Đăng ký du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh? Tại sao không

du học nb kỳ tháng 7/2021 tại hà tĩnh

Du học Nhật Bản tại Hà Tĩnh được xem là một trong những tỉnh sôi động nhất cả nước. Nhiều năm trở lại đây tình hình du học tại Hà Tĩnh phát triển mạnh mẽ bởi truyền thống cũng như tinh thần hiếu học cực cao của con người nơi đây. Đây là một tín hiệu đáng mừng, giúp nâng cao trình độ cũng như kiến thức một cách tuyệt vời, bởi Nhật Bản luôn được biết đến với vị trí TOP đầu thế giới về giáo dục.

Chương trình tuyển sinh kỳ học thứ 4 đã khép lại, vậy đăng ký du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh thì sao? Hãy xem kỳ học này có những ưu điểm gì nhé!

 

du học nb kỳ tháng 7/2021 tại hà tĩnh

Nội dung chính

Du học Nhật Bản – ước mơ của đại đa số học sinh, sinh viên Hà Tĩnh

Nhật Bản là một đất nước có một nền kinh tế phát triển thứ 3 thế giới. Với sự phát triển kinh tế như vũ bão Nhật Bản đã đưa một đất nước nghèo nàn về tài nguyên thành 1 quốc gia có nền kinh tế hùng hậu và mạnh mẽ. Tại Nhật Bản họ rất chú trọng và quan tâm tới giáo dục bởi có giáo dục thì mới có kinh tế. Đây cũng là lý do khi còn đi học người dân Nhật Bản luôn được đào tạo cực kỳ chất lượng.

Đối với học sinh, sinh viên tại Hà Tĩnh, ước mơ du học Nhật Bản là một ước mơ tươi đẹp! Ai cũng đều muốn phát triển và thực hiện ước mơ của riêng mình. Với nền giáo dục mạnh mẽ cùng với sự học tập thực tiễn và được thực hành nghiên cứu với các giáo sư sẽ giúp các DHS có một kinh nghiệm lớn trong công việc sau này.

du học nb kỳ tháng 7/2021 tại hà tĩnh

Vậy đăng ký du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh có khó không? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

Thông tin chương trình du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh

Ngày nay các chương trình du học Nhật Bản không còn xa lạ gì với các bạn trẻ tại Hà Tĩnh. Sự phát triển của mạng Internet và các phương tiện truyền thông đã mang lại cho giới trẻ cái nhìn đa chiều để từ đó có thể tự lựa chọn cũng như quyết định những hướng đi mới cho tương lai của mình.

Đi du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh bạn nhận được gì?

Du học Nhật Bản là cơ hội để bạn được trải nghiệm và khám phá chính bản thân mình cũng như nền văn hóa, lối sống, kinh tế tại Nhật Bản.

 • Học tập tại môi trường có nền giáo dục chất lượng hàng đầu
 • Nền kinh tế phát triển TOP 3 thế giới
 • Có nền văn hóa đặc sắc được nhiều đất nước khác ngưỡng mộ
 • Có nhiều chính sách mở cửa rất hữu ích cho DHS từ chính phủ
 • Chi phí du học hơp lý, kết hợp nhiều học bổng hấp dẫn
 • Có thể du học vừa học vừa làm
 • Cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp cùng nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai

du học nb kỳ tháng 7/2021 tại hà tĩnh

Những thuận lợi khi đi du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh?

Tại Nhật có 4 kỳ nhập học và du học Nhật Bản kỳ tháng 7 là 1 trong 4 kỳ nhập học đó. Thời gian du học của kỳ tháng 7 kéo dài 1 năm 9 tháng, đây không phải là kỳ được nhiều sinh viên theo học nhất nhưng cũng không phải là quá ít.

Lựa chọn du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh bạn sẽ có những thuận lợi như:

 • Dễ dàng thích nghi hơn: Đây là điều rất quan trọng, tháng 7 tại Nhật là mùa hè nên có thời tiết khá giống tại Việt nam. Sự tương đồng về thời tiết sẽ giúp bạn hòa nhập cuộc sống mới 1 cách dễ dàng hơn.
 • Ít sinh viên đăng ký học hơn: Đây sẽ là điều kiện giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng, thời gian chờ đợi sẽ được rút ngắn rất nhiều.
 • Thuận lợi hơn khi chuẩn bị hành lý: Thay vì mang theo những bộ quần áo len dày xụ thì quần áo mùa hè sẽ gọn nhẹ hơn.
 • Có nhiều sự lựa chọn về nhà ở: Do Nhật Bản lúc này đang vào thời điểm nghỉ hè, các anh chị khóa trên đa số đều đã tốt nghiệp hoặc về quê nên kí túc xá, phòng trọ có rất nhiều cho các bạn lựa chọn.

du học nb kỳ tháng 7/2021 tại hà tĩnh

Thông tin chương trình tuyển sinh du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh do Makoto thực hiện

Thời gian tuyển sinh cho kỳ học tháng 4/2021 đã chính thức khép lại, hiện nay tại Makoto đang triển khai chương trình tuyển sinh du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh với những thông tin chính sau:

Điều kiện để đăng ký du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh là gì?
 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Số năm trống không quá 3 năm
 • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5
 • Điểm trung bình cấp 3 trên 6.5
 • Không có tiền án tiền sự hay bị cấm xuất nhập cảnh tại VN và NB
Các chương trình du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh do Makoto thực hiện gồm những chương trình nào?

Với danh sách 1000 trường liên kết tại Nhật Bản từ đại học, cao đẳng, trung cấp, senmon đến trường Nhật ngữ, bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn về các trường học, chương trình học cũng như các ngành học dành cho mình. Ngoài ra với du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh, Makoto còn có các chương trình học bổng như:

 • Học bổng báo Yomiuri: Học bổng toàn phần 100%. Các điều kiện để tham gia học bổng này không quá khắt khe, với trình độ tiếng Nhật tốt thì tỷ lệ đỗ phỏng vấn của bạn đã đạt tới 80% rồi.
 • Học bổng báo Asahi: Cũng giống với học bổng báo Yomiuri, học bổng này cũng được hỗ trợ 100% chi phí tuy nhiên vừa hoc vừa làm công việc phát báo cũng khá vất vả.
 • Học bổng điều dưỡng 0 đồng: Một trong những chương trình đang HOT nhất tại Makoto. Miễn giảm học phí, hỗ trợ vé máy bay và chi phí kí túc xá cùng tiền sinh hoạt hàng tháng,…

Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng các bạn liên hệ Makoto để được giải đáp chi tiết nhé.

du học nb kỳ tháng 7/2021 tại hà tĩnh

Trên đây là toàn bộ thông tin về đăng ký du học NB kỳ tháng 7/2021 tại Hà Tĩnh, nếu cần tư vấn thêm các bạn để lại bình luận phía dưới bài viết nhé!

du học NB kỳ tháng 7/2021 tại hà tĩnh Hotline: 0962301238

du học NB kỳ tháng 7/2021 tại hà tĩnh Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

du học NB kỳ tháng 7/2021 tại hà tĩnh Ngoài bài viết ” đăng ký du học NB kỳ tháng 7/2021 tại hà Tĩnh? Tại sao không?”, có thể ban quan tâm

>> 2021 đăng ký du học Nhật Bản ở Hà Tĩnh có khó không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »