Nhật ngữ Iris: Tuyển sinh du học kỳ tháng 10 tại Makoto

Nhật ngữ Iris

Nhật ngữ Iris là ngôi trường được thành lập với mục tiêu đào tạo tiếng Nhật cho nguồn nhân lực ngước ngoài, tạo cầu nối giữa Nhật Bản và các nước trên thế giới. Hôm nay trong bài viết này Makoto sẽ chia sẻ thông tin về ngôi trường đang được nhiều du học sinh theo học này nhé!

Nhật ngữ Iris

Nội dung chính

Giới thiệu chung về trường Nhật ngữ Iris

 • Tên Tiếng Anh: Iris Japanese language school
 • Tên Tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Iris
 • Loại hình: tư thục
 • Website: http://irisjapan.co.jp/
 • Năm thành lập: 2017
 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa Daiko Annex, 2-34 Chuo, Komaki, Aichi, Japan 485-0029
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10

Trường Nhật ngữ Iris nằm ở tỉnh Aichi, miền Trung của Nhật Bản. Ngôi trương này chính thức khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 4 năm 2017 với mục tiêu đào tạo tiếng Nhật cho nguồn nhân lực nước ngoài trong tương lai sẽ làm việc trong môi trường quốc tế.

Ngôi trường phù hợp với các học viên muốn tiếp tục theo học các trường chuyên môn, đại học hoặc sau đại học của Nhật. Hoặc có dự định làm việc tại Nhật Bản. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhà trường luôn cố gắng hỗ trợ học viên thực hiện giấc mơ của mình thông qia những giờ học giàu tính thực tiễn và những chỉ dẫn vô cùng hữu ích.

Kỳ tuyển sinh chính và các điều kiện tuyển sinh

Tại Nhật Ngữ Iris 1 năm chỉ có 2 kỳ tuyển sinh chính là kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10. Kỳ tuyển sinh tháng 4 đã chính thức khép lại, do đó các ứng viên muốn theo học tại trường Nhật ngữ Iris hãy nhanh chóng đăng ký tham gia kỳ tuyển sinh tháng 10 tại Makoto để có thể thực hiện giấc mơ đi du học Nhật Bản của mình nhé.

Để tham gia đăng ký du học Nhật Bản tại Nhật ngữ Iris cùng Makoto, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.0
 • Có mong muốn được đi du học tại Nhật Bản
 • Có khả năng chứng minh tài chính
 • Không có tiền án tiền sự
 • Không bị cấm nhập cảnh tại Nhật Bản

Mọi thắc mắc về quá trình đăng ký du học Nhật Bản, các ứng viên vui lòng liên hệ 0962301238 để được tư vấn chi tiết nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn đi du học tại Nhật ngữ Iris

Hãy xem ngay 4 lý do dưới đây rồi quyết định xem Iris có phải là ngôi trường bạn đang muốn tới hay không nhé…

Thứ nhất, trường Nhật ngữ Iris nằm tại Aichi là một tỉnh có nền kinh tế khá năng động. Đây là nơi tập trung nhiều công ty thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Toyota, Mitsubishi, Nikko,… Chính vì vậy mà du học sinh khi theo học tại đây sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao và ổn định.

trường nhật ngữ Iris

Thứ hai, Aichi là khu vực có mức lương cơ bản cao đứng thứ 5 tại Nhật Bản nhưng mức sinh hoạt phí lại không quá đắt đỏ. Do đó nếu có công việc làm thêm ổn định và biết chi tiêu hợp lý thì bạn có thể vừa học vừa làm vẫn đủ để trang trải tiền học phí và sinh hoạt phí.

Thứ ba, tỉnh Aichi là khu vực có khí hậu gần giống với khí hậu tại miền Bắc của Việt Nam. 1 năm cũng có 4 mùa rõ ràng nhưng không quá nóng cũng không quá lạnh như thời tiết tại Việt Nam.

Thứ tư, trường Nhật ngữ Iris là ngôi trường có chất lượng đào tạo rất tốt. Giáo viên đều là những người có chuyên môn giỏi và tận tâm với sinh viên. Các chương trình giảng dạy tại đây đạt tiêu chuẩn của bộ giáo dục Nhật Bản.

Thông tin về khóa học tại Nhật ngữ Iris

Khóa học không chỉ trang bị các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết mà còn hỗ trợ kiến thức giúp học viên có thể tham gia các kỳ thi du học Nhật Bản, năng lực Nhật ngữ. Nhà trường luôn có các chương trình đào tạo phù hợp với năng lực của học viên đồng thời hướng dẫn, theo sát học viên để đảm bảo theo kịp tiến độ của bài học.

Một tuần học viên sẽ học 5 buổi theo lớp buổi sáng hoặc buổi chiều. Lớp buổi sáng bắt đầu từ 9:20 đến 12:40 phút. Lớp buổi chiều bắt đầu từ 13:20 đến 16:40 phút

Trình độ đào tạo sẽ bao gồm 3 cấp: Sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Theo đó trình độ sơ cấp sẽ cung cấp kiến thức để sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Học viên được học Hiragana, Katakana, các mẫu câu và chữ Kanjn đơn giản. Sau khóa học sơ cấp học viên có thể lấy được chứng chỉ năng lực Nhật ngữ ~ N3 hoặc N4

Trình độ trung cấp, học viên sẽ được bồi dưỡng khả năng sử dụng tiếng Nhật tổng hợp thông qua các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Nâng cao vốn từ vựng và Kanji thông qua đọc giải các mẫu câu có nội dung tương đối khó. Sau khóa học trung cấp, học viên có thể lấy được chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N2.

Trình độ cao cấp. Đây là trình độ oại, hướng tới việc học tiếng Nhật ở mức cao hơn. Học viên được trang bị các kỹ năng hội thoại, nghe, soạn thảo văn bản, đọc hiểu đủ để theo học các bậc cao hơn hoặc đi làm. Sau khi hoàn thành khóa học cao cấp, học viên có thể lấy dược chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N1.

Nhật ngữ Iris

Vậy chi phí tại Nhật ngữ Iris có cao hay không?

Trung bình năm đầu tiên, mỗi học viên sẽ phải đóng ~ 720.000 Yên trong đó bao gồm các loại phí xét tuyển, phí nhập học, học phí, phí sử dụng trang thiết bị và 1 vài chi phí phát sinh khác.

Bên cạnh đó, học viên còn phải đóng thêm 110.000 yên tiền phí ký túc xá 6 tháng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết ” Nhật ngữ Iris: Tuyển sinh du học kỳ tháng 10 tại Makoto”. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh du học ứng viên vui lòng liên hệ Hotline 0962301238 để được tư vấn chi tiết.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Học viện Hàn lâm Nhật Bản JSL thông báo tuyển sinh năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »