Vì sao 2021 HS, SV An Giang nên lựa chọn Nhật ngữ Clover

nhật ngữ clover

Năm 2021 được đánh giá là một năm xu hướng du học Nhật Bản lại phát triển mạnh mẽ sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đã có những dấu hiệu lắng xuống. Đây là một trong những tin vui giúp cho học sinh, sinh viên tại An Giang có thể thực hiện và tiến gần hơn đến với giấc mơ du học Nhật Bản của mình. Vậy năm 2021, học sinh – sinh viên tại An Giang nên đi du học tại trường nào? Vì sao nên lựa chọn Nhật ngữ Clover? Dưới đây là thông tin chi tiết.

nhật ngữ clover

Nội dung chính

Giới thiệu về Nhật ngữ Clover

Tên tiếng anh: Clover Language Institute

Địa chỉ: Shinmachi Bldg4F., 2-13 Shinmachi 1 Chome, Nishi-ku, Osaka 550-0013

Điện thoại: 06-6533-3072

Trang chủ: http://www.clover-li.co.jp

Email: info@clover-li.co.jp

Năm thành lập: 1989

Thời điểm tuyển sinh: Kỳ tháng 4 – 7 – 10 – 1

nhật ngữ clover

Nhật ngữ Clover với quan điểm đào tạo không chỉ dạy tiếng Nhật mà thông qua ngôn ngữ học viện còn muốn truyền đạt kiến thức về văn hóa cũng như con người Nhật Bản.

Tại học viện, các học viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ. Ngoài việc thảo luận giúp các học viên định hướng sau khi tốt nghiệp, các giáo viên trong trường luôn quan tâm và giúp đỡ về các vấn đề cần thiết mà học viên thường gặp khó khăn trong cuộc sống tại Osaka như chỗ ở, mua sắm, tài khoản ngân hàng, điện thoại di động, công việc làm thêm,…

Ngoài ra thông qua buổi nói chuyện định hướng trước khi nhập học và các buổi trao đổi khi cần thiết trong suốt thời gian học viên học tập tại trường, các giáo viên đứng lớp cũng như các giáo viên phụ trách công tác học viên sẽ hướng dẫn bạn những quy tắc và lễ nghi trong cuộc sống. Giúp các bạn hòa nhập với cuộc sống mới 1 cách dễ dàng và nhanh chóng mà không quá nhiều áp lực.

Vì sao học sinh, sinh viên tại An Giang nên lựa chọn đi du học Nhật Bản 2021 tại trường Nhật ngữ Clover

nhật ngữ clover

Nhật ngữ Clover nằm ở vị trí trung tâm thành phố Osaka, giữa hai ga lớn là Umeda và Namba, nơi có hệ thống giao thông thuận tiện và việc làm thêm nhiều,…

Nhà trường rất tích cực trong việc hỗ trợ du học sinh: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề học tập, cuộc sống, nhà ở, làm thêm,… thì nhà trường luôn sẵn sàng được chia sẻ và hỗ trợ cho bạn

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ điều kiện giúp các du học sinh được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất

Mỗi lớp có các phương pháp và cách học riêng. Tuy nhiên đội ngũ giáo viên luôn chú ý đến việc học từ những thứ nhỏ nhất và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, lựa chọn Nhật ngữ Clover bạn còn có cơ hội được nhận các loại học bổng giá trị như: Quỹ học bổng Kyoritsu, học bổng LSH Châu Á,…

Vậy điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật ngữ Clover có khắt khe không?

Đối với 2 kỳ tuyển sinh tháng 7 và tháng 10, các ứng viên là học sinh – sinh viên tại An Giang cần đáp ứng đủ các điều kiện:

Đã tốt nghiệp THPT

Trình độ tiếng Nhật đạt N4

Có mong muốn được đi du học tại Nhật Bản

Có khả năng chứng minh tài chính hoặc người bảo lãnh có khả năng chứng minh tài chính

Không có tiền án tiền sự

Không bị cấm nhập cảnh tại nhật Bản

Makoto chia sẻ những câu hỏi về Nhật ngữ Clover được nhiều ứng viên quan tâm nhất!

Tại Makoto, các ứng viên khi đăng ký tham gia du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Clover thường thắc mắc:

Điều kiện đăng ký du học Nhật Bản tại Clover có giới hạn về độ tuổi nhập học không?

Đối với điều kiện du học Nhật Bản năm 2021 tại Nhật ngữ Clover, bạn phải tốt nghiệp THPT mới có thể tham gia ứng tuyển. Thông thường số năm trống không được quá 3 năm, những bạn đã tốt nghiệp trên 3 năm thì thủ tục hồ sơ sẽ bị kiểm tra kỹ hơn.

nhật ngữ clover

Sinh hoạt phí mỗi tháng khi đi du học tầm bao nhiêu?

Mỗi tháng du học sinh sẽ mất từ 10 đến 12 man tiền sinh hoạt cho các khoản nhà ở, ăn uống, điện nước, điện thoại và các chi phí phát sinh khác.

Khi nhập học các học viên sẽ được chia lớp như thế nào?

Việc phân chia lớp sẽ được căn cứ vào thành tích thi đầu vào. Người có thành tích tốt sẽ học lớp đầu, người có thành tích thấp hơn sẽ học tại các lớp thấp hơn.

Tại Nhật ngữ Clover có phòng tự học hay không?

Có. Các học viên muốn tự học có thể sử dụng phòng tự học trong thời gian từ 15:00 đến 17:30 mỗi ngày. Nếu vào kỳ nghỉ thì thời gian sử dụng dài hơn từ 10:00 – 17:30

Sau khi nhập học, DHS có thể đi làm thêm hay không?

DHS sau khi nhập học hoàn toàn có thể đi làm thêm, chỉ cần bạn có giấy phép làm thêm là được. Mỗi DHS sẽ được phép làm thêm 28 tiếng/ tuần với các công việc như bán hàng ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán ăn,…

Nếu chưa biết tiếng Nhật có đăng ký du học tại Nhật ngữ Clover được không?

Điều này là không thể bởi nếu không có tiếng Nhật bạn sẽ không thể giao tiếp cũng như học tập tại Nhật Bản được. Điều kiện du học là bạn bắt buộc phải đạt từ trình độ N5 trở lên.

Khi đăng ký du học tại Makoto, đối với các ứng viên không có trình độ tiếng sẽ được học khóa đào tạo ngay tại trung tâm. Do đó các ứng viên không cần quá lo lắng nếu vẫn chưa có trình độ tiếng Nhật.

nhật ngữ clover

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “vì sao 2021 HS, SV An Giang nên lựa chọn Nhật ngữ Clover”. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ Hotline 0962301238 để được tư vấn ngay nhé.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Du học kỳ tháng 7, chọn Nhật ngữ Fuji, tại sao không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »