2021 học ngoại ngữ hiệu quả tại Makoto. Xem ngay nhé!

thông tin xklđ nhật bản

Tiếng Anh – Hàn – Nhật là 3 thứ tiếng không có gì xa lạ với tất cả chúng ta. Trong đó, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tại nhiều quốc gia, ngoài tiếng mẹ đẻ thì họ còn dùng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp. Vậy làm như nào để học ngoại ngữ 1 cách hiệu quả? Hãy để Makoto – nơi cung cấp các khóa học tiếng Anh – Hàn – Nhật giúp bạn nhé!

học ngoại ngữ
Học ngoại ngữ tại trung tâm Makoto

1. Các chương trình đào tạo, học ngoại ngữ đang có tại Makoto

Với mục tiêu giúp tất các học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, những bài giảng của Trung tâm Ngoại ngữ Makoto luôn đươc thiết kế phù hợp với các khóa học dành cho mỗi đối tượng khác nhau từ các chương trình cơ bản đến các bài học nâng cao.

Đến với Makoto, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và cải thiện được vốn từ vựng một cách tự nhiên và toàn diện nhất. Dưới đây là danh sách cụ thể về các khóa học ngoại ngữ cũng như chương trình đang có tại Makoto:

học ngoại ngữ
Tại Makoto có đa dạng các chương trình học ngoại ngữ từ 4 tuổi đến độ tuổi đang đi làm.

> Đối với tiếng Anh, Makoto cung cấp khóa học ngoại ngữ cho nhiều độ tuổi từ học sinh mẫu giáo đến người đi làm.

  • Tiếng Anh cho độ tuổi mẫu giáo từ: 4-6 tuổi.
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các khóa học tiếng Anh cho các độ tuổi từ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm.
  • Giúp người học nâng cao các kỹ năng tiếng Anh như: từ vựng, ngữ pháp, và đặc biệt là giao tiếp. Trung tâm có lịch trình giảng dạy giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, phù hợp với mục tiêu học tập của từng đối tượng.

> Đối với chương trình tiếng Nhật và dạy tiếng Hàn Quốc: Makoto có các chương trình học ngoại ngữ dành cho các bạn yêu thích có niềm đam mê học ngôn ngữ mới và các đối tượng du học sinh, xuất khẩu lao động Nhật Bản và Hàn Quốc.

2. Lưu ý nếu bạn đang tìm cho mình một trung tâm học ngoại ngữ phù hợp!

Hầu hết mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ thế nhưng mọi người lại phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để theo học hay có trung tâm nào thực sự uy tín mà lại đáp ứng được các tiêu chí: Chuyên nghiệp – hiệu quả – giá phù hợp.

Do đó, để tìm 1 trung tâm uy tín bạn cần dựa vào các tiêu chí như:

  • Có điều kiện cơ sở vật chất tốt, có giáo viên bản ngữ dạy.
  • Có giáo án dạy học riêng.
  • Có đông học viên theo học.

Mỗi trung tâm sẽ có một phương pháp giảng dạy khác nhau nên các bạn cần tìm hiểu thật kỹ cũng như xác định rõ những trung tâm nổi tiếng thì học phí thường cao, còn những chỗ “tiếng không nổi” thì chất lượng không được đảm bảo.

Do đó nếu bạn xác định đi học ngoại ngữ tại 1 trung tâm còn mới thì nên tham khảo thêm nhiều thông tin từ phía trung tâm cũng như tham khảo ý kiến của các bạn học viên đã từng học ở đó.

Xem thêm: 7 tiêu chí chọn trung tâm du học Nhật uy tín và an toàn 2021

3. 10 lưu ý chi tiết cho bạn khi chọn học ngoại ngữ tại trung tâm.

Hãy nắm chắc 10 lưu ý dưới đây để tìm cho mình được 1 trung tâm phù hợp nhé các bạn!

Xác định rõ mục tiêu: Bạn học ngoại ngữ để giao tiếp, đi làm, đi dạy hay đi du học?

Lựa chọn hình thức học phù hợp: Học trực tiếp hay học online? Mỗi hình thức học sẽ có những ưu – nhược điểm khác nhau nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Tìm kiếm thông tin về các trung tâm và các chương trình học ngoại ngữ mà bạn quan tâm.

Tham khảo ý kiến người quen, bạn bè.

Thu nhỏ phạm vi tìm kiếm.

Tự đánh giá và kiểm tra trình độ tiếng của mình.

Trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn.

Tham gia các lớp học thử.

Dành nhiều thời gian để xem giáo trình dạy học.

Hiểu rõ vai trò của trung tâm.

học ngoại ngữ
Makoto – tự hào là trung tâm đào tạo ngoại ngữ với nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội và Thanh Hóa.

Makoto tự tin rằng nếu bạn hoạch định rõ ràng và xác định rõ được 10 lưu ý trên thì việc chọn trung tâm cũng như các khóa học ngoại ngữ sẽ trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Makoto chúc các bạn sớm hoàn thành những mục tiêu mà mình đề ra nhé. Nếu có bất kì 1 thắc mắc hay yêu cầu gì đối với trung tâm hay muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các khóa học ngoại ngữ, các bạn vui lòng CMT, để lại SĐT hoặc gọi trực tiếp tới Hotline: 0962301238 để được tư vấn chi tiết nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/makoto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »