Du học tự túc 2021, giá trị học bổng lên tới 116 triệu VNĐ

du học tự túc 2021

2021 là một năm hứa hẹn có nhiều khởi sắc dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam với đa dạng các chương trình du học tại Nhật Bản. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chương trình du học tự túc 2021 thì hãy tham khảo bài viết ngay nhé!

du học tự túc 2021

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 và tháng 7/2021 đã chính thức khép lại. Để giúp thêm nhiều học sinh đến gần hơn với ước mơ du học Nhật Bản của mình, Makoto thông báo chương trình tuyển sinh du học kỳ tháng 10 năm 2021.

Ngày nay việc đi du học Nhật Bản đã không còn là khó khăn hay việc gì quá khó để có thể thực hiện. Bên cạnh đó phía các trường học tại Nhật Bản cũng luôn cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất để giúp đỡ các du học sinh thực hiện ước mơ của mình. Hãy cùng Makoto xem chương trình du học tự túc 2021 này có gì đặc biệt nhé!

Nội dung chính

Chương trình du học tự túc 2021 với giá trị học bổng lên tới 116 triệu VNĐ

Đây là chương trình tuyển sinh dành cho các đối tượng có nguyện vọng đi du học tự túc, du học hệ học bổng, du học theo hình thức vừa học vừa làm tại Nhật Bản.

Vào thời điểm này, khi mà đại dịch Covid-19 đang diễn ra ở khắp mọi nơi trên thế giới khiến tình hình kinh tế tại các nước giảm sút mạnh thì đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các du học sinh. Cơ hội vì sao, vì các chi phí sẽ được hỗ trợ nhiều hơn nhưng thách thức vì sao? Vì thủ tục xin Visa sẽ lâu hơn. Tuy nhiên từ giữa năm 2020, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, do đó mà chính phủ Nhật Bản cũng đã nới lỏng hơn các chính sách về nhập cảnh đối với DHS quốc tế.

Tại du học Makoto, nếu như trước đây các chương trình du học có mức phí từ 150 – 250 triệu vnđ thì nay, nhờ sự cố gắng hết mình của ban lãnh đạo công ty, mức chi phí đã được đàm phán và tiết kiệm hơn cho các DHS rất nhiều, cụ thể mức chi phí này nay chỉ ~ 120 triệu vnđ.

du học tự túc 2021 nhật bản

Thông tin về học bổng du học tự túc 2021

Đây là học bổng đặc biệt mùa Covid-19 do trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản tài trợ. Với chương trình du học này, DHS sẽ vừa học vừa làm với các công việc như trong nhà máy, xí nghiệp, công xưởng, nhà hàng, khách sạn,…

Bên cạnh gói học bổng trị giá 116 triệu VNĐ, DHS còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần khi học lên Cao đẳng và Đại học trong suốt 2 năm học.

Chương trình học bổng du học tự túc 2021 không giới hạn phạm vi đăng ký, do đó học sinh – sinh viên trên cả nước đều có thể đăng ký tham gia chương trình này. Số lượng học viên mà Makoto tuyển sinh tối đa là 50 người, là nam – nữ có độ tuổi từ 18 đến 28 tuổi. Đã tốt nghiệp THPT và đáp ứng các điều kiện về sức khỏe cũng như kinh tế.

Có nên đi du học tự túc 2021 không?

Nếu gia đình bạn có đủ điều kiện về tài chính để đảm bảo cho bạn đi du học được thoải mái thì du học tự túc chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Thế nhưng nếu điều kiện kinh tế của bạn chỉ ở 1 mức độ cho phép nào đó thì bạn nên cân nhắc “có nên đi du học Nhật Bản tự túc không?” thông qua việc xem các mặt lợi và hại của hình thức du học này.

a) Ưu điểm của chương trình du học tự túc Nhật Bản

Được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Chương trình giảng dạy được cải mới và cập nhật liên tục

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Được giao lưu, tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản

Du học vừa học vừa làm

b) Nhược điểm khi đăng ký du học tự túc

Nhược điểm lớn nhất của hình thức du học này chính là chi phí du học. Đây là 1 khoản chi phí lớn gây áp lực không hề nhỏ đối với các du học sinh.

Tuy nhiên với chương trình du học tự túc 2021 tại Makoto, DHS được tài trợ học bổng lên tới 116 triệu đồng cùng nhiều chính sách ưu đãi giúp học viên bỏ bớt gánh nặng về kinh tế như:

 • Có tiền phụ cấp từ ~ 20.000.000 – 40.000.000 VNĐ
 • Miễn phí 2 tháng tiền nhà + miễn phí tiền cọc ~ 16.000.000 VNĐ
 • Miễn lệ phí nhập học + lệ phí thi ~ 11.000.000 VNĐ

Du học tự túc vừa học vừa làm

Đây là quyền lợi mà hầu hết các du học sinh đều tận dụng để kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt cho mình.

Với chính sách du học vừa học vừa làm của Nhật Bản, du học sinh học tập tại Nhật Bản được phép làm thêm không quá 28 tiếng/ tuần.

Với 28 tiếng/ tuần, mỗi du học sinh sẽ có mức lương trung bình từ 20 – 25 triệu đồng.

du học tự túc 2021

Ngoài bài viết “Du học tự túc 2021, giá trị học bổng lên tới 116 triệu VNĐ”, có thể bạn quan tâm:

du học tự túc 2021  Tuyển 60 điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản 2021

Muốn đăng ký du học tự túc 2021 thì nên đăng ký ở đâu?

Du học Nhật Bản là một sự lựa chọn thông minh của rất nhiều bạn trẻ. Bởi Nhật Bản không chỉ là đất nước có nền kinh tế thuộc TOP đầu thế giới mà tại đây còn có nền giáo dục cũng như văn hóa được cả thế giới ngưỡng mộ. Người dân Nhật Bản là những người có ý thức cao, có mục tiêu sống và ý chí phấn đấu rõ ràng

Đi du học Nhật Bản, bạn sẽ được học tập trong môi trường, hệ thống giáo dục hiện đại và được chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện tối đa để học tập và phát triển một cách tốt nhất. Bạn sẽ được đào tạo sát với thực tế bằng các phương pháp giảng dạy khoa học, tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm.

Vậy muốn đăng ký du học tự túc 2021 thì nên đăng ký ở đâu?

a) Tiêu chí đánh giá công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Trước khi lựa chọn cho mình 1 công ty du học để gửi gắm ước mơ. Bạn hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ công ty đó có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau không nhé! Tránh tình trạng tiền mất tật mang.

 • Công ty đó có giấy phép hoạt động hay không?
 • Thông tin địa chỉ có rõ ràng không?
 • Hệ thống cơ sở vật chất ra sao?
 • Đội ngũ nhân viên làm việc như thế nào?
 • Danh sách đối tác có thực hay không?
 • Chi phí có hợp lý hay không?

b) Makoto – trung tâm tư vấn du học tự túc 2021 uy tín

Trung tâm tư vấn du học uy tín – Makoto đã có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo du học – xuất khẩu lao động và đã chọn được các đối tác có đủ năng lực, có uy tín, đảm bảo thực hiện tốt các điều khoản hợp đồng.

Với đội ngũ cán bộ có tâm, có năng lực chuyên môn và ngoại ngữ, trung tâm đã khẳng định được uy tín và thương hiệu với các đối tác Nhật Bản, được đối tác Nhật Bản đánh giá cao về mọi mặt.

Đăng kỹ du học tự túc 2021 tại Makoto bạn nhận được gì?

 • Miễn phí tư vấn
 • Lộ trình đóng phí minh bạch và rõ ràng
 • Tỷ lệ đỗ visa cao
 • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình sống và học tập tại Nhật Bản

du học tự túc 2021

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Du học tự túc 2021, giá trị học bổng lên tới 116 triệu VNĐ”. Các bạn có thể xem thêm nhiều thông tin khác về chi phí, các chương trình du học, các chính sách ưu đãi hay lộ trình đăng ký du học tự túc 2021 tại Makoto trên Website: makotojvl.com

Hotline: 0962301238

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết “Du học tự túc 2021, giá trị học bổng lên tới 116 triệu VNĐ”, có thể bạn quan tâm:

du học tự túc 2021 Học bổng điều dưỡng 0 đồng kỳ tháng 7 tại Makoto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »