàng đầu ở Nhật là không khó nhưng các bạn trẻ tại Yên Bái cần trang bị cho mình các kiến thức cần thiết. Cụ thể, các bạn cần chăm chỉ học tập tiếng Nhật cũng như tìm hiểu về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản. Song để làm được những việc đó và đạt được kết quả tốt nhất thì bạn cần tìm đến một trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật uy tín.

du học điều dưỡng nhật tại yên bái

Makoto tự hào là trung tâm tư vấn du học – XKLĐ Nhật Bản uy tín nhiều năm liền. Chúng tôi sẽ tu vấn và cung cấp các dịch vụ để các bạn có thể thực hiện hóa giấc mơ du học Nhật Bản một cách nhanh chóng nhất, bao gồm:

  • Tư vấn du học – XKLĐ Nhật Bản
  • Đào tạo tiếng Nhật
  • Đào tạo kỹ năng làm việc, văn hóa làm việc

Do đó, nếu bạn đang quan tâm tới du học Nhật Bản, Du học điều dưỡng tại Nhật Bản, hoặc có câu hỏi liên quan tới bài viết hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với Makoto qua hotline 0962301238 để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái năm 2021”. Hy vọng thông qua bài viết các bạn trẻ tại Yên Bái đã tìm thấy hướng đi mới cho tương lai của mình. Chúc các bạn thành công!

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Thông tin chi tiết về chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái: XEM NGAY


Ngoài bài viết “Du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái”, có thể bạn quan tâm:

Du học điều dưỡng Nhật tại Vĩnh Phúc

Ngoài bài viết “Du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái”, có thể bạn quan tâm:

> NLĐ Kiên Giang có nên đi XKLĐ điều dưỡng tại Nhật năm 2021 hay không?

Ngoài bài viết “Du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái”, có thể bạn quan tâm:

> Chương trình du học điều dưỡng Nhật 2021: Cơ hội đổi đời cho các bạn trẻ tại Hà Giang

Ngoài bài viết “Du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái”, có thể bạn quan tâm:

> Sinh Viên Ninh Thuận nên đi du học điều dưỡng ở nước nào?

Ngoài bài viết “Du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái”, có thể bạn quan tâm:

Công việc của điều dưỡng viên tại Nhật năm 2021

Ngoài bài viết “Du học điều dưỡng Nhật tại Yên Bái”, có thể bạn quan tâm:

> Tuyển TTS điều dưỡng tại Hải Phòng đi làm việc tại Nhật Bản năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »