2021 lao động nữ tại Hà Tĩnh nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì?

đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì

2021 lao động nữ tại Hà Tĩnh nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì?

Đi XKLĐ Nhật Bản mở ra nhiều cơ hội việc làm lương cao dành cho lao động tại Hà Tĩnh. Thế nhưng phần lớn các chị em phụ nữ khi đi XKLĐ vẫn không biết nên chọn ngành nào lương cao mà phù hợp với sức khỏe và thể lực của mình. Vậy 2021 lao động nữ tại Hà Tĩnh nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì? Hãy để Makoto bật mí giúp bạn nhé!

đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì

Theo số liệu thống kê hiện nay số lao động nữ chiếm đến 40% tổng số lao động đi xuất khẩu tại Việt Nam, đây quả thực là 1 con số không hề nhỏ! Điều này chứng tỏ vị thế của người phụ nữ có đóng góp to lớn vào việc phát triển kinh tế của đất nước.

Tuy nhiên lao động nữ đi XKLĐ chủ yếu đều xuất thân từ nông thông không có nhiều trình độ kỹ năng cũng như tay nghề do đó việc lựa chọn đơn hàng còn gặp phải nhiều khó khăn. Do đó, hôm nay trong bài viết này Makoto sẽ giúp chị em Hà Tĩnh định hướng được những đơn hàng nào là phù hợp với mình và 2021 chị em nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì để có mức lương cao nhé.

đi xklđ nhật đơn hàng gì Ngoài bài viết:” 2021 lao động nữ tại Hà Tĩnh nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì?”, có thể bạn quan tâm

>> Thông tin đơn hàng kỹ sư đi Nhật lương 35 – 50 triệu/tháng

Nội dung chính

2021 lao động nữ tại Hà Tĩnh nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì? Đó là đơn hàng may mặc!

Phụ nữ Hà Tĩnh nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung vốn nổi tiếng với đức tính chăm chỉ, cần cù và khéo léo. Không những thế Việt Nam còn nổi tiếng với nền công nghiệp may mặc rất phát triển do đó các nhà tuyển dụng tại Nhật Bản luôn ưu tiên các đơn hàng may mặc dành cho Việt Nam.

Độ tuổi tham gia đơn hàng này từ 18-35 tuổi. Mức lương cơ bản của đơn hàng may mặc khoảng trên 27 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca).

Công việc cụ thể của đơn hàng may mặc cũng khá đa dạng như: Sản xuất quần áo, may ghế ô tô, may rèm cửa, làm rèm bạt,…

Theo chia sẻ của các TTS đi trước thì đây là một trong những ngành nghề khá nhẹ nhàng, công việc không năng nhọc lại có nhiều thời gian để làm thêm!

đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì

đi xklđ nhật đơn hàng gì Ngoài bài viết:” 2021 lao động nữ tại Hà Tĩnh nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì?”, có thể bạn quan tâm

>> 2021 tại sao chọn ngành điều dưỡng tại Nhật? Câu trả lời là

2021 lao động nữ tại Nghệ Tĩnh nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì? Câu trả lời chính là chế biến thực phẩm

Đơn hàng chế biến thực phẩm là những đơn hàng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ trước đến nay. Nhu cầu đi đơn hàng chế biến thực phẩm lúc nào cũng là ưu tiên hàng đầu của các bạn nữ.

Thông thường với đơn hàng chế biến thực phẩm có mức lương từ 26-32 triệu (chưa tính tăng ca, làm thêm giờ). Điều kiện để tham gia đơn hàng này người lao động phải có độ tuổi từ 18 – 30 thậm chí là 40, tuy nhiên cũng có một số đơn hàng chỉ chấp nhận nữ độ tuổi từ 20 – 25. Để đảm bảo được công việc, các ứng viên cần có sức khỏe tốt, thị lực tốt và thuận tay phải.

Nhìn chung đây là công việc an toàn, làm việc trong nhà, công xưởng…có môi trường làm việc được các xí nghiệp đảm bảo rất tốt.

đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì

đi xklđ nhật đơn hàng gì Ngoài bài viết:” 2021 lao động nữ tại Hà Tĩnh nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì?”, có thể bạn quan tâm

>> 2021 những bệnh không được đi XKLĐ Nhật Bản là những bệnh gì?

Đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng gì? Không thể không nhắc đến nông nghiệp!

Với nhiều ưu điểm như tính chất công việc thoải mái, không bị gò bó, công việc ổn định, làm thêm nhiều mà các đơn hàng nông nghiệp thường được các bạn nữ đăng ký rất nhiều.
Đối với đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản được chia làm 2 loại đó là trồng trọt và chăn nuôi. Trong đó đơn hàng trồng trọt bao gồm các công việc chính như trồng rau nhà kính, trồng hoa nhà kính, trồng và thu hoạch cà chua, …Đơn hàng chăn nuôi bao gồm chăn nuôi bò sữa, heo, gà,…

Với đơn hàng này để ứng tuyển lao động phải có độ tuổi từ 18-35 tuổi, không bị dị ứng với thực phẩm, không bị hen xuyễn,…Mức lương đơn hàng đi Nhật nông nghiệp dao động khoảng 26-29 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca làm thêm).

đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì

đi xklđ nhật đơn hàng gì Ngoài bài viết:” 2021 lao động nữ tại Hà Tĩnh nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì?”, có thể bạn quan tâm

>> 2021 XKLĐ Nhật Bản tại Hà Tĩnh cần biết những gì?

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử! Câu trả lời cho nạn khi phân vân không biết đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì!

Nhật Bản là một đất nước có nhiều công ty điện tử nổi tiếng thế giới. Nên số lượng tuyển dụng lao động làm việc mỗi năm rất lớn. Công việc chủ yếu là lắp giáp các linh kiện điện tử trong nhà máy.

Tuy nhiên đây lại là công việc đòi hỏi lao động nữ phải có tay nghề. Bên cạnh đó điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng lắp ráp linh kiện thường yêu cầu cao hơn, cụ thể:

– Độ tuổi trẻ hơn: Từ 18 – 28 tuổi, có đơn hàng chỉ tuyển từ 18 – 25 tuổi

– Điều kiện sức khỏe: Ngoài những điều kiện bắt buộc theo yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản. Những lao động khéo tay, mắt tinh, thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển đơn hàng cao hơn những lao động khác.

Với đơn hàng lắp ráp điện tử, công việc của bạn sẽ là: Lắp ráp, kiểm tra sản phẩm, sản xuất bảng in mạch, chuẩn bị khung, hoàn thiện, dập uốn, phủ sơn,… Trung bình mức lương 1 tháng mà người lao động nhận được sẽ dao động từ 26 – 32 triệu vnđ/tháng.

đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì

2021 lao động nữ tại Hà Tĩnh nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì? Theo Makoto ngoài 4 đơn hàng trên các bạn cũng có thể chọn lựa các đơn hàng như chế biến thủy hải sản, đúc nhựa, …

Để biết thêm thông tin chi tiết về các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản dành cho nữ tại Hà Tĩnh, các bạn vui lòng liên hệ 0962301238 hoặc để lại bình luận phía cuối bài để được tư vấn nhanh nhất!

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

đi xklđ nhật đơn hàng gì Ngoài bài viết:” 2021 lao động nữ tại Hà Tĩnh nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng gì?”, có thể bạn quan tâm

>> 2021 đăng ký du học Nhật Bản ở Hà Tĩnh có khó không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »