Du học Nhật Bản tại Thanh Hóa, bạn đã biết đăng ký ở đâu chưa?

đại học sejong

Thanh Hóa là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số tại Việt Nam. Mỗi năm tại đây có lượng lớn du học sinh đi du học nước ngoài, trong đó Nhật Bản là mảnh đất được các du học sinh ưu ái chọn lựa hơn hẳn. Vậy muốn đăng ký du học Nhật Bản tại Thanh Hóa thì nên đăng ký ở đâu? Nếu bạn chưa biết thì tham khảo bài viết này ngay nhé!

du học nhật bản tại thanh hóa

Nội dung chính

1.Thực trạng du học sinh tham gia đăng ký du học Nhật Bản tại Thanh Hóa

Bên cạnh XKLĐ thì đi du học Nhật Bản cũng là một trong những xu hướng HOT và đang được học sinh, sinh viên ưa chuộng tại Thanh Hóa.Thế nhưng để đăng ký đi du học Nhật Bản lại không là một việc đơn giản và dễ dàng. Do đó việc tìm một đơn vị hay một trung tâm tư vấn về du học uy tín tại Thanh Hóa là rất cần thiết.

Hầu hết các trường học tại Nhật Bản không tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu không có cá nhân hay đơn vị nào uy tín chịu trách nhiệm liên hệ và bảo lãnh cho họ. Hơn nữa, việc tự làm hồ sơ, tự chọn trường còn khiến bạn mất nhiều thời gian do sự khác biệt về ngôn ngữ và những yêu cầu thủ tục bắt buộc. Vì vậy, kết quả đạt Visa thường không cao, đồng thời thông tin mà bạn biết về các trường thường khá sơ sài.
du học nhật bản tại thanh hóa

2. Vậy muốn đăng ký du học Nhật Bản tại Thanh Hóa thì nên đăng ký ở đâu?

Du học Nhật Bản là một sự lựa chọn thông minh của rất nhiều bạn trẻ. Bởi Nhật Bản không chỉ là đất nước có nền kinh tế thuộc TOP đầu thế giới mà tại đây còn có nền giáo dục cũng như văn hóa được cả thế giới ngưỡng mộ. Người dân Nhật Bản là những người có ý thức cao, có mục tiêu sống và ý chí phấn đấu rõ ràng

Đi du học Nhật Bản, bạn sẽ được học tập trong môi trường, hệ thống giáo dục hiện đại và được chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện tối đa để học tập và phát triển một cách tốt nhất. Bạn sẽ được đào tạo sát với thực tế bằng các phương pháp giảng dạy khoa học, tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm.

Vậy muốn đăng ký du học Nhật Bản tại Thanh hóa thì nên đăng ký ở đâu?

a) Những tiêu chí để đánh giá đâu là một công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Thanh Hóa uy tín?

Đầu tiên để chọn cho mình được một công ty tư vấn uy tín về du học Nhật Bản tại Thanh Hóa thì bạn cần tìm hiểu thông tin từ mọi phía và xác định rõ các thông tin sau:

Công ty đó có giấy phép hoạt động do cơ quan nhà nước cấp hay không?

Công ty đó có thông tin địa chỉ rõ ràng hay không?

Hệ thống cơ sở vật chất tại công ty có hiện đại không?

Đội ngũ nhân viên tại công ty làm việc có chuyên nghiệp không?

Danh sách các trường mà công ty liên kết có nhiều không và có thực không?

Chi phí du học có hợp lý không?

Một trung tâm uy tín về du học Nhật Bản tại Thanh Hóa sẽ có quy trình làm việc rõ ràng và chi tiết về thời gian: Trung tâm đó không cần đảm bảo thành công 100% vì còn rất nhiều rủi ro khách quan trong quá trình thụ lý hồ sơ. Tuy nhiên trung tâm đó cần cung cấp mức chi phí rõ ràng, mốc thời gian rõ ràng, tư vấn rõ ràng các giai đoạn hoàn tất thủ tục để du học sinh có sự chủ động trong chuẩn bị và xử lý hoàn thành đúng tiến độ.

du học nhật bản tại thanh hóa

Xem thêm: Thông tin công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa 2021

b) Makoto – trung tâm tư vấn uy tín về du học Nhật Bản tại Thanh Hóa

Tại trung tâm Makoto, thị trường Nhật Bản là thị trường mà chúng tôi đang có nhiều đối tác nhất với danh sách hơn 1000 các trường từ Đại học, cao đẳng, trường nghề cho tới các trường đào tạo tiếng Nhật.

Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Thanh Hóa – Makoto đã có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo du học – xuất khẩu lao động và đã chọn được các đối tác có đủ năng lực, có uy tín, đảm bảo thực hiện tốt các điều khoản hợp đồng. Mặt khác, với đội ngũ cán bộ có tâm, có năng lực chuyên môn và ngoại ngữ, trung tâm đã khẳng định được uy tín và thương hiệu với các đối tác Nhật Bản, được đối tác Nhật Bản đánh giá cao về mọi mặt.

Vậy nên khi đăng ký du học Nhật Bản tại Thanh Hóa qua công ty Makoto bạn sẽ được:

  • MIỄN PHÍ TƯ VẤN
  • LỘ TRÌNH ĐÓNG PHÍ MINH BẠCH RÕ RÀNG
  • TỶ LỆ ĐỖ VISA CAO
  • CÓ VIỆC LÀM THÊM NGAY KHI SANG NHẬT
  •  HỖ TRỢ DU HỌC SINH TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN.

du học nhật bản tại thanh hóa

👉 Đăng ký tư vấn Du học Nhật Bản tại Thanh Hóa ngay qua Hotline: 0962301238

Ngoài ra, các thông tin về chi phí, các chương trình du học, các chính sách ưu đãi hay lộ trình đăng ký du học Nhật Bản tại Thanh Hóa các bạn xem thêm tại website: makotojvl.com nhé.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »