Du học Nhật nợ phí, vừa học vừa làm mới nhất 2021

du học nhật nợ phí

Du học Nhật nợ phí – chương trình du học được nợ hoàn toàn chi phí thủ tục, hồ sơ và được nhận hoc bổng du học trị giá 400.000.000 VNĐ tại Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2021.

du học nhật nợ phí

Nội dung chính

Du học Nhật nợ phí là gì?

Du học Nhật nợ phí là chương trình du học đặc biệt mà Makoto triển khai với mong muốn tạo nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên thực sự muốn đi du học Nhật Bản nhưng lại gặp khó khăn về tài chính. Nhất là trong điều kiện toàn xã hội đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

du học nhật nợ phí

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo – tư vấn và cung ứng nguồn nhân lực, Makoto hiện là đại diện tuyển sinh cho hơn 1000 trường Nhật ngữ, Cao đẳng và Đại Học uy tín tại Nhật Bản.

Dưới đây là thông tin về chương trình du học Nhật nợ phí năm 2021 mà Makoto đang triển khai.

Đăng ký du học Nhật nợ phí, nhận giá trị học bổng lên tới 400.000.000 VNĐ

Khác với các chương trình du học Nhật nợ phí khác, điểm ưu việt của chương trình này chính là ứng viên ngoài gạt được gánh nặng kinh tế về chi phí còn được du học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong 3 năm học.

Cụ thể, du học sinh sẽ được miễn 2.000.000 Yên Nhật tương đương với 400.000.000 VNĐ. Đây thực sự là 1 số tiền lớn so với mặt bằng kinh tế chung tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật nợ phí, xem TẠI ĐÂY.

Ưu điểm của chương trình du học Nhật nợ phí

Hình thức du học Nhật nợ phí ngày nay đã khá phổ biến. Rất nhiều du học sinh lựa chọn hình thức du học này bởi các lý do như:

  • Thực hiện được ước mơ dù điều kiện kinh tế chưa cho phép: Nhật là đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đây là lý do mà nhiều người nuôi cho mình ước mơ được đi du học Nhật Bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ chi phí để đi du học Nhật Bản. Do đó, tham gia chương trình du học Nhật nợ phí sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ dù điều kiện kinh tế còn hạn chế.
  • Thời gian hoàn trả dài: Makoto cho phép ứng viên được nợ phí từ khi nhập học cho đến khi sang Nhật học tập và làm việc được 6 tháng.

du học nhật nợ phí

Du học Nhật nợ phí, DHS được phép vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là hình thức học tập ngày càng phổ biến. Cụ thể sau khi tham gia chương trình du học Nhật nợ phí – du học 0 đồng, trong quá trình học tập du học sinh sẽ được lựa chọn đi làm trong các viện điều dưỡng, phát báo cho các tòa soạn tại khu vực Tokyo hoặc các công việc công xưởng,…

Mỗi du học sinh sẽ được phép làm thêm tối đa 28 tiếng/ tuần. Như vậy trung bình mỗi du học sinh sẽ có mức thu nhập ~ 24.000.000 VNĐ/ tháng.

Ưu điểm của du học vừa học vừa làm mà DHS nhận được chính là:

  • Có thu nhập để trang trải cho cuộc sống
  • Biết trân trọng giá trị của đồng tiền
  • Tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và học hỏi được nhiều điều trong thực tế mà trường lớp không hề dạy
  • Trưởng thành hơn, khả năng ngôn ngữ tốt hơn
  • Rèn luyện các kỹ năng làm việc và tác phong khi làm việc cho bản thân

du học nhật nợ phí

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Du học Nhật nợ phí, vừa học vừa làm mới nhấ 2021”. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có được những thông tin bổ ích nhất.

Hotline: 0962301238

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Chi phí XKLĐ khi tham gia chương trình TTS Điều dưỡng 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »