Nhật ngữ Osaka Frontier và chương trình tuyển sinh năm 2021

Nhật ngữ Osaka Frontier

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier được thành lập nhằm mục đích giúp sinh viên quốc tế có những cơ hội học tập, nghiên cứu cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm tốt nhất. Vậy hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về trường Nhật ngữ Osaka Frontier cùng chương trình tuyển sinh tại đây nhé.

Dưới đây là thông tin chi tiết.

Nhật ngữ Osaka Frontier

Nội dung chính

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Osaka Frontier

  • Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ Osaka Frontier.
  • Tên tiếng Nhật: 大阪フロンテシア日本語学校.
  • Tên tiếng Anh: Osaka Frontier.
  • Địa chỉ: 1-1-2 Kaisancho, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0982.
  • Ga gần nhất: ga Shichido (800 m).
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10.
  • Học phí năm đầu: 690 000 yên.

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với năng lực chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn, định hướng và giúp đỡ học viên bất cứ vấn đề khó khăn nào trong học tập cũng như cuộc sống thường ngày ở Nhật Bản.

Tại trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp các học viên luôn được học tập trong môi trường tốt nhất. Với mục tiêu phát triển toàn diện khả năng tiếng Nhật cho học viên, trường đã phát triển một chương trình giảng dạy cân bằng giữa cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Bên cạnh việc học hỏi và trau dồi ngôn ngữ, các học viên còn được tham gia các chương trình ngoại khóa thú vị. Tạo điều kiện giúp học viên được giao lưu, tham gia tìm hiểu về văn hóa, truyền thống của Nhật Bản một cách rõ hơn,..

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Để có thể nộp hồ sơ đăng ký và xét tuyển vào trường Nhật ngữ Osaka Frontier, các ứng viên cần đáp ứng:

Đã tốt nghiệp THPT

Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.0

Có mong muốn được đi du học tại Nhật Bản

Có khả năng chứng minh tài chính

Không có tiền án tiền sự

Không bị cấm nhập cảnh tại Nhật Bản

Thông tin khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ Osaka Frontier

nhật ngữ osaka frontier

Tại trường Nhật ngữ Osaka có 2 khóa học chính là khóa hoc 2 năm (kỳ tuyển sinh tháng 4) và khóa học 1 năm 6 tháng ( kỳ tuyển sinh tháng 10).

Theo đó với khóa học 2 năm bạn sẽ phải đóng 50.000 yên phí nhập học, 620.000 yên học phí năm đầu và 620.000 yên phí năm hai. Tổng = 1.290.000 yên

Khóa học 1 năm 6 tháng bạn sẽ phải đóng 50.000 yên phí nhập học, 620.000 yên phí năm đầu và 310.000 yên phí năm 2. Tổng = 980.000 yên

Hiện tại chương trình tuyển sinh kỳ tháng 4 khóa 2 năm tại trường Nhật ngữ Osaka Frontier đã kết thúc. Để không bỏ lỡ mất kỳ học tháng 10 tại đây, các ứng viên nhanh tay đăng ký với Makoto để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hotline 0962301238

Đặc trưng của trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Chắc hẳn bạn đang tò mò hay muốn biết rõ hơn về ngôi trường Nhật ngữ Osaka Frontier, vậy ngôi trường này có gì đặc biệt?

Phát triển toàn diện năng lực tiếng Nhật một cách cân bằng

Lấy việc học viên cảm thấy hứng thú khi học tiếng Nhật làm cơ sở quan trọng nhất. Nhà trường luôn hướng đến một môi trường giảng dạy giúp học sinh có thể nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật một cách toàn diện và cân bằng.

Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên cùng đội ngũ nhân viên tại trường luôn sẵn sàng định hướng, tư vấn tận tình cho học sinh bất cứ lúc nào nhằm giúp học sinh nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới tại Nhật.

Môi trường học tập tốt

Tại trường có đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như thư viện, phòng máy tính, phòng trao đổi, tư vấn,… giúp học viên luôn được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Ngoài ra xunh quanh trường cũng có rất nhiều danh lam thắng cảnh giúp học viên có thể thư giãn và vui chơi để giải tỏa stress cũng như áp lực công việc.

Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức tư vấn, định hướng cho học viên giúp mỗi học viên có định hướng tương lai rõ ràng, rằng sau khi ra trường sẽ tiếp tục học cao lên đại học, cao học hay đi làm.

Có cơ hội giao lưu với nhiều người

Giao lưu với người bản địa là một trong những cách giúp bạn học hỏi ngôn ngữ một cách tốt nhất. Do đó nhà trường luôn tạo nhiều điều kiện cho học viên được giao lưu và trò chuyện với người Nhật.

Cụ thể nhà trường thường xuyên cho học viên tham dự các lễ hội truyền thống, tổ chức các buổi ngoại khoá, tổ chức đi tham quan các trường đại học, các xí nghiệp,… giúp các học viên có cái nhìn chính xác nhất để từ đó có định hướng cụ thể cho tương lai.

nhật ngữ osaka frontier

Quy trình từ khi đăng ký du học đến khi nhập học bao gồm bao nhiêu bước?

Để có thể đi du học Nhật Bản tại Nhật ngữ Osaka Frontier, bạn phải thực hiện quy trình 10 bước. Vậy đó là những bước gì!

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bước 2: Phỏng vấn

Bước 3: Học sinh đậu phỏng vấn nộp hồ sơ

Bước 4: Đăng ký giấy xin tư cách lưu trú

Bước 5: Cục quản lý xuất nhập cảnh thông báo kết quả thẩm tra

Bước 6: Thông báo kết quả đến học sinh

Bước 7: Chuyển khoản học phí

Bước 8: Giấy chứng nhận tư cách lưu trú và những giấy tờ khác

Bước 9: Học sinh đem những giấy tờ đã nhận được ở mục số 8 đến lãnh sự quán Nhật Bản tại địa phương để xin Visa

Bước 10: Đến Nhật và nhập học.

nhật ngữ osaka frontier

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Nhật ngữ Osaka Frontier và chương trình tuyển sinh năm 2021”. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ 0962301238 để được tư vấn trực tiếp.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Du học tại học viện Nhật ngữ Asia năm 2021 cùng SV Cao Bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »