Lộ trình du học điều dưỡng Nhật tại Bạc Liêu cùng Makoto năm 2021

du học điều dưỡng nhật tại bạc liêu

Lộ trình du học điều dưỡng Nhật tại Bạc Liêu năm 2021

Du học điều dưỡng Nhật tại Bạc Liêu đang được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm, nhất là khi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sắp diễn ra, mở ra nhiều sự lựa chọn về cánh cửa tương lai cho các bạn trẻ tại đây. Vậy du học điều dưỡng Nhật tại Bạc Liêu có dễ không? Quy trình ra sao? Cần những giấy tờ gì?… Những thông tin đó sẽ có trong bài viết dưới đây.

du học điều dưỡng nhật tại bạc liêu

Nội dung chính

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

Như chúng ta đã biết Nhật là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Do đó đòi hỏi phải có một nguồn lao động dồi dào thì mới đáp ứng được nhu cầu phát triển của các ngành nghề và dịch vụ tại Nhật, đăc biệt là ngành điều dưỡng.

Tuy nhiên trong những năm gần đây Nhật đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số. Số lượng người trong độ tuổi lao động thấp, trong khi số người già tăng cao nên không đáp ứng được yêu cầu phát triển. Để giải quyết tình trạng này thì chính phủ Nhật đã mở rộng chính sách nhằm thu hút người lao động từ nước ngoài đến Nhật Bản học tập, sinh sống và làm việc.

Du học điều dưỡng Nhật tại Bạc Liêu ở đâu uy tín?

Với nhu cầu du học nghề điều dưỡng ngày càng tăng cao nên các bạn có thể dễ dàng tìm được một trung tâm tư vấn du học. Tuy nhiên tại Bạc Liêu thì đơn vị tư vấn du học nào uy tín và chất lượng?

Được thành lập từ năm 2019 đến nay, trung tâm Makoto đã đưa được nhiều học sinh, sinh viên đi du học và làm việc tại Nhật Bản thành công. Do vậy mà trung tâm nhận được nhiều sự yêu mến cũng như ủng hộ của rất nhiều phụ huynh cũng như các bạn trẻ.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn, giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, có nhiều năm sinh sống và làm việc thực tế tại Nhật Bản, chắc chắn các bạn sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu nhất, từ đó có cái nhìn thực tế về cuộc sống tại Nhật. Mang tới cơ hội thành công nhanh hơn, dễ dàng và thuận lợi hơn.

du học điều dưỡng tại bạc liêu

Lộ trình du học điều dưỡng Nhật tại Bạc Liêu cùng Makoto năm 2021

Những thủ tục cần làm tại Việt Nam

Các bạn có tò mò rằng khi tham gia chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Bạc Liêu thì cần thực hiện những công việc gì hay không? Hãy tìm hiểu cùng Makoto ngay nhé!

Làm hồ sơ, thủ tục, giấy tờ liên quan

Bước làm hồ sơ thủ tục khiến phụ huynh và học sinh đau đầu nhất vì không biết rõ cần những gì, xin ở đâu,… Lúc này, những trung tâm tư vấn du học nghề phát huy công năng đặc biệt của mình. Tại trung tâm Makoto, sinh viên sau khi đăng ký chỉ cần tập trung ôn thi lấy bằng tiếng Nhật. Những giấy tờ liên quan sẽ được Makoto tư vấn chi tiết, cặn kẽ và hỗ trợ thực hiện. Sau khi bạn hoàn thành khóa học tiếng Nhật xong thì hồ sơ của bạn cũng được Makoto hoàn thiện xong.

Đăng ký học tiếng Nhật

Bạn có thể đăng ký học tiếng Nhật tại bất kỳ đâu ở Bạc Liêu. Tuy nhiên khi tham gia chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Bạc Liêu cùng Makoto bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký khóa đào tạo tiếng Nhật ngay tại trung tâm với nhiều ưu đãi và ưu điểm tuyệt vời.

Thông thường thời gian để học tiếng Nhật đạt trình độ N4 sẽ kéo dài từ 4-6 tháng. Tuy nhiên với những bạn có khả năng ngôn ngữ tốt, chăm chỉ học tập thì thời gian có thể rút ngắn hơn.

du học điều dưỡng nhật tại bạc liêu

Những thủ tục sau khi sang Nhật Bản

Sau khi chuẩn bị ổn thỏa các giấy tờ, bạn tiến hành sang Nhật du học. Tại đây, bạn cần phải thực hiện những thủ tục sau:

  • Tham quan, làm quen với thành phố, với nước Nhật và cơ sở vật chất ở ngôi trường bạn sẽ theo học.
  • Mở tài khoản ngân hàng tại Nhật
  • Sắp xếp nhà ở và đăng ký tạm trú giúp bạn.
  • Làm thủ tục nhập học

Nếu bạn đang lo lắng về những thủ tục này thì hãy yên tâm vì đã có Makoto hỗ trợ và đồng hành cùng bạn nhé!

Như vậy, lộ trình du học điều dưỡng Nhật tại Bạc Liêu khá đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, việc tiến hành từng bước lại đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ và mất thời gian. Học sinh và gia đình lại không có kinh nghiệm về những vấn đề này nên khi tự thực hiện khó tránh khỏi sai sót. Chính vì vậy, việc tìm đến những trung tâm tư vấn du học uy tín như Makoto là cần thiết. Trung tâm sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc thực hiện quy trình, thủ tục sang Nhật du học.

Trên thị trường, trung tâm tư vấn thì nhiều nhưng không phải trung tâm nào cũng tận tình, uy tín và theo khách hàng hỗ trợ lâu dài từ lúc ở Việt Nam đến khi sang Nhật. Makoto là 1 trong số ít trung tâm hỗ trợ khách hàng bằng sự tận tình, chu đáo, chu toàn. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu du học điều dưỡng Nhật tại Bạc Liêu mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ tới Makoto ngay nhé!

du học điều dưỡng nhật tại bạc liêu

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Lộ trình du học điều dưỡng Nhật tại Bạc Liêu”. Hy vọng thông qua bài viết các bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất từ đó có thể tự tin cũng như chủ động trong hành trình du học, khám phá Nhật Bản của mình.

Hotline: 0962301238

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Thông tin chi tiết về chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Bạc Liêu: XEM NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »