Năm 2021 nên chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào lương cao?

đơn hàng xklđ nhật bản nào lương cao

Theo kết quả của các cuộc khảo sát thì có tới 90% người lao động đi XKLĐ Nhật Bản với mục đích là để kiếm tiền. Do đó khi tìm hiểu về các đơn hàng đi Nhật, người lao động thường mong muốn lựa chọn cho mình được một đơn hàng tốt có mức thu nhập ổn định cũng như nhiều chế độ đãi ngộ đặc biệt. Vậy năm 2021 nên chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào lương cao?

đơn hàng xklđ nhật bản nào lương cao

Hiện nay theo các thỏa thuận hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản thì có 3 chương trình được đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc:

 • Chương trình TTS kỹ năng: Là chương trình đào tạo kỹ năng tay nghề cho nguồn lao động tại các nước đang phát triển.
 • Chương trình kỹ sư: Là chương trình XKLĐ dành cho những lao động có tay nghề, bằng cấp chuyên môn cũng như trình độ tiếng Nhật tốt
 • Chương trình visa kỹ năng đặc định: Là chương trình dành cho lao động người nước ngoài có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật Bản với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên để tham gia chương trình này người lao động cần có trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

Vậy năm 2021 nên chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào lương cao? Đây chắc hẳn là vấn đề khiến nhiều người lao động băn khoăn. Trong bài viết hôm nay Makoto sẽ chia sẻ tới các bạn đơn hàng cũng như kinh nghiệm chọn đơn hàng lương cao để bạn có thể tự tin  với những quyết định cũng như sự lựa chọn của mình nhé!

Nội dung chính

2021 nên chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào lương cao?

Hiện tại đi XKLĐ Nhật Bản có đến 77 ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên cũng vì có quá nhiều ngành nghề nên đã gây ra không ít khó khăn cho người lao động trong việc lựa chon đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào lương cao và tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành XKLĐ Nhật Bản, Makoto sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin các đơn hàng tốt nhất 2021.

Nên chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào lương cao theo diện TTS: Đơn hàng TTS điều dưỡng – hộ lý

Đây là đơn hàng có mức lương thuộc top cao mà công việc không quá khó nhọc, chỉ cần bạn kiên trì chịu khó và học hỏi kinh nghiệm là được.

Khi tham gia đơn hàng TTS điều dưỡng, người lao động sẽ làm các công việc như:

đơn hàng xklđ nhật bản nào lương cao

 • Chăm sóc hỗ trợ sức khỏe cho người già và người bệnh
 • Làm vệ sinh phòng bệnh và các dụng cụ y tế,
 • Mang trà, mang cơm và dọn dẹp các khay cơm
 • Hỗ trợ người bệnh phục hồi chức năng, tham gia các hoạt động tập thể
 • Vận chuyển các mẫu xét nghiệm, các loại phiếu và kết quả xét nghiệm
 • Ghi chép, báo cáo tình hình sức khỏe bệnh nhân qua từng ngày,…

Mặc dù nghề điều dưỡng có tính đặc thù riêng nhưng đây lại là công việc phù hợp với cả nam và nữ. Mức lương trung bình cho người lao động mỗi tháng nhận từ 36 triệu trở lên. Ngoài ra khi tham gia đơn hàng TTS điều dưỡng người lao động còn nhận được nhiều chế độ đãi ngộ đặc biệt khác.

Thông tin chi tiết về đơn hàng: XEM NGAY

Nên chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào lương cao theo diện kỹ sư: Kỹ sư nông nghiệp

Kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản 2021 là một trong những ngành nghề đang tuyển dụng rất nhiều. Có thể nói tham gia đơn hàng kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các kỹ sư có bằng cao đẳng, đại học chính quy. Vì sao:

 • Mức lương cao: Họ sẵn sàng chi trả cho mức lương cao nhất và chi trả mức lương xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Mức lương trung bình của một kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản dao động trên dưới 20 man.
 • Được hưởng mọi chế độ và quyền lợi như người bản địa
 • Không giới hạn thời gian làm việc
 • Được bảo lãnh người thân sang cùng
 • Có nhiều chế độ đãi ngộ đặc biệt
đơn hàng xklđ nhật bản nào lương cao
Đơn hàng kỹ sư nông nghiệp lương cao tại Gifu. Liên hệ 0962301238 để biết thêm thông tin chi tiết

Nên chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào lương cao theo diện visa kỹ năng đặc định: Đơn hàng Tokutei kaigo

Từ năm 2012 đến nay Việt Nam đã đưa rất nhiều người lao động sang Nhật làm việc trong ngành điều dưỡng theo diện EPA và TTS kỹ năng. Tuy nhiên những đơn hàng này vẫn chưa đáp ứng được đủ nhu cầu nhân lực trong ngành điều dưỡng tại Nhật Bản. Do đó chính phủ Nhật đã ban hành thêm loại hình visa Tokutei mới nhằm thu hút nguồn lao động trẻ dồi dào từ nước ngoài tới đây làm việc.

Khi tham gia đơn hàng tokutei kaigo, bạn sẽ nhận được những gì?

 • Mức lương cao như mong muốn
 • Được hưởng các chế độ đãi ngộ như người bản địa
 • Có cơ hội ở vĩnh trú tại Nhật Bản
 • Cơ hội việc làm rộng mở sau khi về nước

Thông tin chi tiết về đơn hàng: XEM NGAY

Khi lựa chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào lương cao bạn cần chú ý những gì?

Để lựa chọn được đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản tốt và phù hợp, bạn cần phải tìm hiểu những vấn đề sau:

đơn hàng xklđ nhật bản nào lương cao

 • Mức lương thực lĩnh: Tại Nhật, mức lương cơ bản và chi phí sinh hoạt tại các vùng sẽ khác nhau. Do vậy, khi tìm hiểu về đơn hàng, bạn cần phải xem mức lương thực lĩnh bạn nhận được sau khi trừ đi tất cả các khoản phí hàng tháng là bao nhiêu?
 • Công việc cụ thể tại Nhật Bản: Nhằm tránh gặp phải trường hợp phải về nước trước hạn vì lý do không đáp ứng được yêu cầu công việc tại Nhật Bản. Bạn cần phải tìm hiểu xem, sau khi sang Nhật, bạn sẽ làm công việc cụ thể gì? Để từ đó xem bản thân có đáp ứng được hay không?
 • Xem xét điều kiện đăng ký đơn hàng: Để kiểm tra xem, mình có đủ điều kiện đăng ký tham gia đơn hàng đó không. Bạn cần phải quan tâm đến điều kiện đăng ký đơn hàng như giới tính, độ tuổi, trình độ, yêu cầu sức khỏe,…Một số đơn hàng khác yêu cầu khắt khe hơn như thuận tay phải, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đang tuyển, còn độc thân,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Năm 2021 nên chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào lương cao?”. Hi vọng bài viết đã đưa tới cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Mọi thắc mắc về bài viết các bạn vui lòng liên hệ 0962301238 để được giải đáp chi tiết.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »