Hỗ trợ chi phí XKLĐ Nhật Bản cho đồng bào miền Trung

chi phí xklđ nhật bản

Lần đầu tiên và duy nhất tại Makoto, người lao động được hỗ trợ tối đa chi phí XKLĐ Nhật Bản. Chương trình được Makoto thực hiện trên phạm vi toàn miền Trung với mong muốn: Hỗ trợ chi phí cho NLĐ trong dịch Covid, bão lụt vô cùng khó khăn đồng thời đem đến cơ hội nâng cao thu nhập lên tới 36 triệu đồng/tháng với đơn hàng xây dựng cầu đường.

chi phí xklđ nhật bản

1. Thông tin đơn hàng xây dựng làm việc tại Aichi

Ngành nghề xin Visa: TTS

Công việc cụ thể: Công trình xây dựng cầu đường.

Điều kiện tuyển dụng: Số lượng tham gia ứng tuyển là 6 nam có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi. Trình độ học vấn chỉ cần đã tốt nghiệp cấp 3. Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm và chăm chỉ, yêu nghề.

Yêu cầu bắt buộc: Thị lực tốt, không bị mù màu. Thể lực tốt, chịu được công việc nặng nhọc, thời gian làm việc với cường độ cao.

Yêu cầu đặc biệt: TTS phải có trình độ tiếng Nhật bài 25 trở lên.

Lương cơ bản: 36 triệu. Đây là mức lương cơ bản bạn nhận được khi tham gia đơn hàng này. Ngoài ra, chi phí tăng ca, làm thêm giờ bạn sẽ có trong tay thu nhập lên tới 50 triệu. Với mức thu nhập này, chỉ sau 3-4 tháng là bạn đã hoàn được chi phí ban đầu chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

chi phí xklđ nhật bản

Môi trường làm việc: NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM. Nếu mà bạn lo lắng mình một mình bên nước bạn thì đây là cơ hội không thể bỏ qua. Bạn sẽ được làm việc cùng những đồng hương, không còn một mình giữa nơi xa lạ này nữa. Điều này hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc hòa nhập với công việc, mở rộng mối quan hệ tại Nhật Bản.

Ngoài bài viết: “Hỗ trợ chi phí XKLĐ Nhật Bản cho đồng bào miền Trung” có thể bạn quan tâm:

👉 2021 có nên đi du học điều dưỡng Nhật Bản không?

2. Hỗ trợ chi phí XKLĐ Nhật Bản cho đồng bào miền Trung khi đăng ký tham gia đơn hàng này là gì?

Bạn đang thật sự rất muốn nhấn nút đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh đơn hàng xây dựng nhưng còn nhiều trở ngại về chi phí? Đừng lo nhé, đã có chương trình hỗ trợ chi phí XKLĐ Nhật Bản mà Makoto dành cho bạn.
Bạn có muốn nhận một vé sang Nhật trong thời điểm này không?
chi phí xklđ nhật bản
⚡ Miễn chi phí đào tạo 6 tháng
⚡ Miễn chi phí KTX 6 tháng
⚡ Tặng 1 vé máy bay khi xuất cảnh
⚡ Tặng 10 triệu tiền mặt khi xuất cảnh
Yêu cầu: Chỉ cần bạn là người có hộ khẩu miền Trung là đủ.
Ngoài bài viết: “Hỗ trợ chi phí XKLĐ Nhật Bản cho đồng bào miền Trung” có thể bạn quan tâm:

3. Vì sao bạn nên đi đơn hàng xây dựng cầu đường?

Ngoài việc được hỗ trợ chi phí XKLĐ Nhật Bản tới mức tối đa thì còn có nhiều lý do khiến bạn nên lựa chọn đơn hàng này như:

So với các đơn hàng khác đơn hàng xây dựng đi Nhật không yêu cầu quá khắt khe về điều kiện đăng kí tham gia chỉ cần bạn đảm bảo các điều kiện cơ bản là hoàn toàn sẽ có 1 slot đi Nhật đơn hàng xây dựng

Có chế độ đãi ngộ tốt khi tham gia đơn hàng xây dựng

chi phí xklđ nhật bản

Công việc ổn định, làm thêm nhiều: So với các ngành nghề khác lương người lao động tham gia ngành xây dựng khá ổn định, nằm trong khung 12 – 18 man/tháng. Đặc biệt ngành này khá nhiều thời gian làm thêm do việc thiếu lao động trầm trọng tại Nhật Bản

Được gia hạn lên 5 năm và đi lại lần 2: Riêng với ngành xây dựng, bắt đầu từ 2020 thực tập sinh đã về nước đúng hạn có thể quay lại Nhật Bản thêm 1 lần nữa. Những TTS đang làm việc tại Nhật có thể gia hạn lên 5 năm.

Nhật Bản đang rất cần lao động ngành xây dựng: Đến năm 2024 Nhật Bản ước tính sẽ đón tiếp 345.000 lao động nước ngoài trong đó tính riêng ngành xây dựng tới trên 40.000 người.

chi phí xklđ nhật bản

Trên đây là thông tin về việc hỗ trợ chi phí XKLĐ Nhật Bản cho người lao động có hộ khẩu miền Trung. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0962301238

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết: “Hỗ trợ chi phí XKLĐ Nhật Bản cho đồng bào miền Trung” có thể bạn quan tâm:

👉 Các ngành nghề thực tập sinh Nhật Bản bạn nên biết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »