Học bổng điều dưỡng 0 đồng kỳ tháng 7 tại Makoto

Học bổng điều dưỡng 0 đồng

Hôm nay, Makoto sẽ lại tiếp tục giới thiệu tới các bạn thông tin chương trình học bổng điều dưỡng 0 đồng kỳ tháng 7/2021 với giá trị học bổng lên tới 400.000.000 VNĐ. Đây là một trong những chương trình đang HOT nhất tại Makoto.

Học bổng điều dưỡng 0 đồng

Học bổng điều dưỡng 0 đồng tại Nhật Bản là 1 trong những chương trình miễn giảm toàn bộ học phí hay còn gọi là chương trình học bổng toàn phần được cấp bởi trường nhật ngữ và trường đào tạo nhân viên chăm sóc điều dưỡng của Nhật Bản tài trợ

Với chương trình học bổng điều dưỡng 0 đồng, bạn được miễn giảm toàn bộ học phí. Bên cạnh đó còn được hỗ trợ hoàn toàn chi phí kí túc xá trong suốt 3 năm học.

Nội dung chính

Đối tượng tuyển sinh của chương trình học bổng điều dưỡng 0 đồng tại Makoto

Tại Nhật Bản, ngành điều dưỡng – hộ lý là 1 trong những ngành cực HOT nhưng lại thiếu nguồn nhân lực dồi dào. Do đó các chính sách hỗ trợ hay điều kiện tham gia chương trình có phần nới lỏng và dễ dàng hơn cho các ứng viên. Cụ thể:

  • Số lượng tuyển sinh: 120 học viên – lấy 100 người
  • Nam – nữ, độ tuổi từ 18 – 28 tuổi
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 từ 6.5 trở lên
  • Thời gian trống từ khi tốt nghiệp cấp cuối không quá 5 năm
  • Sức khỏe tốt, không bị khuyết tật về thị giác và các chi
  • Có khả năng lái xe máy
  • Có mong muốn được đi du học tại Nhật Bản

học bổng điều dưỡng 0 đồng

Vì sao nên chọn chương trình học bổng điều dưỡng 0 đồng năm 2021?

Nếu so sánh chương trình học bổng điều dưỡng 0 đồng và chương trình du học điều dưỡng tự túc bạn sẽ thấy có sự khác biệt rõ rệt.

Ưu điểm mà chương trình du học điều dưỡng miễn phí Nhật Bản mang lại chính là:

Chi phí du học Nhật Bản cực thấp

Cơ hội phát triển tương lai cao

Được làm thêm tại các bênh viện trong quá trình học

Được học đúng chuyên ngành và tập trung vào thực hành

Ngoài ra khi tham gia chương trình học bổng điều dưỡng 0 đồng các bạn có thể lựa chọn 1 trong các công việc làm thêm như làm tại viện dưỡng lão, phát báo cho các tòa soạn hoặc làm việc trong các công xưởng với mức lương trung bình 24.000.000 vnđ/ tháng.

2 lý do bạn nên đăng ký học bổng điều dưỡng 0 đồng tại Makoto

Sau nhiều năm hoạt động và đào tạo, Makoto đã có gần 1000 sinh viên sang Nhật Bản du học, 100% hồ sơ học viên đến với trung tâm đều có visa sang Nhật. Do đó, lựa chọn Makoto để gửi gắm ước mơ là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với chương trình học bổng điều dưỡng 0 đồng, ngoài giá trị học bổng cao cùng nhiều ưu đãi đặc biệt từ phía nhà tài trợ thì Makoto còn tự tin với 2 ưu điểm nổi bật sau:

+) Tỷ lệ đỗ visa cao 100%

Với đội ngũ giảng viên du học từ nước ngoài về và tốt nghiệp các trường Đại học nổi tiếng tại Việt Nam, Makoto tự tin bạn sẽ tiếp thu và học hỏi kiến thức một cách nhanh chóng mà không bị gò bó hay áp lực!

+) Chi phí thấp và nhiều hỗ trợ trong mùa dịch Covid-19

Với chương trình học bổng điều dưỡng 0 đồng, thay vì phải mất khoảng 150 triệu chi phí như trước nay thì Makoto đã đàm phán thành công với đối tác, giúp các ứng viên tiết kiệm chi phí tới mức tối đa. Cụ thể con số này chỉ còn 60 triệu VNĐ.

Bên cạnh đó Makoto còn triển khai chương trình nợ phí, như vậy thay vì đóng 60 triệu trong quá trình đăng ký và học tại Việt Nam thì ứng viên có thể hoàn trả mức phí này trong khoảng thời gian từ khi nhập học tại Makoto cho đến khi sang Nhật học tập và làm việc được 6 tháng.

Đây thực sự là một cơ hội tốt cho các bạn học viên có ước mơ du học Nhật Bản mà chưa có tiềm lực kinh tế vững mạnh. Các bạn hãy tham khảo xem sao nhé!

học bổng diều dưỡng 0 đồng

Makoto – công ty tư vấn du học, XKLĐ Nhật Bản uy tín 2021

Makoto là địa chỉ tư vấn du học, XKLĐ Nhật Bản uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bạn đang tìm kiếm. Nhờ bộ máy công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với kinh nghiệm làm việc lâu năm đã giúp hàng trăm du học sinh và thực tập sinh biến ước mơ đi du học Nhật Bản trở thành hiện thực.

Theo thống kê:

Trên 90% hồ sơ đăng ký đi du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có tư cách nhập cảnh vào Nhật Bản thành công.

Hơn 40% du học sinh sau khi kết thúc khóa học đều học tiếp lên ĐH, CH.

100% người lao động sau 3-5 năm hết hạn Visa quay trở lại nước đều được hỗ trợ tìm việc làm vói mức thu nhập hấp dẫn.

Tại Makoto, mỗi tháng đều có các chương trình cũng như đơn hàng tuyển dụng chất lương với phía đối tác Nhật Bản. Quy trình tuyển chọn ứng viên diễn ra chuyên nghiệp và minh bạch về thủ tục cũng như chi phí.

học bổng điều dưỡng 0 đồng

Trên đây là những thông tin về chương trình học bổng diều dưỡng 0 đồng tại Nhật Bản năm 2021. Hiện nay có rất nhiều hình thức cũng như chiêu trò quảng cáo du học Nhật Bản miễn phí nhưng không chuẩn xác. Do đó các bạn cần tìm hiểu thật kỹ và kiểm tra nhiều nguồn thông tin để tránh bị lừa nhé!

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Đi XKLĐ Nhật trong mùa dịch Covid-19? Xem ngay 6 lý do sau..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »