TOP các ngành nghề có đơn hàng đi Nhật mới nhất 2021

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc tại nước ngoài thì hãy tham khảo TOP các ngành ngề có đơn hàng đi Nhật mới nhất tại Makoto nhé.

đơn hàng đi nhật mới nhất

Nội dung chính

1. Makoto – trung tâm cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động uy tín

Hiện nay xuất khẩu lao động đang là một xu hướng góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, giúp cải thiện đời sống công nhân và đóng góp đáng kể vào việc tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước cùng nhiều lợi ích kinh tế khác.

Do đó, chúng tôi đem đến cho người lao động những cơ hội tìm kiếm công việc mới với mức lương tốt nhất từ những đơn hàng đi Nhật mới nhất. Giúp các bạn tiếp cận với môi trường mới cùng nhiều ưu đãi hỗ trợ từ công ty.

Nhận thức được vấn đề này, bên phía chính phủ Nhật Bản cũng không ngừng đẩy mạnh nhập khẩu lao động từ nước ngoài vào thị trường Nhật Bản với nhiều đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Cùng với đó, chính phủ Nhật Bản cũng giảm thêm nhiều các điều kiện đi Nhật để lao động từ các nước có nhiều cơ hội làm việc hơn. Đây cũng là một trong những thuận lợi đối với một đất nước dồi dào nguồn nhân lực trẻ như Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: TOP đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 2021 LƯƠNG cao nhất!

2. Các ngành nghề hay có các đơn hàng đi Nhật mới nhất 2020

Đa dạng ngành nghề là một trong những lợi thế của Nhật Bản và Hàn Quốc. Với hơn 80 ngành nghề đa dạng như: Cơ khí, may mặc, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, xây dựng,… có thể đáp ứng cũng như phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau.

đơn hàng đi nhật mới nhất
Đa dạng ngành nghề cho các TTS lựa chọn khi đi XKLĐ Nhật Bản

Tuy nhiên, khi tư vấn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Makoto luôn hướng các bạn tới 7 ngành nghề chính, đó là: Cơ khí, chế biến thủy sản, xây dựng, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, dệt may và ngành ô tô.

Vì đây là những ngành nghề cơ bản nhất, không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc cao, phù hợp với hầu hết các lao động Việt Nam và lượng công việc luôn ổn định với mức lương hấp dẫn dao động từ 30 – 40 triệu VNĐ. Vậy cụ thể với mỗi ngành nghề công việc chính của các TTS sẽ là gì?

  • Cơ khí: Hàn, phay, tiện, gia công cơ khí, rập kim loại, lắp ráp linh kiện máy móc, điện tử,…
  • Chế biến thủy sản: Chế biến cá khô, chế biến thủy sản ướp muối, chế biến thủy sản không gia nhiệt, chế biến hàu, chế biến chả cá.
  • Xây dựng: Lát gạch, dàn giáo, đi đường ống, sơn xây dựng, lái máy xây dựng, cốp pha, buộc thép, mộc xây dựng, giấy dán tường, hoàn thiện nội thất.
  • Chế biến thực phẩm: Chế biến thịt gà, thực phẩm siêu thị, cơm hộp, chế biến mì udon, chế biến thịt nguội, làm pizza, chế biến bánh kẹo, cơm nắm, đậu phụ, chế biến bánh mì.
  • Nông nghiệp: Thu hoạch cà chua, trồng dưa lưới, trồng cà chua, trồng nấm, trồng rau, trồng hoa nhà kính, trồng bắp cải, trồng hành, trồng ớt, trồng dâu tây,…
  • Dệt may: May quần áo, may rèm, may áo sơ mi, may công đoạn, sản xuất tất, may áo vest nam, may ghế ô tô.
  • Ô tô: Lắp ráp phụ tùng ô tô, sửa chữa ô tô, linh kiện ô tô, sơn ô tô, bảo dưỡng ô tô, lắp ráp ô tô

3. Các ưu đãi mà Makoto có thể đáp ứng cho khách hàng đối với các đơn hàng đi Nhật mới nhất

Thông thường, khi tham gia thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều đối thủ, tỉ lệ chọi trung bình từ 1/3 đến 1/5. Thế nhưng khi đến với Makoto trong thời điểm này, bạn sẽ giảm được kha khá áp lực với tỉ lệ chọi chỉ còn 1/1.

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Có cơ chế hợp tác với ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động cho các bạn thực tập sinh của công ty…

đơn hàng đi nhật mới nhất
Các đơn hàng đi Nhật mới nhất có nhiều chế độ lương thưởng hấp dẫn

4. 1 vài lưu ý cho các TTS đang muốn đăng kí đơn hàng đi Nhật mới nhất

Khi có các đơn hàng đi Nhật mới nhất, thay vì thi tuyển một đơn hàng thì các bạn nên thi tuyển nhiều đơn hàng, trúng đơn nào đi đơn đấy tránh tình trạng phải đợi lâu. Đương nhiên vẫn lên ưu tiên các đơn hàng có ngành nghề phù hợp với chuyên môn cũng như khả năng của bạn.
Cách tốt nhất để có cơ hội trúng tuyển cao là bạn nên trình bày nguyện vọng của mình và tham khảo thêm ý kiến của các chuyên viên tư vấn tuyển dụng để đăng kí được đơn hàng phù hợp cùng chế độ đãi ngộ tốt nhất.
Chúc các bạn sớm chọn được ngành nghề phù hợp và nhanh chóng trúng tuyển đơn hàng đi Nhật nhé. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh nắm bắt lấy cơ hội của mình bằng cách để lại SĐT cho Mokato, chuyên viên sẽ hỗ trợ và đăng kí sớm nhất cho bạn

Fanpage: https://www.facebook.com/makoto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »