Năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản?

ai nên đi xklđ nhật bản 2021

Đi xuất khẩu lao động hiện nay được xem là con đường “thoát nghèo” của đa số người lao động trẻ Việt Nam. Có rất nhiều thị trường để lựa chọn như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapo, Nhật Bản,…Tuy nhiên, đa số người lao động lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản?

ai nên đi xklđ nhật bản 2021

Thất nghiệp được xem là vấn nạn lớn mà nước ta đang phải đối mặt. Đau đầu hơn chính là đối tượng thất nghiệp lại thường là các cử nhân đại học. Theo thống kê, cứ mỗi năm nước ta lại có thêm 10.000 cử nhân ra trường không có việc làm.

Vậy năm 2021, cử nhân đại học có nên đi XKLĐ Nhật Bản hay không? Hay những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản để có thể phát triển tốt hơn trong tương lai?

Nội dung chính

XKLĐ Nhật Bản – được nhiều hơn mất

Nếu bạn ở nhà, bạn sẽ làm nông nghiệp hoặc làm công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp với mức lương dao động từ 4 – 6 triệu/ tháng. Tuy là chi phí sinh hoạt không đắt đỏ nhưng bạn cũng không thể tiết kiệm được là bao.

Trong khi đó nếu bạn lựa chọn đi XKLĐ Nhật Bản, bạn sẽ được nhận mức lương trung bình từ 28 – 36 triệu vnđ chưa tính làm thêm. Bên cạnh đó bạn còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ đặc biệt, có điều kiện tiếp thu kiến thức mới, trau dồi tiếng Nhật và cơ hội tìm việc làm cao sau khi về nước.

Ngoài ra, năm 2021 chi phí XKLĐ Nhật Bản giảm mạnh do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và người lao động không phải chi trả các khoản môi giới hoa hồng mà còn được hỗ trợ chi phí từ các chủ xí nghiệp Nhật Bản.

Nếu như cách đây 5 năm, việc đi XKLĐ Nhật Bản còn nhiều khó khăn thì năm 2021 mọi chuyện đã khác. Bạn chỉ cần đáp ứng những tiêu chí đơn giản về độ tuổi, sức khỏe, bằng cấp,.. là đã có đủ điều kiện tham gia đơn hàng.

ai nên đi xklđ nhật bản

Tính tới thời điểm hiện tại có tới 77 ngành nghề chia làm 7 nhóm mà xí nghiệp Nhật được phép tuyển dụng lao động Việt Nam. Đây chính là cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao cho lao động Việt Nam. Vậy năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản? Hãy xem những thông tin đó ngay trong phần dưới bài viết này nhé!

Ngoài bài viết “Năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản?”, có thể bạn quan tâm:

> Thị trường XKLĐ Nhật Bản năm 2021 có tiềm năng hay không?

Những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản?

Học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học nên đi XKLĐ Nhật Bản

Theo suy nghĩ của nhiều người thì cử nhân đại học phải tìm cho mình được một công việc ổn định chứ nhất quyết không đươc đi XKLĐ. Nhưng thực tế trong thời buổi này cái mà mọi người quan tâm không phải là anh làm nghề gì mà là mức lương của anh có cao không?

Do đó nếu bạn là cử nhân đã ra trường mà không tìm được một công việc ổn định thì các bạn nên suy nghĩ đến việc đi XKLĐ Nhật Bản một cách nghiêm túc. Bạn có thể chọn đi theo hình thức TTS hoặc đi theo diện kỹ sư có mức lương cùng chế độ đãi ngộ tương đối cao.

Mặt khác, các bạn hiện đang còn trẻ, có khả năng học tập, học hỏi nhanh nhẹn và nhạy bén. Hơn thế nữa tuổi trẻ là phải đi nhiều, trải nghiệm nhiều để mở mang kiến thức, mở rộng tầm mắt.

ai nên đi xklđ nhật bản

Với những bạn học sinh, sinh viên muốn đi XKLĐ nhưng không có điều kiện thì các bạn cũng yên tâm vì hiện nay nhà nước ta có rất nhiều các chính sách cho vay vốn với lãi suất thấp để hỗ trợ cho những người muốn đi XKLĐ Nhật Bản.

Ngoài bài viết “Năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản?”, có thể bạn quan tâm:

> XKLĐ Nhật Bản tại Gifu. Thông tin đơn hàng lương cao 2021

Bộ đội xuất ngũ nên đi XKLĐ Nhật Bản

Sau thời gian 2 – 3 năm nghĩa vụ quân sự trở về, những ai may mắn thì có thể có một công việc ổn định với thu nhập tương đối, nhưng không phải ai cũng may mắn như thế. Việc định hướng nghề nghiệp cho bộ đội xuất ngũ ở nước ta vẫn chưa tốt nên dẫn đến tình trạng rất nhiều người thất nghiệp.

Chính vì thế, nếu bạn là bộ đội xuất ngũ và đang thất nghiệp hoặc có công việc nhưng thu nhập thấp và muốn thay đổi tương lai thì hãy nghĩ đến phương án đi XKLĐ Nhật Bản nhé.

Công nhân các nhà máy, xí nghiệp ở các khu công nghiệp nên đi XKLĐ Nhật Bản

Nếu bạn trong diện này thì bạn đã có sẵn tay nghề, kinh nghiệm, tinh thần làm việc. Hơn thế nữa, văn hóa, môi trường làm việc trong nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp ở Việt Nam cũng tương đối giống với tác phong làm việc ở nước ngoài nên việc bạn thích nghi với công việc sẽ rất nhanh, không bị bỡ ngỡ. Mà thu nhập khi đi XKLĐ lại cao gấp 2 – 3, thậm chí 4 – 5 lần so với thu nhập tại Việt Nam.

ai nên đi xklđ nhật bản

Ngoài bài viết “Năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản?”, có thể bạn quan tâm:

> Từng bỏ trốn ở Nhật có được tham gia đơn hàng Tokutei không?

Nông dân nên đi XKLĐ Nhật Bản

Theo đánh giá của Jitco, Việt Nam chúng ta là một quốc gia có lịch sử lâu đời về phát triển ngành lúa nước. Tức là, nghề nông nghiệp gắn liền với cuộc sống của người Việt chúng ta. Nên, lao động Việt sẽ rất phù hợp khi làm nông nghiệp. Đây cũng là lý do quan trọng, khiến người Nhật lại tuyển dụng rất nhiều lao động Việt sang làm nông nghiệp.

Trong khi đó tại Nhật Bản, ngành nông nghiệp tuy phát triển nhưng người dân bản địa lại không mặn mà với công việc này lắm. Do đó mà nguồn nhân lực trong ngành nông nghiệp thiếu một cách trầm trọng.

Khi tham gia đi xklđ Nhật Bản ngành nông nghiệp, bạn sẽ thấy được sự hiện đại trong cách làm nông nghiệp của Nhật từ khâu chăm sóc, kỹ thuật nuôi trồng và cả cách thu hoạch nữa. Đây chính là cơ hội cho lao động Việt chúng ta, khi ngày càng có nhiều xí nghiệp Nhật Bản tuyển dụng nhiều lao động làm nông nghiệp sang làm việc.

ai nên đi xklđ nhật bản

Vậy năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản? Không quan trọng bạn là ai, chỉ cần bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản, muốn được sang nước Nhật hoặc đơn giản chỉ là muốn có mức thu nhập tốt hơn hiện tại, đừng trì hoãn, hãy tìm hiểu ngay về thủ tục, điều kiện cũng như đơn hàng phù hợp với bản thân tại Makoto ngay nhé. Cơ hội sẽ chỉ dành cho những ai biết nắm bắt.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản?”. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất.

Hotline: 0962301238

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

———————–

Ngoài bài viết “Năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản?”, có thể bạn quan tâm:

XKLĐ Nhật Bản tại Aichi. Xem ngay 5 lý do sau

Ngoài bài viết “Năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản?”, có thể bạn quan tâm:

> 8 đơn hàng Kỹ năng đặc định LƯƠNG CAO trong tháng 4 tại Makoto

Ngoài bài viết “Năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản?”, có thể bạn quan tâm:

> Du học Nhật Bản: Du học điều dưỡng được đào tạo như nào?

Ngoài bài viết “Năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản?”, có thể bạn quan tâm:

> Có nên du học điều dưỡng sau khi tốt nghiệp THPT 2021?

Ngoài bài viết “Năm 2021 những ai nên đi XKLĐ Nhật Bản?”, có thể bạn quan tâm:

> 2021 học tiếng Nhật ở đâu để đi XKLĐ Nhật Bản?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »