Trường học viện quốc tế Aim Nara thông báo tuyển sinh 2021

học viện quốc tế Aim Nara

Học viện quốc tế Aim Nara được thành lập từ năm 2017. Đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao cùng với nhiều chính sách hỗ trợ học viên tuyệt vời. Do đó lựa chọn đi du học Nhật Bản tại trường học viên quốc tế Aim Nara năm 2021 là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Dưới đây là thông tin tuyển sinh của trường do Makoto làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

học viện quốc tế Aim Nara

Nội dung chính

Giới thiệu về trường học viện quốc tế Aim Nara

 • Tên tiếng Nhật: エイム奈良国際アカデミー
 • Tên tiếng Anh: AIM NARA International Academy
 • Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế AIM NARA
 • Địa chỉ: 155-2 Shiga-cho, Kashihara-shi, Nara 634-0006 Japan
 • Tel: + 81 744 33 9271
 • Website: http://aim-nara.ac/

Học viện quốc tế Aim Nara thành lập từ năm 2017 trực thuộc Pháp nhân hệ thống Nhật ngữ NISSEI. Sau hơn 1 năm thành lập, Aim Nara đã đạt được những thành tựu tích cực và phát triển không ngừng về quy mô dó đó đến tháng 6/2018 trường đã chính thức tác ra và hoạt động 1 cách độc lập.

Học viện quốc tế Aim Nara là ngôi trường đã được cục cư trú xuất nhập cảnh đánh giá là một ngôi trường uy tín, chất lượng tại Nhật Bản. Mỗi năm số lượng sinh viên quốc tế theo học tại đây đều rất lớn. Do đó mỗi năm trường chỉ tổ chức 2 kỳ tuyển sinh là kỳ tháng 4 và tháng 10.

Hiện tại kỳ tuyển sinh tháng 4 đã chính thức khép lại. Do đó các ứng viên muốn được theo học tại học viện quốc tế Aim Nara hãy nhanh chóng đăng ký tại Makoto để kịp đi du học Nhật Bản vào kỳ tháng 10 nhé.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ tháng 2 đến hết ngày 25 tháng 5.

học viện quốc tế Aim Nara

Điều kiện tuyển sinh tại học viện quốc tế Aim Nara

 • Các ứng viên đã tốt nghiệp THPT
 • Trình độ tiếng Nhật đạt N5
 • Có khả năng chứng minh tài chính
 • Không có tiền án tiền sự
 • Không bị cấm nhập cảnh tại Nhật Bản

1000 câu hỏi về học viện quốc tế Aim Nara

Vị trí của trường có thuận tiện không?

Học viện quốc tế Aim Nara  thuộc thành phố Kashihara – Nara, kế bên Osaka, cách trung tâm Namba Osaka khoảng 30 – 45 phút đi tàu điện. Đây là vùng ít có thiên tai hay động đất xảy ra, người dân lại rất thân thiện nên rất dễ sống.

Học phí kỳ tháng 10 tại học viện quốc tế Aim Nara là bao nhiêu?

Trong học phí bao gồm các khoản phí như phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí, chi phí khác và thuế tiêu dùng. Tổng cộng mức học phí này ~ 1.107.000 Yên.

Chi phí sinh hoạt quanh trường có cao không?

Tùy theo cách chi tiêu, sinh hoạt của mỗi học viên mà mức phí này sẽ giao đông từ 10.000 đến 20.000 yên tiền ăn uống + 3000 đến 10.000 yên tiền điện thoại + 7.000 yên tiền điện nước ga + 10.000 yên tiền mua sắm các khoản lặt vặt.

Xung quanh trường có rất nhiều siêu thị, cửa hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm, bệnh viện,… nên rất tiện cho việc đi lại và sinh hoạt.

học viện quốc tế aim nara

Trường có hỗ trợ xin việc làm thêm hay không?

Sau từ 2 đến 3 tuần nhập học, nhà trường sẽ hỗ trợ việc làm thêm cho các học viên dựa vào trình độ tiếng Nhật cao hay thấp.

Ví dụ với những bạn giỏi tiếng Nhật sẽ được giới thiệu vào làm tại hệ thống quán ăn, quán sushi,… Còn những bạn chưa giỏi tiếng thì sẽ được giới thiệu vào làm thêm tại những xưởng có quản lý là người Việt như xưởng rau, xưởng thịt, chế tạo máy,…

Ký túc xá của trường học viện quốc tế Aim Nara như thế nào?

Tại trường có đầy đủ khu kí túc xá cho nam và nữ riêng. Phòng mới và có trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản như máy giặt, tủ lạnh, bếp, nồi cơm điện, máy điều hòa, wifi, chăn nệm mới,…

Khoảng cách từ ký túc xá tới trường học chỉ mất vài phút giúp học viên có thể di chuyển dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

Học viện quốc tế Aim Nara có nhiều du học sinh Việt Nam theo học hay không?

Hiện tại du học sinh Việt Nam chiếm tới 60% học viên tại học viện, 40% còn lại là người Philipines, nepal và Sri Lanca,…

Sau khi ra trường tỷ lệ đỗ đại học và senmon có cao không?

Đối với mỗi học viên, tùy vào năng lực trình độ mà nhà trường sẽ hướng học viên sau khi ra trường nên học tiếp hay đi xin việc làm, cụ thể:

+ Đối với những bạn có bằng đại học hoặc cao đẳng chính quy tại Việt Nam. Sau khi học xong trường tiếng các bạn có thể xin việc, chuyển đổi visa và đi làm.

+ Đối với những bạn có ý định học lên Senmon, cao đẳng hoặc đại học thì trường sẽ hỗ trợ tìm trường và hướng dẫn cách viết hồ sơ, luyện tập phỏng vấn.

Tính đến thời điểm hiện tại thì tỷ lệ học lên đúng với nguyện vọng của học viên là 100%. Tỷ lệ chuyên cần của các học sinh trong trường gần như đạt 100%.

Tại trường có hay tổ chức hoạt động ngoại khóa hay không?

Tại học viện quốc tế Aim Nara, mỗi năm có 2 kỳ ngoại khóa theo định kỳ, bên cạnh đó trường còn tổ chức các buổi đi thăm quan tìm hiểu về các địa điểm du lịch của Nara, lễ hội thể thao đá bóng, trải nghiệm mặc Kimono, trà đạo.

học viện quốc tế ami nara

Trường học viện quốc tế Aim Nara có học bổng cho học viên ưu tú hay không?

Đối với các học snh ưu tú, khi tốt nghiệp sẽ được xét học bổng 50.000 yên

Trong 1 năm học không nghỉ học, không đi trễ sẽ được xét thưởng chuyên cần 10.000 Yên

Các học viên có nỗ lực trong học tập, được giáo viên tiến cử vào cuối học kỳ 2 sẽ được xét thưởng nỗ lực 5000 yên

Đối với các học viên đỗ N1, N2 xét thưởng từ 10.000 yên đến 30.000 yên

Xung quanh trường học và khu vực sống có an toàn không?

Trường học viện quốc tế Aim Nara nằm trong trung tâm thành phố Kashihara, xung quanh hầu hết đều là khu dân cư, mọi người có thể nhanh hòa nhập cuộc sống tại Nhật và ổn định học tập.

Người dân thân thiện, học sinh có môi trường phát huy khả năng tiếng Nhật trong đời sống.

học viện quốc tế Aim Nara

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “trường học viện quốc tế Aim Nara thông báo tuyển sinh 2021”. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất. Mọi thắc mắc về du học Nhật Bản vui lòng liên hệ hotline 0962301238 để được tư vấn chi tiết hơn.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Nhật ngữ Shin-A thông báo tuyển sinh kỳ tháng 7 năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »