Du học NB tại Nhật ngữ Kakehashi 2021 cùng SV Hải Phòng

nhật ngữ kakehashi

Trường Nhật ngữ Kakehashi là một trong những ngôi trường có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đáp ứng được tất cả những nguyên vọng của sinh viên Hải Phòng khi muốn lựa chọn một môi trường thật tốt khi đi du học tại Nhật Bản. Vậy hôm nay, Makoto sẽ giới thiệu tới các bạn thông tin chi tiết cũng như kỳ tuyển sinh tháng 7 và tháng 10 đang diễn ra tại Nhật ngữ Kakehashi nhé

Thông tin về trường Nhật ngữ Kakehashi

Nếu bạn đang quan tâm đến trường Nhật ngữ Kakehashi, đừng bỏ lỡ những thông tin này nhé.

nhật ngữ kakehashi

Nhật ngữ Kakehashi có tên đầy đủ là Nhật ngữ Amima Kakehashi International, nằm tại 〒894-0006 Tỉnh Kagoshima, Thành phố Amami, Quận Nazekohama, 4-28 AIS Building. Ngôi trường này được thành lập từ tháng 10 năm 2015 và nằm giữa 2 hòn đảo Okinawa cùng Yakushima.

Tel: 0977 – 69 – 3542

Email: Info@kakehashi-ins.com
Mỗi năm có lượng lớn học sinh, sinh viên là người Việt Nam, Indonesia, Philippines,.. theo học tại ngôi trường này
Với mục tiêu trở thành trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản, Kakehashi có định hướng đào tạo du học sinh không chỉ về học tập và làm việc mà còn định hướng chuyên môn giúp các học viên sau khi ra trường sẽ có hướng đi chính xác và đúng đắn nhất.

Ưu điểm khi theo học tại Nhật ngữ Kakehashi bạn nhận được là gì?

Được học tập tại môi trường giáo dục hàng đầu thế giới với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Cơ chế mỗi lớp học ít học sinh giúp học viên tiếp thu kiến thức được tốt hơn.

Nhà trường cùng đội ngũ giáo viên định hướng cho học viên sau khi ra trường tiếp tục học cao hơn lên Đại học, trường chuyên môn. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào năng lực cũng như nguyện vọng của từng học sinh.

Theo học tại Nhật ngữ Kakehashi, các học viên sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Trường có hệ thống đối tác với hơn 1000 công ty làm việc tại tại Nhật Bản. Theo thống kê mỗi năm tại đây nhà trường hỗ trợ tìm việc làm cho khoảng 600 doanh nghiệp tại Nhật Bản cùng hàng nghìn học viên có cong việc ổn định để chi trả học phí.

nhật ngữ kakehashi

Nhật ngữ Kakehashi cũng nổi tiếng là ngôi trường có các chế độ học bổng đa dạng. Mức học bổng tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật của học viên đạt N2, N3 hay N4. Năng lực tiếng Nhật càng cao đồng nghĩa với việc mức học bổng sẽ càng lớn.

Bên cạnh đó, vị trí của trường học nằm trên đảo Amami do đó tại đây có rất ít những người nước ngoài giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với người bản địa, trau dồi ngôn ngữ 1 cách tốt hơn.

Nếu lựa chọn Nhật ngữ Kakehashi, bạn không chỉ được tham gia các hoạt động ngoại khoác mà còn được trải nghiệm các hoạt động độc đáo tại đây như lễ hội mùa hè, hát Shimauta,…

Vậy điều kiện tuyển sinh tại Nhật ngữ Kakehashi có khắt khe hay không?

Cũng giống như điều kiện tuyển sinh tại các trường Nhật ngữ khác, tại Nhật ngữ Kakehashi điều kiện tuyển sinh các kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2021 cũng tương đối đơn giản:

  • Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT
  • Có học lực trung bình 3 năm trên 6.5
  • Có mong muốn được đi du học và học tập tại Nhật ngữ Kakehashi
  • Có khả năng chứng minh tài chính
  • Không có tiền án tiền sự hay bị cấm nhập cảnh tại Nhật Bản

Tại Nhật ngữ Kakehashi, tỷ lệ lên lớp luôn ~ 100% trừ những bạn có lý do nghỉ ốm. Nhà trường luôn cố gắng tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa trường học và cuộc sống của học viên. Giúp học viên luôn có môi trườn học tập vui vẻ nhất.

Đăng ký học tại Nhật ngữ Kakehashi, bạn sẽ không bị áp lực nhiều bởi các khoản sinh hoạt phí đặc biệt là phí ký túc xá. Bởi ở đây chi phí này rẻ hơn được 1 nửa so với những thành phố lớn như Tokyo, ký túc xác mới và rất đẹp.

Bạn cũng đừng lo lắng vì trường học nằm trên đảo bởi vì xung quanh trường học có rất nhiều các siêu thị lớn, chợ dân sinh,… giúp cuộc sống luôn được diễn ra thuận lợi.

nhật ngữ kakehashi

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết: “Du học NB tại Nhật ngữ Kakehashi 2021 cùng SV Hải Phòng”, nếu bạn còn thắc mắc về bất kỳ thông tin gì. Hãy liên hệ tới Hotline 0962301238 để được tư vấn chi tiết nhất.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »