Du học Nhật Bản 2021 đừng bỏ qua học bổng điều dưỡng

học bổng điều dưỡng

Ngành điều dưỡng tại Nhật đang là một trong những ngành học hot dành cho các bạn du học sinh nước ngoài. Vậy làm thế nào để có thể học nghề điều dưỡng một cách tốt nhất? Hãy tham khảo ngay chương trình học bổng điều dưỡng tại Makoto trong bài viết dưới đây.

học bổng điều dưỡng

Nội dung chính

Ngành điều dưỡng là ngành chưa bao giờ hết HOT

Ở môi trường làm việc này, dù các bạn học trung cấp, cao đẳng, đại học hay du học thì cơ hội việc làm không bao giờ bị bó hẹp và gần như không bị giới hạn. Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, họ cũng nâng cao và ý thức được việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, điều dưỡng chính là một trong những ngành trụ cột của hệ thống dịch vụ y tế, trở thành một bộ phận không thể thiếu trong các cơ sở chăm sóc và chữa bệnh.

Du học ngành điều dưỡng năm 2021 không chỉ hấp dẫn bởi nhu cầu nhân lực của ngành này tại xứ sở hoa anh đào quá lớn mà du học Nhật ngành điều dưỡng còn mang lại cho bạn cơ hội việc làm trong quá trình học và sau tốt nghiệp với mức lương ngất ngưởng. Thực tế khi lựa chọn ngành học này, các bạn không cần phải lo lắng, chật vật xin việc làm thêm như khi theo học các chương trình khác.

học bổng điều dưỡng

Thông tin chương trình học bổng điều dưỡng 2021 tại Makoto

Chương trình học bổng điều dưỡng ra đời với mục đích là giúp các em học sinh cũng như phụ huynh giải quyết áp lực về vấn đề tài chính, đặc biệt là các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Với mong muốn, sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ trở thành những điều dưỡng chăm sóc giỏi làm việc tại các cơ sở điều dưỡng, viện dưỡng lão tại Nhật Bản.

– Chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản là chương trình học bổng hỗ trợ 100% tiền học phí tại Nhật Bản, công việc làm thêm là điều dưỡng.
– Ký hợp đồng làm thêm công việc theo sự bố trí của nhà trường và Viện Dưỡng lão

+ Thời gian làm việc:  28h/ tuần
+ Lương làm thêm : ~24 Triệu/ tháng

Đối tượng tuyển sinh:

 • Nam – nữ, độ tuổi từ 18 – 28 tuổi
 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 từ 6.5 trở lên
 • Thời gian trống từ khi tốt nghiệp cấp cuối không quá 5 năm
 • Sức khỏe tốt, không bị khuyết tật về thị giác và các chi
 • Có khả năng lái xe máy
 • Có mong muốn được đi du học tại Nhật Bản

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng điều dưỡng: XEM NGAY

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản

– Ở lại Nhật Bản: Sau khi tốt nghiệp làm việc 5 năm tại Nhật theo cam kết và sau đó có thể ở lại Nhật làm việc lâu dài ở mức thu nhập 40-50 triệu vnđ/ tháng. Có cơ hội xin visa vĩnh trú.

– Định cư: Bảo lãnh người thân đến Nhật Bản, vợ chồng, con được ở lâu dài.

– Với trình độ tiếng Nhật cao, thời gian học tập và làm việc bên Nhật Bản, khi về Việt Nam sẽ được giới thiệu làm việc với mức thu nhập cao 30 triệu vnđ trở lên tại các trường học, bệnh viện, phòng khám và công ty sử dụng tiếng Nhật.

học bổng điều dưỡng

Du học nghề điều dưỡng – nghề phát triển bản thân và tương lai

Trong quá trình học và làm việc trong ngành điều dưỡng sẽ có nhiều thách thức như các trường hợp khẩn cấp hay các vấn đề phát sinh, do đó người điều dưỡng viên cần có kinh nghiệm để dự đoán và xử lý tốt các vấn đề, các tình huống xảy ra. Có thể nói đây chính là môi trường làm việc lý tưởng giúp người làm nghề có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm sống tốt.

Đồng thời, sau thời gian làm điều dưỡng viên nếu các bạn muốn thử thách bản thân hoặc có những trải nghiệm, kinh nghiệm mới thì hoàn toàn có thể học thêm để trở thành dược sĩ, y sĩ hay tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây cũng là hướng đi mở ra nhiều cơ hội mới cho bản thân.

Trung tâm du học Makoto – luôn luôn đồng hành cùng bạn

Với mong muốn làm cầu nối để giúp các ứng viên có đam mê làm điều dưỡng tại các viện dưỡng lão tại Nhật Bản, Makoto đã xây dựng chương trình du học học bổng điều dưỡng để tạo cơ hội cho những bạn trẻ nào chịu đựng được sự vất vả và vươn lên tìm kiếm cơ hội trong sự nghiệp của bản thân.

Khi đến với trung tâm tư vấn du học Makoto, các ứng viên sẽ được:

 • Tư vấn chương trình miễn phí
 • Tổ chức huấn luyện trước thi tuyển
 • Phỏng vấn, thi tuyển đúng lộ trình
 • Xử lý và làm hồ sơ nhanh chóng
 • Liên lạc với trường
 • Hỗ trợ và xử lý các phát sinh nếu có

học bổng điều dưỡng

Nói cách khác, Makoto sẽ giúp bạn hoàn thiện và tìm kiếm các chương trình học bổng điều dưỡng giá trị và hấp dẫn nhất. Ví dụ điển hình chính là chương trình học bổng điều dưỡng 0 đồng tuyển sinh kỳ tháng 10.2021, đây là chương trình học bổng điều dưỡng mang lại một cơ hội lớn cho các sinh viên yêu thích ngành nghề này đặc biệt là sinh viên có điều kiện khó khăn.

Những lưu ý khi đi du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

Ngoài việc cần cố gắng học tiếng Nhật thật tốt khi ở Việt Nam, để du học điều dưỡng và đảm nhận công việc của người học điều dưỡng hoặc điều dưỡng viên đòi hỏi bạn phải tự rèn luyện một số đức tính nhất định cụ thể như sau:

 • Có sự thông cảm, thấu hiểu người khác
 • Nhanh nhẹn, phản ứng kịp thời với những tình huống bất ngờ
 • Có tinh thần mạnh mẽ, chịu được áp lực công việc cao
 • Năng động và vui vẻ, tạo sự thư giãn, thoải mái cho bệnh nhân hay những người được chăm sóc.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề du học, học bổng điều dưỡng tại Nhật Bản. Nếu các bạn đang quan tâm đến chương trình học bổng điều dưỡng tại Makoto, hãy liên hệ Hotline 0962301238 để được tư vấn ngay nhé. Và hãy nhớ rằng, dù các bạn quyết định học ngành nào cũng phải dựa trên mong muốn và năng lực của bản thân, đồng thời phải luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng trong quá trình du học Nhật Bản để đạt được thành công như mong muốn.

học bổng điều dưỡng

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết “Du học Nhật Bản 2021 đừng bỏ qua học bổng điều dưỡng”, có thể bạn quan tâm:

>> Theo nghề điều dưỡng có thuận lợi và khó khăn gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »