Học viện giáo dục quốc tế Tochigi tuyển sinh kỳ tháng 10

học viện giáo dục quốc tế Toghichi

Học viện giáo dục quốc tế Tochigi không chỉ là một trường Nhật ngữ đơn thuần mà học viện giáo dục quốc tế Tochigi còn là cái nôi đào tạo nhân sự chất lượng cho tập đoàn TAP –  một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất tại Nhật Bản. Nghe đến đây bạn đã muốn đăng ký du học Nhật Bản tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi hay chưa?

học viện giáo dục quốc tế Toghichi

Nội dung chính

Giới thiệu về trường Học viện giáo dục quốc tế Tochigi

học viện giáo dục quốc tế Toghichi

Tên trường: 栃木国際教育学院|TOCHIGI International Education Institute|Học viện giáo dục quốc tế Tochigi

Năm thành lập: 2015

Địa chỉ: SK Building, Nishi 1-2-3, Utsunomiya, Tochigi 320-0861, Japan

Tel: 028-678-4736

Websitehttp://tiei.jp/

Kỳ tuyển sinh: tháng 4,10

Học viện giáo dục quốc tế Tochigi viết tắt là TIEI. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo ngôn ngữ cho du học sinh quốc tế.

TIEI là một thành viên của tập đoàn TAP – một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất tại Nhật Bản. Do đó ngoài giờ học ngôn ngữ, học viên sẽ được dạy thêm về các công việc liên quan đến khách sạn như đặt phòng, booking,….

Thông qua quá trình học tập và thực tập, học sinh sẽ học được tác phong làm việc và trải nghiệm môi trường làm việc chính thức cũng như tìm kiếm cho mình những cơ hội được nhận vào làm tại nơi thực tập.

Đặc trưng tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi

Học viện giáo dục quốc tế Tochigi nằm tại Utsunomiya, Tochigi. Đây là một tỉnh nội địa phía Bắc khu vực Kanto, cách Tokyo 90 phút đi tàu điện. Tại đây có khí hậu ôn đới ẩm và biến thể nhiệt rộng.

Tochigi là trung tâm văn hóa lớn có nền giáo dục tương đối phát triển. Nơi đây tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản như đại học Utsunomiya, viện công nghệ Ashikaga, đại học y tế và phúc lợi quốc tế Otawara, đại học Sakushin, đại học Teikyo, đại học Y khoa Dokkyo,…

Học tập tại Tochigi, học viên sẽ có nhiều cơ hội làm thêm bởi nơi đây còn tập trung nhiều tập đoàn và các khu công nghiệp của Nhật Bản. Đặc biệt là ngành du lịch suối nước nóng và các dịch vụ khách sạn.

học viện giáo dục quốc tế toghichi

Theo học tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi, học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật cho tới tác phong chuyên nghiệp, các nghiệp vụ làm việc trong môi trường khách sạn tại Nhật Bản.

Điều kiện tuyển sinh và các ưu điểm khi tham gia đăng ký du học tại Tochigi

Điều kiện tuyển sinh kỳ tháng 10/2021 tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.5
  • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5
  • Có mong muốn được đi du học tại Nhật Bản
  • Không có tiền án tiền sự
  • Không bị cấm nhập cảnh tại Nhật Bản

Những ưu điểm khi bạn theo học tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi là gì?

+ Chi phí học tiết kiệm: Thay vì bạn mất thời gian học từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm thì theo học tại Tochigi bạn chỉ cần học trong thời gian 1 năm. Sau 1 năm học viên tốt nghiệp được cam kết trình độ tiếng Nhật tương đương N2.

+ Được đào tạo thành 1 nhân viên chuyên nghiệp: Đối với 1 đất nước yêu cầu khắt khe như Nhật Bản thì đây là một trong những kỹ năng vô cùng cần thiết. Ở Togichi học viên được học tiếng Nhật, được đào tạo để làm việc và tham gia thực tập tại các khách sạn.

+ Học viên được thực tâp và có lương trong quá trình học: Trong thời gian học tập tại Toghichi học viên có rất nhiều cơ hội được thực tập – hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn thuộc đối tác của tập đpàn TAP.

+ Cợ hội việc làm ổn định sau tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp tại học viện giáo dục quốc tế Toghichi, học viên được cam kết 100% được làm việc chính thức tại Nhật Bản với mức thu nhập tương đương từ 30 – 50 triệu vnđ.

Các chương trình học bổng tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi

Học viên theo học tại đây sẽ có cơ hội nhận được các loại học bổng giá trị như học bổng Jellyfish, học bổng “tôi du học”. Cụ thể:

+ Học bổng Jellyfish

Miễn phí 100% phí dịch vụ du học. Số lượng không giới hạn.

Đối tượng tham gia học bổng:  Tốt nghiệp THPT/ Đại học trong năm 2020. Điểm trung bình THPT từ 8.0 trở lên và bằng khá đối với những bạn tốt nghiệp đại học. Trong quá trình học không có năm trống.

+ Học bổng “tôi du học”

Trọn phí dịch vụ du học chỉ 8 triệu VNĐ. Số lượng không giới hạn

Đối tượng tham gia học bổng: Tốt nghiệp THPT/ Đại học trong năm 2021. Điểm trung bình THPT từ 7.0 trở lên và bằng khá đối với những bạn tốt nghiệp đại học. Trong quá trình học không có năm trống.

học viện giáo dục quốc tế toghichi

Học viên giáo dục quốc tế Tochigi hiện đã nhận hồ sơ tuyển sinh kỳ tháng 10/2021. Nếu các ứng viên đang quan tâm và mong muốn ứng tuyển vào học việc giáo dục quốc tế Tochigi vui lòng liên hệ Hotline Makoto 0962301238 để được tư vấn miễn phí nhé.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Học viện quốc tế J. Thông tin mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »