2021 lao động miền Trung có nên sang Nhật làm việc không?

có nên sang nhật làm việc không

2021 lao động miền Trung có nên sang Nhật làm việc không?

Năm 2020 đối với đồng bào miền Trung thực sự là một năm gặp nhiều khó khăn và để lại nhiều tổn thất lớn. Để chia sẻ những khó khăn đó đối với đồng bào miền Trung, Makoto thực hiện chương trình hỗ trợ mới với gói chính sách dành riêng cho người lao động miền Trung.

Hôm nay bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin 2021 lao động miền Trung có nên sang Nhật làm việc không và gói hỗ trợ mà Makoto đang thực hiện là gì!

có nên sang nhật làm việc không

Nội dung chính

1. Tình hình đồng bào miền Trung sau các trận mưa bão lịch sử

Những tổn thất nặng nề về người và tài sản do thiên tai ở các tỉnh miền trung đã trở thành tâm điểm và thu hút sự quan tâm, lo lắng của tất cả đồng bào Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc.

Mỗi khi đồng bào miền Trung gặp khó khăn là cộng đồng lại phát huy tinh thần tương thân tương ái. Đây là đức tính tốt đẹp, quý báu của người dân Việt Nam đã có từ bao đời nay.. Và việc đóng góp, cứu trợ đồng bào miền trung là hành động rất cần thiết, cần biểu dương và khuyến khích.

có nên sang nhật làm việc không

Thấu hiểu điều đó, Makoto đã lên kế hoạch và triển khai các chính sách nhằm chung tay giúp đỡ và hỗ trợ người lao động miền Trung để họ có thể vực dậy. Từ đó có hướng đi mới và tốt hơn.

Ngoài bài viết :” 2021 lao động miền Trung có nên sang Nhật làm việc không?”, có thể bạn quan tâm:

👉 Tìm hiểu học bổng du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2021 tại Makoto

2. 2021 lao động miền Trung có nên sang Nhật làm việc không?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một cách giúp người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cải thiện nền kinh tế cho gia đình. Vậy người lao động miền Trung có nên sang Nhật làm việc không? Hãy cùng Makoto đi tìm câu trả lời nhé!

Theo thống kê mới nhất năm 2020 tại Việt Nam có hơn 50.000 lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đây là 1 con số thực sự lớn. Như chúng ta đều biết, Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 thế giới. Do đó lựa chọn XKLĐ Nhật Bản bạn sẽ được nhận nhiều đãi ngộ cực kỳ tốt.

Ngoài bài viết :” 2021 lao động miền Trung có nên sang Nhật làm việc không?”, có thể bạn quan tâm:

👉 2021 nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản?

a) 2021 lao động miền Trung có nên sang Nhật làm việc không?

Đối với người dân miền Trung, XKLĐ là một trong những giải pháp quan trọng để giải quyết việc làm, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giảm nghèo bền vững. Bước qua năm 2020, sang năm 2021, đây thực sự là thời điểm phù hợp để người lao động miền Trung đăng ký các đơn hàng để sang Nhật làm việc.

Việc “có nên sang Nhật làm việc không?” lúc này đã không còn là giải pháp tạm thời mà đã trở thành giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

có nên sang nhật làm việc không

Người lao động miền Trung có nên sang nhật làm việc không?, câu trả lời là có, bởi vì:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức lương cao: Mức lương cơ bản dao động từ 28 – 35 triệu/ tháng. Người lao động chỉ cần làm thêm từ 30 – 40h/ tháng + lương cơ bản >> Mức lương hàng tháng của người lao động lên tới 40 -50 triệu.

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản giảm mạnh

Gia hạn hợp đồng lao động Nhật Bản lên đến 5 năm đối với nhiều ngành nghề

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng dễ dàng hơn

Đa dạng ngành nghề khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

 Môi trường làm việc an toàn, lành mạnh

 Cơ hội tiếp xúc với con người và văn hóa Nhật Bản

Được sống tại thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

b) Gói hỗ trợ chi phí XKLĐ Nhật Bản cho đồng bào miền Trung 

Chương trình được Makoto thực hiện trên phạm vi toàn miền Trung với mong muốn: Hỗ trợ chi phí cho NLĐ trong dịch Covid, bão lụt vô cùng khó khăn đồng thời đem đến cơ hội nâng cao thu nhập lên tới 36 triệu đồng/tháng với đơn hàng xây dựng cầu đường.

Thông tin chi tiết, xem TẠI ĐÂY

có nên sang nhật làm việc không

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “2021 lao động miền Trung có nên sang Nhật làm việc không?”. Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline 0962301238 để được tư vấn chi tiết.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết :” 2021 lao động miền Trung có nên sang Nhật làm việc không?”, có thể bạn quan tâm:

👉 Xuất khẩu lao động điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »