Tuyển du học sinh quay lại Nhật lần 2 học lên trường Senmon

Du học sinh quay lại nhật lần 2

Nếu bạn là những du học sinh quá hạn về nước nhưng lại muốn tiếp tục học lên trường Senmon, hãy xem ngay bài viết này! Makoto tuyển sinh du học sinh quay lại Nhật lần 2 học lên trường Senmon. 

Du học sinh quay lại nhật lần 2

Hiện nay với các du học sinh đã về nước nếu muốn quay lại Nhật lần 2 thì phải làm sao? Hay điều kiện để quay lại Nhật lần 2 cho những du học sinh là gì? Những thông tin đó sẽ được Makoto giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Nội dung chính

1. Du học sinh quay lại Nhật lần 2 bằng con đường du học

Đây là con đường được nhiều du học sinh lựa chọn nhất – du học sinh quay lại Nhật lần 2 bằng cách học lên các trường Senmon. Vậy trường Senmon là gì?

Du học sinh quay lại nhật lần 2

Senmon là tên gọi chung dành cho các trường dạy nghề tại Nhật Bản. Tại đây, các chương trình học mang tính thực tiễn cao, với chuyên ngành đa dạng như: Công nghệ Ô tô, IT, du lịch, tổ chức sự kiện, nấu ăn…

Sau khi kết thúc khóa học các du học sinh sẽ được cấp chứng nhận là chuyên gia (đối với chương trình học 2 năm) , chuyên gia cao cấp với chương trình học 4 năm.

Mục đích của các trường Senmon là đào tạo để sinh viên ra trường có thể đi làm ngay nên chương trình học Senmon chủ yếu 75% là thực hành và kiến thức chuyên môn, ngoài ra còn có tiếng Nhật chuyên ngành.

2. Học Senmon với những du học sinh quay lại Nhật lần 2 có lợi thế gì?

Theo số liệu thống kê của Bộ giáo dục Nhật Bản, so sánh dựa trên 100 trường Đại học và Senmon thì:

Nếu sau tốt nghiệp Đại Học chỉ có 98% du học sinh có việc làm thì với trường Senmon, 100% du học sinh ra trường đều có công việc phù hợp và mức lương ổn định.

>> Bạn có biết vì sao không? Vì những du học sinh trường Senmon có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cao, điều mà nhà tuyển dụng nào cũng muốn.

3. Các ngành học đang HOT nhất tại Senmon dành cho những du học sinh quay lại Nhật lần 2

Ngành HOT là như thế nào, là những ngành mà khi ra trường bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi Visa du học sang Visa việc làm, cụ thể:

Du học sinh quay lại nhật lần 2

Ngành cơ khí ô tô: Đây là 1 trong những ngành đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng tại đất nước Nhật Bản. Do đó sau khi ra trường, thay vì phải tìm việc bạn sẽ được “chọn việc” với mức lương như ý muốn.

Ngành du lịch – khách sạn: Đất nước Nhật Bản nổi tiếng là đất nước xinh đẹp cả về danh lam thắng cảnh, con người lẫn văn hóa. Do đó lượng khách du lịch mỗi năm đến Nhật Bản vô cùng nhiều. Đây cũng là lý do tại sao ngành du lịch – khách sạn là một ngành khá HOT nhưng lại thiếu nhân lực tại Nhật Bản.

Ngành IT: Độ HOT của ngành này cũng không kém gì cơ khí và du lịch. Vậy nên nếu bạn là du học sinh quay lại Nhật lần 2 thì hãy lựa chọn cho mình những ngành nghề hot để ra trường có những mức lương như mong muốn nhé.

4. Makoto đang tuyển sinh những du học sinh quay lại Nhật lần 2 học lên trường Senmon

Công ty cổ phần đào tạo & phát triển nguồn nhân lực Makoto là 1 trong những trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đại diện tuyển sinh/ tuyển dụng của nhiều trường Đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề, trường Nhật ngữ tại Nhật Bản với mong muốn mang đến cho các DHS/TTS những cơ hội học tập cũng như việc làm tốt nhất.

Du học sinh quay lại nhật lần 2

Với chương trình học lên Senmon dành cho những du học sinh quay lại Nhật lần 2, Makoto hiện đã và đang nhận hồ sơ đăng ký của các ứng viên cho kì nhập học tháng 4/2021.

a) Điều kiện để đăng ký học trường Senmon

  • Đối với ứng viên chưa từng đi Nhật: Tốt nghiệp cấp 3 và có trình độ tiếng Nhật N3
  • Đối với du học sinh quay lại Nhật lần 2: Không vi phạm hay bị cấm nhập cảnh tại Nhật Bản và có trình độ tiếng Nhật đạt N3.

b) Hồ sơ đăng ký du học trường Senmon dành cho những du học sinh quay lại Nhật lần 2 gồm những gì?

Bạn đã từng đi Nhật theo diện du học sinh trước đó? Vậy thì bạn chỉ cần nộp lại toàn bộ hồ sơ bạn đã nộp lên Cục và 1 số giấy tờ liên quan khác (Makoto sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn khi tư vấn nhé).

Du học sinh quay lại nhật lần 2

Nhìn chung mức học phí tại các trường Senmon không cao trừ một số trường Senmon đào tạo các chuyên ngành HOT. Do đó lựa chọn hoc trường Senmon đối với những du học sinh quay lại Nhật lần 2 là 1 sự lựa chọn tuyệt vời.

Để tìm hiểu thêm về vấn đề du học sinh quay lại Nhật lần 2 hay có những thắc mắc về trường Senmon cần được giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0962301238 nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/makoto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »