So sánh chi phí du học Nhật Bản 120 triệu là đắt hay rẻ?

so sánh chi phí du học nhật bản

Du học Nhật Bản chưa bao giờ là dễ dàng, nhiều người ví đây là giấc mơ khó có thể thực hiện. Thế nhưng khi đến với Makoto, bạn sẽ có nhiều cơ hội đến gần với con đường du học và hiện thực giấc mơ của mình hơn. Trong bài viết này, Makoto sẽ so sánh chi phí du học Nhật Bản để các bạn thấy những ưu điểm mà Makoto dành cho DHS là gì?

so sánh chi phí du học nhật bản

Với sự phát triển và hội nhập của Việt Nam trên thị trường quốc tế thì việc du học Nhật Bản không còn là điều gì quá xa vời. Bởi chính phủ Nhật Bản cũng như phía các đối tác là các trường học đã bổ sung thêm rất nhiều các chính sách hỗ trợ dành cho DHS Việt Nam.

Tuy nhiên tại Việt Nam, khi các ứng viên có nhu cầu đi du học sẽ phải tìm đến các trung tâm, các công ty phái cử để được hỗ trợ hoàn thành tủ tục hồ sơ, xin giấy tư cách lưu trú, visa, giấy nhập học 1 cách nhanh nhất.

Lúc này, bạn sẽ nhận ra rằng, mức chi phí du học mà mỗi công ty đưa ra là khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn được 1 công ty uy tín có mức chi phí du học phù hợp? Và so sánh chi phí du học 120 triệu để đi du học Nhật Bản là đắt hay rẻ?

Nội dung chính

1. So sánh chi phí du học Nhật Bản tại Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu về vấn đề du học Nhật Bản, có nhiều điều bạn thắc mắc là du học Nhật Bản tốn bao nhiêu tiền hay chi phí du học Nhật Bản bao gồm những gì. Thông thường chi phí du học sẽ bao gồm các khoản tiền học, tiền ăn, tiền ở và một vài khoản phí sinh hoạt khác.

Vậy so sánh chi phí du học Nhật Bản tại Việt Nam là so sánh chi phí gì?

Nếu tìm hiểu từ 3 – 5 công ty chuyên tư vấn du học bạn sẽ có câu trả lời về mức chi phí đi du học Nhật Bản dao động từ 150 – 250 triệu vnđ. Khoản tiền này đã bao gồm tiền lệ phí hồ sơ, thủ tục làm hồ sơ, vé máy bay, học phí kì đầu và tiền kí túc xá nửa năm tại Nhật Bản.

so sánh chi phí du học Nhật Bản

Cùng 1 trường học, cùng 1 chương trình học với mức học phí như nhau? Vậy tại sao lại có các mức phí khác nhau mà chênh lệch từ 120 – 250 triệu vnđ?

a) So sánh chi phí du học tại Makoto chỉ có 120 triệu vnđ

Từ đầu năm 2020, do ảnh hưởng của đai dịch Covid – 19 mà vấn đề đi du học Nhật Bản đối với các du học sinh Việt Nam trở nên khó khăn hơn. Do đó, đại diện công ty Makoto đã đàm phán và cố gắng giảm thiểu tới mức tối đa các khoản chi phí như lệ phí thi, chi phí đào tạo, chi phí hồ sơ,… để giúp các ứng viên có thể thực hiện hóa ước mơ du học Nhật Bản của mình.

Cụ thể, tại Makoto mức chi phí đi du học Nhật Bản từ 250 triệu nay giảm xuống chỉ còn 120 triệu vnđ. Đây là 1 con số tuy không nhỏ nhưng cũng không phải là lớn so với mặt bằng kinh tế chung của các gia đình tại Việt Nam.

b) Làm thế nào để tìm được một trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội với mức chi phí phù hợp

Để lựa chọn được 1 trung tâm uy tín có mức chi phí du học phù hợp, bạn cần đánh giá công ty đó qua các tiêu chí như:

Có giấy phép hoạt động hay không?

Có thông tin địa chỉ rõ ràng hay không?

Có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại hay không?

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp như nào?

…..

so sánh chi phí du học Nhật Bản

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: 7 tiêu chí chọn trung tâm du học Nhật uy tín và an toàn 2021

Vậy so sánh chi phí du học tại các trung tâm thì 120 triệu là đắt hay rẻ? Bạn đã có câu trả lời chưa?

2. So sánh chi phí du học Nhật Bản 120 triệu là đắt hay rẻ?

Makoto tự hào là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực và xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội cũng như Thanh Hóa. Chúng tôi tự tin với khả năng liên kết hơn 1000 trường học tại Nhật Bản từ Bắc tới Nam trên mọi miền Tổ quốc.

Sau quá trình làm việc và tìm hiểu Makoto khẳng định các trường du học có nền tảng giáo dục tốt, đội ngũ giảng viên giỏi và hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến đảm bảo điều kiện học tập của các du học sinh luôn được tốt nhất.

Đồng thời, so với các đơn vị khác, Makoto cũng khẳng định mức chi phí 120 triệu để di du học Nhật Bản là mức phí phù hợp nhất, tối ưu nhất đối với các ứng viên. Và xin lưu ý với các bạn là nếu có một đơn vị nào đưa ra mức chi phí còn thấp hơn cả Makoto thì các bạn nên cân nhắc cũng như tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh bị lừa đảo.

So sánh chi phí du học là 1 cách để bạn tìm ra được những trung tâm có mức phí tốt nhất, từ đó giúp tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa. Tuy nhiên so sánh chi phí du học để được chính xác thì bạn cần tới các trung tâm để được tư vấn cụ thể.

so sánh chi phí du học Nhật Bản

Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội – Makoto:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/makoto.com.vn

Ngoài bài viết:” So sánh chi phí du học Nhật Bản 120 triệu là đắt hay rẻ”, có thể bạn quan tâm:

>> Đi du học Nhật thì học những gì? Thông tin 2021 CHUẨN nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »