Góc giải đáp 2021: “Học tiếng Nhật đi XKLĐ có khó không?”

học tiếng nhật đi xklđ có khó không

Góc giải đáp 2021: “Học tiếng Nhật đi XKLĐ có khó không?”

“Học tiếng Nhật đi XKLĐ có khó không?” là câu hỏi được nhiều ứng viên tại Makoto quan tâm. Vậy hôm nay Makoto sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin về việc học tiếng Nhật có khó không, ứng viên cần học đến trình độ nào, thời gian học là bao lâu,…. nhé!

Dưới đây là thông tin chi tiết.

học tiếng nhật đi xklđ có khó không

Học tiếng Nhật đi XKLĐ là học những gì?

Đây có lẽ là thắc mắc chung của người lao động khi tham gia đăng ký đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản. Vậy học tiếng Nhật đi XKLĐ có khó không, bao gồm học những gì?

Người lao động sẽ được học tiếng Nhật dùng trong giao tiếp, học chữ Hán, học tiếng Nhật chuyên dùng trong nhà máy và học tiếng Nhật về an toàn lao động.

Trong quá trình học, giáo viên sẽ liên tục kiểm tra đánh giá tiến độ xem khả năng học hỏi và tiếp thu của học viên tới đâu, để có thể xác định chính xác thời gian kết thúc khóa học và xuất cảnh sang Nhật làm việc.

Ngoài bài viết “Góc giải đáp: Học tiếng Nhật đi XKLĐ có khó không?”, có thể bạn quan tâm:

> Trường Nhật ngữ Osafune. Thông tin du học mới nhất 2021

Học tiếng Nhật đi XKLĐ có khó không? Câu trả lời là…

Hiện tại, trên 90% các đơn hàng không yêu cầu học viên phải có trình độ tiếng Nhật trước khi thi tuyển. Sau khi ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia khóa học căn bản từ 4 đến 6 tháng.

Việc học tiếng Nhật không hề đơn giản do đó để học viên có thể học tiếng Nhật thật tốt thì trung tâm cần phải có lộ trình đào tạo phù hợp với người lao động và chương trình XKLĐ Nhật Bản.

học tiếng nhật đi xklđ có khó không

Theo quy định của OTIT thì chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản không bắt buộc người lao động phải học tới bài bao nhiêu và đạt trình độ nào. Do đó việc có phải học tiếng Nhật trước khi đi XKLĐ hay không là tùy thuộc vào quyết định của phía nghiệp đoàn và xí nghiệp.

Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề du học và XKLĐ Nhật Bản, Makoto khuyên các bạn nên đầu tư học tiếng Nhật thật tốt, bởi chỉ có học và hiểu tiếng Nhật thì bạn mới có thể hoàn thành tốt công việc mình được giao.

Tóm lại, việc học tiếng Nhật đi XKLĐ có khó không, nó còn tùy thuộc vào chính bản thân bạn. Việc học tiếng Nhật sẽ trở lên dễ dàng hơn nếu như bạn kiên trì học hỏi và tìm hiểu về ngôn ngữ này. Hãy bắt đầu việc học tiếng Nhật từ ẩm thực, con người, văn hóa Nhật Bản cho đến những bộ truyện tranh nổi tiếng,… Tất cả sẽ giúp bạn làm quen với mặt chữ, ngữ điệu, cách phát âm,… giúp các kỹ năng nghe nói được tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài bài viết “Góc giải đáp: Học tiếng Nhật đi XKLĐ có khó không?”, có thể bạn quan tâm:

> Nhật ngữ CIC tuyển sinh du học sinh Việt Nam năm 2021

4 kinh nghiệm để học tiếng Nhật không còn là nỗi lo!

Học tiếng Nhật đi XKLĐ có khó không? Bạn sẽ không còn phải lăn tăn về câu hỏi này nữa khi nắm chắc 4 kinh nghiệm dưới đây…

+ Xác định được mục tiêu học tiếng Nhật của bản thân để làm gì?

Xác định rõ mục tiêu sẽ giúp bạn loại bỏ được những suy nghĩ ngoài luồng, tránh làm mất thời gian học tập.

+ Tìm được lộ trình học tập hiệu quả

Khi theo học tại Makoto, bạn sẽ được học theo lộ trình phù hợp nhất. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, trình độ tiếng Nhật của bạn chắc chắn sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn

+ Hãy luôn thực hành mọi lúc mọi nơi

Học 1 ngôn ngữ mới không phải bạn chỉ học trên sách vở là được. Do đó khi bạn giao tiếp càng nhiều thì khả năng sử dụng ngôn ngữ đó của bạn sẽ càng giỏi. Việc thực hành ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi giúp bạn luyện tập khả năng giao tiếp, tăng cường khả năng ghi nhớ lại cải thiện được phát âm, ngữ điệu,…

+ Luôn kết hợp giữa học và chơi, chơi và học

Việc học hành theo một khuôn khổ cứng nhắc sẽ khiến bạn không thể phát huy hay vân dụng hết những kiến thức mà mình đã học được. Do đó trong quá trình học bạn có thể kết hợp với xem phim Nhật, nghe nhạc Nhật,… để tăng vốn từ một cách tự nhiên nhất.

học tiếng nhật để đi xklđ có khó không

Và cuối cùng, với bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, để việc học tiếng Nhật trở lên đơn giản thì các bạn đừng nên nóng vội, hãy cố gắng học từng bước một, từ cơ bản đến nâng cao để có được nền tảng vững chắc nhất.

Để thuận tiện cho việc học tập và đi du học hay đi XKLĐ thì các bạn nên đăng ký tham gia đi XKLĐ Nhật Bản tại Makoto. Bởi chúng tôi hiện đang có 3 cơ sở chính với đầy đủ phòng học, ký túc xá cho học viên theo học.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Góc giải đáp: “Học tiếng Nhật đi XKLĐ có khó không?”. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có câu trả lời phù hợp nhất dành cho mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0962301238 để được tư vấn chi tiết.

học tiếng nhật đi xklđ có khó không

học tiếng nhật đi xklđ có khó không Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết “Góc giải đáp: Học tiếng Nhật đi XKLĐ có khó không?”, có thể bạn quan tâm:

> Thi kỹ năng đặc định 2021, các thông tin không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »