Du học Nhật Bản 2021: Học viện giáo dục quốc tế Osaka

học viện giáo dục quốc tế osaka

Nếu bạn đang có mong muốn được đi du học tại Nhật Bản và còn đang mông lung chưa biết nên chọn ngôi trường nào? Hãy tìm hiểu thông tin về học viện giáo dục quốc tế Osaka nhé. Bởi đây là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

học viện giáo dục quốc tế osaka

Học viện giáo dục quốc tế Osaka luôn thuộc trường TOP đầu tại Osaka và thu hút được rất đông lượng sinh viên nước ngoài mỗi năm. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Nội dung chính

Giới thiệu về học viện giáo dục quốc tế Osaka

Trường học viện giáo dục quốc tế Osaka ( Osaka International Language Institute) được thành lập từ năm 2005. Đây là một trong những ngôi trường Nhật ngữ được du học sinh quốc tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Tên tiếng Nhật: 大阪国際教育学院

Địa chỉ: 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka

Ga tàu gần nhất: Ga Nishi-Kujo

Tel: 06-6463-3956

Website: http://www.inter-edu.co.jp/

Kỳ tuyển sinh: Tháng 4 – 7 – 10 – 1

học viện giáo dục quốc tế Osaka

Lựa chọn du học Nhật Bản tại học viện giáo dục quốc tế Osaka, bạn sẽ được sinh sống, học tập và làm việc tại Osaka – một thành phố vô cùng đẹp và sầm uất. Tại Osaka – nơi có nền kinh tế phát triển nên bạn sẽ khá dễ dàng trong việc tìm kiếm các công việc làm thêm với mức thu nhập như mong muốn.

Hiện tại Makoto là đối tác, là đại diện tuyển sinh du học sinh các kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2021 của trường học viện giáo dục quốc tế Osaka. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ Hotline 0962301238 để được tư vấn chi tiết nhé.

Đặc trưng nổi bật của trường học viện giáo dục quốc tế Osaka

Trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp và luôn quan tâm, hỗ trợ mọi mặt từ học tập đến đời sống cũng như công việc của học viên. Các giáo viên không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn luôn hỏi han, động viên để các học viên có thể yên tâm học tập trong môi trường tốt nhất.

Bên cạnh đó nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, du lịch trong ngày để học viên có thể khám phá cuộc sống xung quanh Osaka.

Không chỉ tập trung đào tạo những kỹ năng tiếng Nhật mà nhà trường còn chú trọng đào tạo các kiến thức về văn hóa cũng như kiến thức xã hội tại Nhật Bản để các học viên có thể hòa nhập cuộc sống dễ dàng cũng như có những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho các kỳ thi vào đại học tại Nhật Bản.

học viện giáo dục quốc tế osaka

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn và định hướng về nghề nghiệp có thể tới phòng hướng nghiệp của nhà trường để nhận tư vấn. Nhà trường luôn sẵn sàng giúp đỡ và định hướng nghề nghiệp cho học viên. Các khóa học dự bị đại học tại trường cũng thường xuyên được tổ chức.

Chương trình giảng dạy tại học viện giáo dục quốc tế Osaka

Nếu bạn đang tò mò về chương trình học tại học viện giáo dục quốc tế Osaka thì hãy xem ngay những thông tin này nhé

Khóa học tiếng Nhật tại học viện giáo dục quốc tế Osaka được chia làm 3 bậc, theo đó các học viên sẽ được học từ bậc thấp tới bậc cao:

  • Bậc sơ cấp 1-2: Học trong 6 tháng với mục đích giúp học viên tự tin giao tiếp với người Nhật
  • Bậc trung cấp: Học từ 6 tháng trở lên với mục tiêu đạt trình độ N2
  • Nâng cao: Học từ 6 tháng trở lên với mục tiêu đạt N1 và thi đầu vào tại các trường đại học Nhật với điểm số cao.

Trong quá trình học tập, nhà trường luôn chọn ra những bạn có kết quả học tập tốt và những bạn có N3 trở lên để trao học bổng hàng năm.

1 số học bổng nổi tiếng tại trường như: Học bổng JASSO, LSH, KYORITSU, học bổng đặc biệt loại A, học bổng chuyên cần, học bổng cho học viên có thành tích tốt trong các kỳ thi JLPT, EJU

Vậy điều kiện tuyển sinh kỳ tháng 10 tại học viện giáo dục quốc tế Osaka là gì?

Để đăng ký du học Nhật Bản tại học viện giáo dục quốc tế Osaka, bạn cần đáp ứng các điều kiện:

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.5
  • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu đạt N5
  • Có khả năng chứng minh tài chính
  • Không có tiền án tiền sự
  • Không bị cấm nhập cảnh tại Nhật Bản

Học phí năm đầu tại trường ~ 970.000 Yên ~ 171.690.000 VNĐ, trong đó đã bao gồm 6 tháng tiền nhà và toàn bộ chi phí học tâp tại trường.

Trường học viện giáo dục quốc tế Osaka không có kí túc xá tuy nhiên nhà trường đã thuê chung cư ngay trung tâm thành phố Osaka và cho học viên thuê lại với giá ~ 25.000 Yên/tháng đã bao gồm điện – nước – ga. Xung quang chung cư có rất nhiều nhà hàng và siêu thị cùng ga tàu lớn nên rất thuận tiện cho các học viên.

học viện giáo dục quốc tế osaka

Học viện giáo dục quốc tế Osaka mỗi năm thu hút được hàng ngàn sinh viên quốc tế trong đó có số lượng lớn học viên đến từ Việt Nam. Đến với Osaka, các bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình là chính xác. Hãy đến và cảm nhận môi trường học tập, sinh hoạt lý tưởng cùng nét đẹp văn hóa, nét đẹp của danh lam thắng cảnh tại nơi đây nhé.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Trường Nhật ngữ ARC Tokyo tuyển sinh DHS kỳ tháng 10.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »